Tổng hợp các công cụ đánh giá thiết kế website sáng tạo chuẩn SEO

03/01/2019

Với các shop bán hàng muốn mở rộng kinh doanh phát triển một cách mạnh mẽ nhất thì việc được ưu tiên chính là thietes kế cho mình một website thật sáng tạo và thu hút người xem. Vậy bạn đã biết đến các công cụ đánh giá website sáng tạo chuẩn SEO hay chưa? Bài viết sau đây sẽ tổng hợp cho bạn một vài ứng dụng nổi bật:

1-  Woorank

tong-hop-cac-cong-cu-danh-gia-website-sang-tao-chuan-SEO

WooRank là một công cụ hỗ trợ hữu ích cung cấp các đánh giá cập nhật liên tục trong thời điểm hiện tại và rất được người dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, việc sử dụng công cụ này là mất phí.Nếu không có tài khoản có nhu cầu trả phí, bạn chỉ có thể tạo một số thống kê rất giới hạn theo chính sách miễn phí của công cụ. Ngoài ra, để cho người dùng có thể thử sức với các tiện lích trên,trang web kiểm tra này hiện cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí không giới hạn các tính năng trong 7 ngày. Có thể nói, bỏ một khoản tiền ra để thu thập được rất nhiều thống kế, báo cáo giúp phát triển website lâu dài thì cũng không có gì là quá đắt!

Ưu điểm của Woorank là nó có khả năng kiểm tra  trang web của bạn kỹ và nhanh, ngoài ra còn có các thang điểm giúp các bạn lượng ước được tình trạng SEO hiện tại của website mình

Mức trả phí một tháng khoảng 49$ tương đương với 1000.000 VNĐ.

Báo cáo của Woorank thường khá đầy đủ và chỉnh chu mọi thứ với  tám phần chính có thể được liệt kê như: Công nghệ của trang web; sự phổ biến ( thứ hạng của website trên các mạng xã hội hay công cụ tìm kiếm ); tương tác của website; hiệu suất Marketing, khả năng SEO…...

2-  Seoptimer

Đây là công cụ phân tích SEO miễn phí nhưng hoạt động vô cùng hiệu quả cung cấp các thông tin điều tra liên quan đến các yếu tố xếp hạng SEO trên trang nhất định của URL. Sau khi phân tích, nó sẽ trình bày tóm tắt một bản thống kê các mục tác vụ quan trọng để cho bạn nắm bắt rõ ràng.

Seoptimer có tốc độ tải mạng  khá nhanh, các nội dung hiển thị kết quả cũng giống như Woorank!

tong-hop-cac-cong-cu-danh-gia-website-sang-tao-chuan-SEO

Với các trang web kiểm tra website sáng tạo chuẩn SEO này, bạn có thể ứng dụng để kiểm tra không chỉ website của mình hoạt động có hiệu quả hay không  mà còn có thể đánh giá các website của đối thủ, đối tác khác để có được những chiến lược kinh doanh phù hợp. Điều này là vô cùng tốt đặc biệt giữa các website cạnh tranh thị trường với nhau gay gắt. Với bảng thống kê của Seoptimer, bạn sẽ có một kế hoạch rõ ràng và hiệu quả nhất!

Trên đây là hai công cụ thần thánh giúp bạn có thể đánh giá website sáng tạo chuẩn SEO với hiệu quả vô cùng ngoài mong đợi. Hy vọng rằng, sau bài viết này, bạn vừa có thể có trong tay mình một website hoạt động hiệu quả, vừa tích lũy cho mình được những kinh nghiệm thiết kế, quản lý website quý báu. Ngoài ra, nếu bạn đang có dự định thiết kế website, bạn có thể tham khảo bảng giá website vô cùng tiết kiệm của chúng tôi mà có thể sở hữu cho mình một sản phẩm như ý muốn.

Chúc bạn thành công!

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương