Thiết kế website công ty xây dựng thu hút khách hàng

15/01/2019

Hiện nay, mô hình kinh doanh online đang trở thành một xu thế thời đại và không ngừng phát triển ví dụ như các lĩnh vực hàng tiêu dùng thời trang, đồ gia dụng, hàng điện tử...Với các mặt hàng này, bạn chỉ cần sở hữu trong tay một trang web, bạn đã có thể tiến hành kinh doanh một cách thuận lợi. Trái ngược với các mặt hàng này, các lĩnh vực xây dựng, bất động sản thì sử dụng website bán hàng là điều vô cùng khó khăn.

Nhưng để giải quyết điều đó nhiều website công ty xây dựng đã ra đời, một phần là để quảng bá hình ảnh của công ty đến các khách hàng tiềm năng, nhưng mục đích chính là lấy được sự tin cậy của khách hàng thông qua các kênh tham khảo sản phẩm chi tiết.

thiet_ke_website_cong_ty_xay_dung_thu_hut_khach_hang_1

Website công ty xây dựng là gì?

Website công ty xây dựng là kênh để các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực này có thể dễ dàng giao tiếp với các khách hàng của họ. Trước đây, lĩnh vực xây dựng vốn không cần tiếp thị nhiều trên Internet bởi bản chất các công việc trong ngành này chủ yếu diễn ra ngoài các công trình, văn bản giấy, hợp đồng trực tiếp… Nhưng trong nhiều năm trở lại đây, người dùng có xu hướng sử dụng các dịch vụ tiện lợi nhiều hơn, họ có xu hướng ưu ái cho các dịch vụ mà mình không phải bỏ nhiều thời gian đi lại hơn.

Xây dựng là một ngành công nghiệp mang tính đặc thù như vậy nên các yêu cầu về thiết kế website chuyên nghiệp cho công ty hay doanh nghiệp cũng cần đáp ứng các tiêu chí riêng biệt mà các lĩnh vực tiêu dùng khác không có.

Có thể nhiều ý kiến cho rằng với lĩnh vực xây dựng, khó có thể áp dụng mô hình website bán hàng khi thiết kế website. Tuy nhiên, trên thực tế, thiết kế web xây dựng lại phụ thuộc nhiều vào quy mô của doanh nghiệp để xác định tiêu chí cho trang web.

Đối với các nhà thầu lớn, chuyên hợp tác, thiết kế, xây dựng bao thầu toàn bộ các khâu của công trình với giá trị hợp đồng lên tới hàng nghìn tỷ, thì thiết kế website công ty xây dựng tập trung nhiều vào phát triển thương hiệu của doanh nghiệp, thể hiện được sự hiệu quả và thành công của các dự án đã thực hiện. Đối tác khi tìm đến các nhà thầu này không thể chỉ xem trên trang web mà đã sẵn sàng ký kết. Do đó, để tìm kiếm khách hàng, các hoạt động marketing của công ty như quảng cáo, truyền thông, catalog giới thiệu… cần phát triển đồng bộ, website chỉ là một công cụ trong đó.

Ngược lại, một số doanh nghiệp lại đi theo ngách nhỏ, không đảm nhiệm toàn bộ các khâu mà chỉ có vai trò tách biệt như cung cấp vật liệu xây dựng, cung cấp nội thất hay tư vấn thiết kế nhà ở…. Các doanh nghiệp này thường có quy mô vừa và nhỏ, website giống như một cửa hàng trưng bày sản phẩm với các ‘mặt hàng’ có giá trị không quá lớn, và khách hàng hoàn toàn có thể tiến đến việc ‘mua hàng’ sau khi tham khảo trên trang web. Chính vì thế website có thể trở thành một kênh quảng cáo chính của doanh nghiệp, việc thiết kế website trở về mục tiêu thiết kế website để bán ‘dịch vụ’, ‘sản phẩm’.

thiet_ke_website_cong_ty_xay_dung_thu_hut_khach_hang

Lợi ích của doanh nghiệp khi thiết kế website xây dựng

  • Quảng bá, giới thiệu hình ảnh, dịch vụ của doanh nghiệp đến các khách hàng tiềm năng
  • Khẳng định sự hiện diện của doanh nghiệp trên thị trường Internet, tạo sự cạnh tranh với các doanh nghiệp khác
  • Tiết kiệm ngân sách quảng cáo trên các phương tiện truyền thông khác như thông cáo báo chí, truyền hình,....
  • Cung cấp thông tin nhanh chóng, mang tính cập nhật để phục vụ tốt các đối tượng khách hàng
  • Thông tin luôn sẵn có trên website và có thể được xem bất kỳ lúc nào, tìm kiếm dễ dàng.
  • Thông tin dễ dàng được thay đổi mà không phải in lại như brochure, catalogue, danh thiếp...
  • Tương tác tốt với đối tượng khách hàng (hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng...) 24/24h

Với kinh nghiệm thiết kế hàng nghìn website theo mô hình bán hàng, Nhanh.vn đã và đang cung cấp dịch vụ thiết kế web xây dựng cho các doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực này cả trong và ngoài nước. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp gói chức năng thiết kế website công ty trong lĩnh vực xây dựng đặc trưng đáp ứng đầy đủ yêu cầu quảng bá của khách hàng. Bạn có thể tham khảo các mẫu giao diện trong kho giao diện khổng lồ của chúng tôi, nếu bạn chưa chọn được mẫu giao diện có sẵn nào phù hợp, đội ngũ thiết kế của Nhanh.vn sẵn sàng thiết kế miễn phí cho bạn giao diện phù hợp với nhận diện thương hiệu và logo của công ty bạn, cũng như tư vấn về phong cách ‘website’ phù hợp với gu của doanh nghiệp. Bạn cũng nên dùng thử 14 ngày miễn phí tại đây để trải nghiệm đầy đủ các tính năng trước khi hoàn toàn yên tâm lựa chọn Nhanh.vn là đối tác của bạn nhé.

Chúc bạn thành công!

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương