TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Tổng hợp link download các phần mềm bán hàng phổ biến hiện nay

2022-01-13

Bạn đang cần một giải pháp để quản lý hoạt động bán hàng hiệu quả hơn? Bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý bán hàng cho doanh nghiệp của mình?

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, để việc kinh doanh có thể phát triển bền vững thì quản lý hoạt động bán hàng thật chặt chẽ và hiệu quả là điều rất cấp thiết với bất kỳ doanh nghiệp nào. Vì vậy, trong bài viết dưới đây Nhanh.vn sẽ tổng hợp link download phần mềm quản lý bán hàng phổ biến để các nhà bán hàng có thể tham khảo và chọn lựa một phần mềm phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp của mình. Cùng theo dõi với chúng mình ngay nhé!

1. Phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn

Nhanh.vn là phần mềm quản lý bán hàng đã lọt top phần mềm chất lượng trong nhiều năm qua. Hơn 50.000 các nhà bán hàng cũng như các doanh nghiệp đã tin tưởng và sử dụng phần mềm Nhanh.vn để quản lý hoạt động bán hàng của mình. Có thể kể tới, một số ưu điểm vượt trội của phần mềm do Nhanh.vn cung cấp đó là:

Phần mềm bán hàng Nhanh.vn

Phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn là lựa chọn phù hợp ngay cả khi bạn vừa bắt đầu kinh doanh cho tới lúc bạn có chuỗi nhiều cửa hàng lớn

 • Chi phí sử dụng rất tiết kiệm chỉ ngang bằng 1/20 lương của một nhân viên quản lý cửa hàng.
 • Có thể quản lý đồng bộ cùng lúc mọi hoạt động liên quan tới bán hàng của doanh nghiệp sản phẩm, tồn kho, khách hàng, nhân viên, thu chi, công nợ, các chương trình khuyến mại… 
 • Cho phép kết nối trực tiếp với các thiết bị tại cửa hàng như máy in, két tiền tự động, đầu đọc mã vạch…
 • Quản lý đồng bộ hoạt động kinh doanh với các dữ liệu về sản phẩm, kho hàng, khách hàng…  cùng lúc trên tất cả các nền tảng Facebook, Website, các sàn thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada, Sendo,…
 • Giao diện rõ ràng thân thiện với người dùng hoàn toàn dễ dàng sử dụng và góp phần giảm thiểu sai sót trong quá trình sử dụng.
 • Có thể sử dụng với cả nhà bán hàng mới kinh doanh cho tới nhà bán hàng có chuỗi nhiều cửa hàng đa kênh.

Điểm đặc biệt đó là bạn không cần phải download phần mềm bán hàng này và phần mềm cũng cho phép sử dụng đồng thời ở trên nhiều máy tính khác nhau. 

Hãy đăng kí ngay hôm nay để được trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn trong vòng 14 ngày nhé!

Dùng thử miễn phí

2. Phần mềm quản lý bán hàng Vshopplus

Một phần mềm quản lý bán hàng tiếp theo được sử dụng khá phổ biến đó là Vshopplus. Phần mềm quản lý bán hàng này được xây dựng trên cơ sở dữ liệu lớn và hoạt động trong môi trường mạng LAN hoặc Internet với tốc độ xử lý nhanh chóng. Phần mềm Vshopplus hoàn toàn miễn phí nên người dùng chỉ cần tải phần mềm quản lý bán hàng và cài đặt trên máy tính là đã có thể sử dụng. Một số tính năng nổi bật của phần mềm này đó là:

 • Tích hợp nhiều nghiệp vụ để theo dõi hoạt động bán hàng từ quản lý sản phẩm, kho hàng cho tới quản lý khách hàng và công nợ giúp nhà bán hàng có thể quản lý hiệu quả hoạt động bán hàng và lên kế hoạch cho hoạt động công ty dễ dàng hơn.
 • Dữ liệu hiển thị trực quan và thân thiện với người dùng, đồng thời cho phép xuất dữ liệu bất cứ lúc nào ra nhiều định dạng khác nhau.
 • Có thể phân quyền sử dụng tới từng nhóm đối tượng giúp tăng cao tính bảo mật.
 • Dễ dàng quản lý nhiều kho hàng, chuyển đổi hàng hóa giữa các kho nhanh chóng.
 • Cho phép nhập và xuất dữ liệu ra Excel.

Download phần mềm quản lý bán hàng Vshopplus tại: https://download.com.vn/vshop-plus-64185

Tìm hiểu thêm: Top 10 phần mềm bán hàng trên máy tính tốt nhất

3. Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Winta Sales

Phần mềm quản lý bán hàng Winta Sales là phần mềm offline có thể hỗ trợ doanh nghiệp và các cửa hàng quản lý hoạt động kinh doanh hiệu quả. Phần mềm này cũng phù hợp với nhiều ngành nghề và quy mô khác nhau, bởi vậy cũng được sử dụng khá phổ biến. Đồng thời, bạn cũng có thể tải miễn phí phần mềm bán hàng này và sử dụng tất cả các tính năng mà không bị hạn chế. Một số điểm nổi bật của phần mềm này:

 • Cho phép nhập liệu và kết nối dữ liệu từ các bộ phận trong doanh nghiệp từ phiếu nhập, phiếu xuất ở phòng vật tư tới hóa đơn ở phòng tiêu thụ, sau đó tổng hợp lên dữ liệu chung. Đồng thời, có thể xuất báo cáo kết quả kinh doanh theo các tiêu chí khác nhau.
 • Cho phép nhiều người dùng sử dụng, có chức năng phân quyền tới từng người sử dụng giúp bảo mật tới bảo mật tới từng chức năng, thao tác.
 • Tích hợp nhiều nghiệp vụ quản lý từ xuất nhập tồn kho, doanh thu, công nợ cho tới các chương trình khuyến mại và hợp đồng.

Phần mềm quản lý bán hàng Winta Sales

Giao diện làm việc đơn giản và thân thiện với người dùng cũng là một lý do khiến phần mềm Winta Sales được sử dụng khá phổ biến

Download phần mềm quản lý bán hàng Winta Sales tại: https://download.com.vn/winta-sales-82579

Xem thêm: 10 phần mềm quản lý bán hàng đa kênh chuyên nghiệp nhất hiện nay

4. Phần mềm quản lý bán hàng thời trang MShopKeeper

Phát hành bởi công ty cổ phần MISA, phần mềm MShopKeeper là phần mềm quản lý bán hàng online đã được rất nhiều các shop thời trang và cửa hàng bán lẻ sử dụng để tăng hiệu quả quản lý hoạt động bán hàng của mình. Các ưu điểm vượt trội của phần mềm này có thể kể tới: 

 • Phù hợp với mọi quy mô cửa hàng và có thể quản lý cả các chuỗi cửa hàng.
 • Cho phép quản lý chặt chẽ mọi khâu trong quá trình kinh doanh như quán lý bán hàng bằng mã vạch, chủ động kiểm soát tồn kho, hoạt động mua hàng, chương trình khuyến mãi, thông tin khách hàng, nhân viên và cho phép xuất các báo cáo để giúp các nhà bán hàng có cái nhìn tổng thể hơn về hoạt động bán hàng.
 • Phần mềm hỗ trợ sử dụng trên nhiều thiết bị, có giao diện đơn giản và có thể sử dụng ngay cả khi không được kết nối internet. Điều này giúp các nhà quản lý có thể theo dõi hoạt động bán hàng nhanh chóng ở bất cứ đâu mà không cần tới trực tiếp cửa hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng MShopkeeper

Phần mềm MShopkeeper rất phù hợp với các cửa hàng thời trang và cửa hàng bán lẻ

Download phần mềm quản lý bán hàng MShopKeeper tại: https://download.com.vn/mshopkeeper-119572

5. Phần mềm quản lý bán hàng VQFREE

VQFREE là phần mềm quản lý bán hàng offline phù hợp với nhiều loại hình bán hàng và ngành nghề khác nhau. Bạn chỉ cần tải miễn phí phần mềm bán hàng này và cài đặt là đã có thể sử dụng để quản lý hoạt động bán hàng của mình, bởi vậy phần mềm này là lựa chọn khá phù hợp với các hộ kinh doanh và cửa hàng có quy mô nhỏ hoặc mới thành lập. Một số ưu điểm nổi bật của phần mềm đó là:

 • Có thể quản lý cả hình thức bán lẻ và bán sỉ.
 • Hỗ trợ in mã vạch và có thể kết nối với đầu quét mã vạch dễ dàng
 • Đầy đủ các công cụ để quản lý bán hàng đơn giản từ sản phẩm, kho hàng cho tới hóa đơn bán hàng.
 • Cho phép xuất các báo cáo doanh thu, biểu đồ kết quả kinh doanh theo từng khoảng thời gian cụ thể.
 • Tích hợp tính năng quản lý nhân viên và có thể phân quyền nhân viên theo chức vụ.

Download phần mềm quản lý bán hàng VQFREE tại: https://download.com.vn/vqsoft-83924

6. Phần mềm quản lý bán hàng cho siêu thị và chuỗi cửa hàng Tiger Pro

Một phần mềm rất tiện lợi không thể không nhắc tới đó là phần mềm quản lý bán hàng offline Tiger Pro. Hiện nay, phần mềm được rất nhiều các chuỗi cửa hàng và siêu thị tin tưởng và sử dụng rộng rãi. Phần mềm này có một số tính năng nổi trội đó là: 

 • Có thể kết nối với đầu đọc mã vạch, máy in mã vạch.
 • Cho phép quản lý doanh thu, công nợ, hạn sử dụng các mặt hàng và sổ quỹ tiền mặt chặt chẽ.
 • Dễ dàng xuất dữ liệu dưới dạng Excel nhanh chóng.
 • Tự động cảnh báo hàng tồn kho qua giới hạn tối thiểu và tối đa.
 • Có thể theo dõi và nhận cảnh báo công nợ khách hàng qua cài đặt giới hạn nợ.

Download phần mềm quản lý bán hàng Tiger Pro tại: https://download.com.vn/tiger-pro-20153

7. Phần mềm quản lý bán hàng FPI

FPI là phần mềm quản lý bán hàng dựa trên công nghệ điện toán đám mây phù hợp với mô hình đại lý, cửa hàng bách hóa, shop tự chọn hoặc nhà sản xuất quy mô nhỏ. Người dùng có thể download phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và dễ dàng sử dụng phần mềm với đầy đủ các công cụ được tích hợp sẵn. Các ưu điểm vượt trội của phần mềm này đó là:

 • Dễ dàng kết nối với đầu đọc mã vạch và hỗ trợ in mã vạch với công nghệ mã vạch đa mã, tức là một mặt hàng có thể đặt nhiều mã vạch.
 • Tích hợp được điện thoại, hiển thị thông tin khách hàng và số điện thoại khi khách hàng gọi đến giúp chăm sóc khách hàng đạt hiệu quả cao hơn.
 • Cho phép quản lý doanh thu, công nợ, sổ quỹ tiền mặt và hàng tồn kho một cách cụ thể và chặt chẽ.
 • Giao diện đơn giản và dễ sử dụng.
 • Hỗ trợ xuất các báo cáo theo từng khoảng thời gian nhanh chóng.

Download phần mềm quản lý bán hàng FPI tại: https://download.com.vn/phan-mem-quan-ly-ban-hang-fpi-59073

8. Phần mềm quản lý bán hàng oPOS

oPOS là phần mềm quản lý bán hàng với giao diện sử dụng vô cùng đơn giản đã được tin dùng bởi nhiều cửa hàng tạp hóa, nhà hàng hay quán cà phê trên khắp cả nước. Các ưu điểm nổi bật của phần mềm này đó là:

 • Giao diện sử dụng đơn giản với danh mục hàng và nhóm hàng có gắn hình mẫu giúp người bán hàng tìm kiếm hàng nhanh chóng hơn. Chỉ cần người dùng có một chút kiến thức về tin học thì hoàn toàn có thể tự download phần mềm bán hàng và cài đặt cũng như xử lý các vấn đề kỹ thuật khác theo hướng dẫn từ tài liệu trên trang web của công ty phát hành phần mềm.
 • Tích hợp công cụ quản lý tất cả các phương diện của hoạt động bán hàng như quản lý kho hàng, sản phẩm, tạo phiếu bán hàng, quản lý chiết khấu sản phẩm, quản lý nhân viên, theo dõi thu chi và công nợ khách hàng.
 • Cho phép xuất báo cáo kết quả kinh doanh và các loại báo cáo khác giúp nhà bán hàng dễ dàng nắm được tổng quan hoạt động kinh doanh.

Download phần mềm quản lý bán hàng oPOS tại: https://download.com.vn/phan-mem-quan-ly-ban-hang-opos-80589

Có thể bạn quan tâm: Top 10 phần mềm quản lý bán hàng online được đánh giá là tốt nhất hiện nay

9. Phần mềm quản lý bán hàng KTS

Phần mềm quản lý bán hàng KTS là lựa chọn phù hợp để các cửa hàng bán lẻ, siêu thị, đại lý và các nhà sản xuất với đủ các quy mô có thể quản lý hiệu quả hơn hoạt động bán hàng. Một số các tính năng ưu việt của phần mềm có thể kể tới: 

 • Tích hợp quản lý đồng bộ cả doanh thu, công nợ theo từng đối tượng và sổ quỹ tiền mặt.
 • Có thể cài đặt cài cảnh báo tự động với hàng tồn kho, công nợ khách hàng và hạn thanh toán của khách hàng. 
 • Cho phép lưu trữ thông tin khách hàng, nhắc sinh nhật khách hàng để giúp tăng hiệu quả chăm sóc khách hàng.
 • Giao diện thân thiện, có thể tùy chỉnh tùy theo thói quen của người dùng.
 • Cho phép xuất các loại báo cáo và hỗ trợ kết xuất dữ liệu ra nhiều định dạng khác nhau nhanh chóng.

Download phần mềm quản lý bán hàng KTS: https://download.com.vn/phan-mem-quan-ly-ban-hang-kts-88664

10. Phần mềm quản lý bán hàng SaleManager

SaleManager là phần mềm quản lý bán hàng download hoàn toàn miễn phí giúp các nhà bán hàng có thể quản lý cơ bản được hoạt động bán hàng nhanh chóng hơn. Một số điểm nổi trội của phần mềm này đó là:

 • Cung cấp đầy đủ các công cụ cơ bản để quản lý những hoạt động liên quan tới bán hàng như quản lý sản phẩm, quản lý kho hàng, khách hàng, công nợ và dữ liệu bán hàng ngày.
 • Cho phép quản lý hệ thống với dữ liệu lớn mà tốc độ xử lý vẫn nhanh, có thể cho nhiều máy tính cùng sử dụng hệ thống.
 • Có chức năng cảnh báo kho với hàng hóa sắp hết hạn hoặc hết hàng.
 • Có thế phần quyền theo từng đối tượng sử dụng giúp bảo mật dữ liệu tốt hơn.

Download phần mềm quản lý bán hàng SaleManager tại: https://download.com.vn/salemanager-phan-mem-quan-ly-ban-hang-mien-phi-27612

Thật vậy, thị trường ngày nay ngày càng cạnh tranh gay gắt hơn, để có thể trụ vững và nâng cao khả năng cạnh tranh, các doanh nghiệp cần loại bỏ phương pháp quản lý truyền thống và ứng dụng công nghệ vào hoạt động quản lý. Bởi vậy, mỗi doanh nghiệp đều cần chọn cho mình một phần mềm quản lý bán hàng nhằm quản lý mọi hoạt động bán hàng một cách chặt chẽ hơn, hạn chế lãng phí nguồn lực, đồng thời có cái nhìn tổng quan hơn về hoạt động bán hàng từ đó có thể đưa ra những quyết định chính xác nhanh chóng, kịp thời giúp việc kinh doanh phát triển hiệu quả. 

Để giúp các nhà bán hàng dễ dàng tìm kiếm hơn, trên đây là những gợi ý của Nhanh.vn về một số phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả, dễ sử dụng và khá phổ biến hiện nay. Mỗi phần mềm đều được tích hợp các tính năng và có cách thức sử dụng cũng như giao diện riêng. Các nhà bán hàng cần xem xét kỹ đặc điểm riêng cùng với ưu nhược điểm của từng phần mềm để có lựa chọn phù hợp nhất với ngành hàng cũng như hình thức kinh doanh của mình. Cuối cùng, xin kính chúc các nhà bán hàng kinh doanh ngày càng hiệu quả và phát đạt hơn!

social
5/5 (1 vote)

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất
Hơn 80.000 cửa hàng đã tin dùng
Dùng thử miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương