Tiết lộ giờ làm việc của nhân viên Giaohangtietkiem

2018-12-23

Bạn đang sử dụng dịch vụ của Giaohangtietkiem? Bạn không biết rõ về thời gian làm việc của nhân viên Giaohangtietkiem? Vậy chắc chắn bạn không thể bỏ qua bài viết dưới đây.

1. Thời gian sớm nhất lấy hàng buổi sáng tại Giaohangtietkiem

Giaohangtietkiem là đơn vị giao hàng được yêu thích và tin tưởng nhất hiện nay. Sau thời gian 5 năm hoạt động, Giaohangtietkiem đã khẳng định được thương hiệu của mình trong lòng khách hàng. Giaohangtietkiem là đơn vị vận chuyên uy tín, chất lượng với giá cước hợp lý chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Tuy được nhiều người lựa chọn nhưng không hẳn ai cũng biết thời gian sớm nhất vào buổi sáng mà mình có thể lấy hàng từ giao hàng tiết kiệm. Vậy sáng sớm khi nào bạn có thể nhận được hàng từ Giaohangtietkiem? Theo thời gian nhận lấy hàng cả Giaohangtietkiem thì sớm nhất là 8h30 bạn có thể lấy hàng đã gửi. Nhân viên của Giaohangtietkiem sẽ bắt đầu làm việc từ 7h30. Bởi vậy mà 8h30 bạn đã có thể nhận được hàng từ Giaohangtietkiem. Bạn có thể tham khảo thời gian lấy hàng dưới đây theo chính sách vận chuyển mà Giaohangtietkiem đã cung cấp.

>> Tạo đơn hàng vận chuyển với Giaohangtietkiem nhanh chóng ngay tại đây

Tạo đơn ngay

 

tiet_lo_gio_lam_viec_cua_nhan_vien_giaohangtietkiem_0

2. Giaohangtietkiem làm việc đến mấy giờ?

Bạn nhận được đơn hàng khách yêu cầu giaovào buổi tối? Nhưng bạn không biết liệu Giaohangtietkiem sẽ làm đến mấy giờ? Nếu đơn hàng phát sinh trước 22h thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ của Giaohangtietkiem. Bởi Giaohangtietkiem nhận đơn đến tận 22h hàng ngày. Đây chính là giải pháp giao hàng tối tiện lợi nhất mà bạn không thể bỏ qua. Ngay cả khi khách hàng yêu cầu gửi hàng vào buổi tối bạn cũng không cần lo lắng nữa, hàng hóa ký gửi sẽ được chuyển đi vào giao đến khách hàng của bạn trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Chính sách nhận tiền cod Giaohangtietkiem cập nhật mới nhất 2020

3. Dịch vụ giao hàng tối ưu qua nhanh.vn

Giaohangtietkiem là một giải pháp giao hàng chất lượng với giá cước rẻ, tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của đơn vị vận chuyển này là phạm vi giao hàng không phủ sóng toàn quốc. Vậy giải pháp tối ưu cho bạn là gì? Dịch vụ giao hàng qua nhanh.vn chắc chắn là giải pháp tối ưu nhất mà bạn không thể bỏ qua. Nhanh.vn liên kết với các đối tác vận chuyển uy tín hàng đầu: Giaohangtietkiem, Ecotrans, Viettel Post, Vietnam Post,… Bạn có thể so sánh lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp với từng đơn hàng của mình để tối ưu hóa chi phí tốt nhất. Tạo nhiều sự lựa chọn cho khách hàng cũng là một giải pháp giúp cho việc quản lý bán hàng của bạn hiệu quả hơn.

tiet_lo_gio_lam_viec_cua_nhan_vien_giaohangtietkiem_10

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ giao hàng qua nhanh.vn  bạn vẫn được áp dụng đầy đủ các chính sách ưu đãi của từng hãng  vận chuyển đối với khách hàng của họ. Với dịch vụ nhanh.vn bạn còn nhận được nhiều hơn thế. Bởi ngoài chính sách mà đơn vị trực tiếp cung cấp dịch vụ áp dụng, bạn còn nhận được những tính năng tuyệt vời của nhanh.vn. Để sử dụng dịch vụ của nhanh.vn bạn chỉ cần đăng ký đơn giản và sử dụng ngay sau 1 phút đăng ký. Dịch vụ là phương pháp tối ưu giúp bạn quản lý đơn hàng dễ dàng nhờ quản lý tập trung đơn hàng của bạn, hỗ trợ sự cố trong quá trình vận chuyển khiến chậm trễ thời gian giao hàng,.. Đăc biệt ở nhanh.vn có sự đối soát thanh toán nhanh chóng, rõ ràng, chính xác giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Chắc chắn nhanh.vn sẽ là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn không có ở bất kỳ dịch vụ vận chuyển nào khác.

Xem thêm: 3 chiến lược vận chuyển cực thông minh giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi và tối đa hóa lợi nhuận

quy_trinh_giao_hang_nhanh

Với những tính năng cùng tiện ích trên còn lý do gì khiến bạn không lựa chọn dịch vụ vận chuyển qua nhanh.vn? Chúc bạn thành công!

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến