Tối đa hóa hiệu quả bán hàng với ứng dụng quản lý fanpage trên máy tính

05/12/2018

Bán hàng online đã trở nên vô cùng phổ biến và trở thành một phương thức bán hàng tương đối hiệu quả của mọi người. Nói bán hàng online dễ thì không dễ, nói khó thì cũng không quá khó. Nếu khó thì chỉ nằm ở việc làm sao để quản lý fanpage trên máy tính được hiệu quả nhất và thuận tiện nhất. Để giải quyết sự băn khoăn, trăn trở này của mọi người nên chúng tôi sẽ đề xuất cho bạn ứng dụng quản lý fanpage trên máy tính hiệu quả nhất.

ung_dung_quan_ly_fanpage_tren_may_tinh_1

Những vấn đề bạn hay gặp phải khi quản lý fanpage trên máy tính

- Không lên được kế hoạch quản lý khoa học, hiệu quả. Do vậy, khi đi vào quản lý fanpage dễ bị rối, bị lỗi và bị luống cuống không biết làm gì. Từ đó, fanpage của chúng ta sẽ hoạt động vô cùng kém hiệu quả, trở nên rối rắm, lộn xộn.
- Không quản lý hết được lượng tin nhắn hay comment của fanpage. Việc đối mặt với một núi bình luận hay tin nhắn là một chuyện hết sức bình thường. Nhưng chúng ta khó có thể “bình thường” mà giải quyết nó được. Vì thứ nhất, ta không có đủ thời gian và có vô số công việc cần giải quyết. Thứ hai, dường như trước việc bao quát toàn bộ hoạt động của fanpage, việc quản lý comment trở nên vô cùng nhỏ nhặt và họ không có đủ kiên nhẫn để làm. Đủ các lý do trên khiến họ bê bình luận, tin nhắn của khách và không thể phân loại được chúng theo danh mục. Điều này khiến khách hàng có thiện cảm xấu về cửa hàng của bạn, đồng thời  việc tương tác cũng trở nên kém hiệu quả.
- Gặp trục trặc trong việc quản lý thông tin khách hàng và tạo đơn hàng. Với nhiều đơn hàng cùng lúc, việc đảo bảo chính xác tuyệt đối là không thể. Do vậy, trong quá trình tạo đơn hàng, chúng ta sẽ rất dễ mắc sai sót. Ngoài ra, với một dữ liệu lớn thông tin, ta cũng khó có thể kiểm soát được và dễ bị đánh cắp bởi đối thủ.
- Ngoài ra, việc quản lý vận chuyển cũng là một vấn đề khá khó nhằn.

Ứng dụng quản lý fanpage hiệu quả

- Những vấn đề trên rất khó giải quyêt hết được nếu bạn không nhờ đến việc thuê thêm cộng tác viên để quản lý cùng mình. Nhưng đây cũng không phải là một lựa chọn tối ưu cho bạn. Vì khi ấy bạn vừa mất thêm khoản chi phí không nhỏ và có thể việc người khác làm nhiều khi sẽ trái ý tưởng của mình. Có khi điều này còn khiến bạn khó bao quát fanpage hơn.
- Đừng quá lo lắng, vì sau đây, chúng tôi sẽ nêu cho bạn giải pháp vô cùng tối ưu: Đó là sử dụng phần mềm quản lý fanpage. Những việc liên quan đến đăng bài, hay việc sắp xếp, phân loại tin nhắn, trả lời tin nhắn, bình luận một cách tự động theo mẫu; hay cả việc ẩn thông tin khách hàng đều được phần mềm này giải quyết một cách nhanh nhất, chính xác nhất và nhuần nhuyễn nhất. Khi ấy việc quản lý fanpage trên máy tính của bạn sẽ trở nên hiệu quả hơn và việc bán hàng cũng tốt hơn rất nhiều.

Chúc các bạn thành công!

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến