TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

TikTok download: Hướng dẫn cách download video TikTok không logo

2022-06-11

Bạn muốn lưu video TikTok về máy của mình? Bạn đang tìm kiếm ứng dụng hoặc website tải video TikTok mà không bị dính logo và ID người đăng? Bài viết này sẽ hướng dẫn cách download video TikTok không logo chất lượng.

1. Có download video TikTok không logo được hay không?

TikTok là mạng xã hội video âm nhạc được yêu thích nhất hiện tại được số người dùng khổng lồ sử dụng để đăng các video nhạc dài từ 15 - 60 giây. Các video này rất thu hút và được nhiều người dùng ưa chuộng, quan tâm. TikTok là nền tảng đóng góp và chia sẻ video ngắn đến từ Trung Quốc. Phiên bản gốc của TikTok là Douyin, phát triển bởi ByteDance và Musical.ly Inc năm 2017.

Theo thống kê, TikTok đã thu hút đến hơn 150.000.000 người dùng/ngày và hơn 500.000.000 người dùng vào tháng 6/2018. Con số ấn tượng này vẫn đang còn tăng lên và tăng khá nhanh. TikTok “sinh sau đẻ muộn” nhưng đã vượt mặt các nền tảng mạng xã hội đồ sộ như Facebook, Instagram,... với 104.000.000 lượt tải xuống trên CH Play và Appstore trong thời gian ngắn.

TikTok có sẵn 40 ngôn ngữ để người dùng lựa chọn sử dụng. Người dùng thỏa sức sáng tạo các video, đăng tải và chia sẻ, lan truyền trên mạng xã hội. TikTok có tính năng cá nhân hóa theo từng người dùng khác nhau: video có logo và ID tài khoản. Có những tính năng khác nhau dành cho người dùng, người nổi tiếng, KOLs,... Mạng xã hội TikTok đang thu hút được sự ưa chuộng và sử dụng của đông đảo người dùng trên thế giới.

Đặc biệt, trong quá trình xem các video trên ứng dụng, người dùng có thể tải video về điện thoại của mình. Tuy nhiên tính năng lưu video thường bị dính logo và ID tài khoản đăng tải. Một số người sẽ cảm thấy đây là vấn đề bản quyền nên không sao. Tuy nhiên nhiều người muốn sử dụng video cho mục đích khác thì lại muốn xóa logo và ID tài khoản. Bạn cần lưu video TikTok về máy mà không muốn video dính ID người dùng hoặc dính logo? Theo dõi đến cuối bài viết để biết thủ thuật làm cách nào download video TikTok không có logo.

Download video TikTok trên máy điện thoại

Download video TikTok trên máy điện thoại

Download video TikTok không có logo rất đơn giản và bạn có thể sử dụng sự hỗ trợ của các công cụ online trực tuyến hay ứng dụng tải video TikTok. Bình thường khi bạn tải video trên TikTok bản quốc tế hay Trung Quốc đều sẽ hiển thị ID tài khoản và logo TikTok ở góc video. Video nào của TikTok khi đăng lên cũng hiển thị logo và ID để thể hiện bản quyền người đăng, tính thương hiệu cá nhân, tổ chức,... Nhiều người muốn lưu/tải video TikTok để có thể sử dụng cho mục đích khác như reup lại nhưng không muốn mọi người biết lấy nguồn từ đâu, chia sẻ với mọi người nhưng không muốn dính logo, cài video TikTok làm hình nền,... Vậy nên họ không thích việc hiển thị logo TikTok trong video và ID tài khoản người dùng đó. 

Bạn không biết có thể download video TikTok không logo có được hay không, nếu có thì download ở đâu? Để hỗ trợ người dùng có thể tải video mà không có logo một cách thật dễ dàng thì hiện nay có rất nhiều trang web, ứng dụng với tiện ích mở rộng hỗ trợ việc này và dưới đây là hướng dẫn sử dụng cụ thể. 

2. Hướng dẫn chi tiết cách download video TikTok không logo

2.1. Cách download video TikTok không logo trên điện thoại Android

Đầu tiên, để tải video TikTok không logo trên điện thoại, smartphone của bạn phải có ứng dụng TikTok. Nếu bạn chưa có thì có thể cài đặt TikTok qua link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ss.android.ugc.trill&hl=vi&gl=US

Khi đã có ứng dụng TikTok, bạn chỉ cần làm theo 4 bước đơn giản để có thể lưu video không logo về máy Android.

Để tải video TikTok không logo, ID tài khoản về điện thoại thì bạn cần sử dụng ứng dụng SnapTik. SnapTik ban đầu chỉ hoạt động trên điện thoại có hệ điều hành Android, sau đó đã bổ sung hoạt động trên cả hệ điều hành iOS để người dùng có thể lưu giữ những video giải trí tuyệt vời. Bạn có thể tải ứng dụng SnapTik qua link dành cho Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=snaptik.app.tiktokdownloader.nowatermark&hl=vi&gl=US

Snaptik download video TikTok không logo

Snaptik download video TikTok không logo

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại, sau đó tìm video mà bạn muốn tải về. Sau đó, bạn nhấn chọn chức năng “Chia sẻ”, chọn vào mục “Sao chép liên kết” để lấy link video cần tải về điện thoại.

Bước 2: Tiếp theo, bạn tiến hành mở ứng dụng SnapTik, chọn vào nút “Dán link” ngay giao diện chính để có thể dán liên kết video TikTok đã sao chép vào. Sau đó, bạn bấm chọn nút “Tải Video” là được.

Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị 4 lựa chọn tải xuống dành cho người dùng chọn. Bạn muốn tải cái nào thì nhấn chọn vào mục đó.

Chọn định dạng tải video TikTok

Chọn định dạng tải video TikTok

 • Tải video không chứa logo
 • Tải video có logo
 • Tải ảnh bìa: ảnh thumbnail của video
 • Tải nhạc nền video: file nhạc MP3 của video

Bước 4: Sau khi đã chọn chế độ tải video không chứa logo thì video sẽ tự động tải về trên máy điện thoại của bạn. 

Bạn chỉ cần vào Tệp quản lý hoặc Bộ sưu tập để kiểm tra xem video đã tải về chưa và xem video. Lưu ý, hãy sử dụng wifi thay vì dữ liệu di động khi tải xuống để tránh gặp phải tình trạng hình ảnh video bị mờ, vỡ nét.

2.2. Cách download video TikTok iOS cho iPhone, iPad

Đầu tiên, để tải video TikTok không logo trên điện thoại, smartphone của bạn phải có ứng dụng TikTok. Nếu bạn chưa có thì có thể cài đặt TikTok qua link dành cho App Store: https://apps.apple.com/vn/app/tiktok/id1235601864?l=vi

Để tải video TikTok không logo, ID tài khoản về điện thoại thì bạn cần sử dụng ứng dụng SnapTik. SnapTik ban đầu chỉ hoạt động trên điện thoại có hệ điều hành Android, sau đó đã bổ sung hoạt động trên cả hệ điều hành iOS. Bạn có thể tải ứng dụng SnapTik qua link dành cho Appstore: https://apps.apple.com/us/app/snaptik/id1572161935

Download video TikTok iOS cho iPhone, iPad

Download video TikTok iOS cho iPhone, iPad

 • Bước 1: Đầu tiên điện thoải của bạn cần tải phím tắt để có thể lưu video bằng cách nhấn vào đường link: https://www.icloud.com/shortcuts/ef1b6619beff4771a6681b603a26e4df hoặc đường link: https://www.icloud.com/shortcuts/e4ea90aa42c64d4a90309c00c38a813c
 • Bước 2: Tại màn hình điện thoại, bạn tìm và nhấn chọn mục “Thêm phím tắt không được tin cậy” có màu đỏ.
 • Bước 3: Sau khi đã cài đặt phím tắt xong. Bạn tiến hành mở ứng dụng TikTok và chọn video mà bạn muốn tải về. Bạn nhấn chọn nút “Chia sẻ” rồi chọn “Khác”.
 • Bước 4: Tiếp theo, bạn nhấn chọn phím tắt DTikTok. Lúc này, video TikTok sẽ tự động tải về và lưu vào điện thoại mà không bị dính logo của TikTok hay ID tài khoản đăng tải.
 • Bước 5: Cuối cùng, bạn chỉ cần mở Bộ sưu tập trên điện thoại của mình để xem video vừa được tải về như thế nào.

2.3. Cách download video TikTok không có logo trên PC

Để download video TikTok không có logo trên PC thì bạn có thể làm theo các cách sau:

 • Cách 1: Sử dụng X2convert

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok, tìm video bạn muốn tải và chọn nút “Chia sẻ”, chọn tiếp “Sao chép liên kết”.

Bước 2: Truy cập vào X2convert theo link: https://x2convert.com/en167/tiktok-downloader

Bước 3: Bạn chỉ cần dán link video TikTok đã sao chép và nhấn vào nút ”Get link video”. Các lựa chọn để tải video TikTok không logo sẽ hiển thị. Bạn tiếp tục nhấn vào chữ “Download” để tải video xuống trình duyệt.

Bước 4: Trình duyệt sẽ hỏi bạn có muốn tải video này không, bạn chỉ cần nhấn vào “Tải về” tức là đồng ý tải video TikTok

Bước 5: Bạn nhấn vào video để mở và nhấn tiếp vào biểu tượng chia sẻ. Cuối cùng, bạn nhấn chọn tiếp lưu video vào trong album của thiết bị là hoàn thành.

 • Cách 2: Bên cạnh X2convert thì Ytop1 cũng là một trang web hỗ trợ tải video TikTok không logo cả Youtube hay Facebook mà không cần cài đặt ứng dụng. Với Ytop1, người dùng hoàn toàn có thể tải video miễn phí với chất lượng cao 1080p. Ytop1 cũng đồng thời tương thích với điện thoại Android, iOS hay máy tính PC.

Ytop1 download video TikTok không có logo trên PC

Ytop1 download video TikTok không có logo trên PC

Cách thực hiện cực tương tự như X2convert:

Bước 1: Để tải video TikTok thì bạn hãy truy cập ứng dụng TikTok, sao chép liên kết của video bạn muốn tải.

Bước 2: Sau đó, bạn mở trình duyệt web để truy cập Ytop1 qua đường link: https://ytop1.com/en1/TikTok-downloader

Bước 3: Giao diện màn hình chính website có ô “Copy and paste link here”. Bạn dán link video TikTok đã sao chép vào để tải.

Bước 4: Chờ vài giây để hệ thống tải, sau đó hệ thống sẽ hiển thị giao diện mới. Kéo màn hình xuống để tìm và chọn dòng Without watermark. Bạn chọn Download để tải video TikTok không logo về máy tính của mình.

Bước 5: File video TikTok tải về sẽ hiển thị ở dưới thanh công cụ, bạn nhấp vào để mở file hoặc vào mục Quản lý Tệp để tìm video.

 • Cách 3: Download video TikTok không logo qua website Downloaderi

Bước 1: Vào ứng dụng TikTok, tìm video bạn cần tải và sao chép đường dẫn.

Bước 2:  Truy cập website qua đường link: https://downloaderi.com/ rồi dán URL video TikTok đã sao chép. Nhấn vào nút Download và chờ thông báo “Your download is ready” để tải xuống là được.

 • Cách 4: TTDownloader tải video TikTok mà không có logo

Bước 1: Vào ứng dụng TikTok, tìm video bạn cần tải và sao chép đường dẫn.

Bước 2:  Truy cập website qua đường link: https://ttdownloader.com/ rồi dán URL video TikTok đã sao chép. 

Bước 3: Sau đó, bạn nhấn “Get video”. Ở mục tiếp theo, bạn lựa chọn tải video không logo rồi nhấn Tải xuống để tải video.

 • Cách 5: Sử dụng Expert PHP tải video TikTok không chứa logo

Tải video TikTok không logo miễn phí

Tải video TikTok không logo miễn phí

Bước 1: Vào ứng dụng TikTok, tìm video bạn cần tải và sao chép đường dẫn.

Bước 2:  Truy cập website https://expertsphp.com/tiktok-video-downloader.php trên chrome hoặc safari

Bước 3: Bạn tiếp tục dán URL video TikTok đã sao chép vào ô URL rồi nhấn Download là được. Tiếp theo, nhớ chọn tải video TikTok không logo để có thể tải video không logo về máy bạn nhé.

 • Cách 6: Sử dụng Musically Down để tải video TikTok không logo

Bước 1: Vào ứng dụng TikTok, tìm video bạn cần tải và sao chép đường dẫn.

Bước 2:  Truy cập website qua đường link: https://musicaldown.com/en/ sau đó dán URL video TikTok muốn tải vào giao diện. 

Bước 3: Nhấn Download để màn hình hiển thị các tùy chọn tải. Tiếp theo, chọn nút “Download video now” để tải video.

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin hướng dẫn cách download lưu trữ video TikTok không logo mà chúng tôi tổng hợp. Chúc các bạn thành công! Nếu có câu hỏi gì liên quan mà chúng tôi còn có thể giúp đỡ, xin hãy để lại dưới phần bình luận.

Có thể bạn quan tâm:

TikTok shop là gì? Cách đăng ký và kích hoạt tài khoản TikTok Shop dễ dàng nhất

Làm thế nào để bán được hàng trên TikTok?

Hướng dẫn 6 cách bán hàng trên TikTok hiệu quả ai cũng nên biết

8 kinh nghiệm livestream bán hàng trên Tiktok giúp lợi nhuận bùng nổ

social
5/5 (1 vote)

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất
Hơn 80.000 cửa hàng đã tin dùng
Dùng thử miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương