Thiết kế website bán mỹ phẩm nên hay không nên?

15/10/2018

Mỹ phẩm là mặt hàng rất được ưa chuộng nhất là đối với chị em phụ nữ. Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu đối với hầu hết mọi người nên đây cũng là mặt hàng mà rất nhiều doanh nghiệp cũng như cửa hàng theo đuổi. Tuy nhiên các cửa hàng vừa và nhỏ giờ đây thường lo sợ về chi phí cũng như lượng khách hàng mà website mang lại mà ngần ngại thiết kế website bán hàng. Vậy việc thiết kế website là nên hay không nên và nó mang lại những lợi ích gì?

thiet_ke_website_ban_my_pham_nen_hay_khong_nen_1

1, Hiện trạng.

Hầu hết các cửa hàng mỹ phẩm vừa và nhỏ giờ đây đều chỉ bán hàng theo cách truyền thống và bán hàng trên mạng xã hội như facebook. Các cửa hàng nhỏ đều lo sợ về chi phí thiết kế website, cũng như chất lượng website và hiệu quả mà nó mang lại. Hầu hết họ nghĩ rằng việc bán hàng trên mạng xã hội vừa không mất phí mà lại được cộng đồng mạng chú ý nhưng không phải vậy. Bán hàng trên mạng xã hội tuy không mất phí nhưng nó có nhược điểm là nếu tài khoản facebook của bạn không có nhiều lượt theo dõi, tương tác thì sẽ chả có ai chú ý đến mặt hàng bạn bán ở đó cả, thậm chí có cũng rất ít. Hơn nữa bán hàng trên mạng xã hội bạn sẽ phải đăng bài thường xuyên, hàng ngày thì mới thu hút được sự chú ý của khách hàng, điều đó khá là mất thời gian.

2, Tạo website bán hàng nên hay không nên?

Nếu bạn chỉ bán hàng trên facebook có thể gây đến sự nhàm chán cho bạn bè của bạn và họ sẽ giảm tương tác với bạn còn với website bán hàng mỹ phẩm thì không, bạn có thể đăng tất cả các sản phẩm mỹ phẩm của mình lên, mọi mặt hàng, mọi hãng mỹ phẩm khác nhau để khách hàng tìm kiếm mà không xảy ra vấn đề gì cả.

Website hỗ trợ rất tốt cho việc bán hàng mỹ phẩm của bạn, bạn chỉ cần mô tả sản phẩm của mình ngắn gọn, súc tích, đầy đủ thông tin là khách hàng của bạn có thể hiểu được. Nếu như bạn có thay đổi thông tin thì bạn chỉ cần vào phần chỉnh sửa là xong.

Việc thiết kế website bây giờ không còn quá khó khăn như trước nữa, bạn hoàn toàn có thể thiết kế cho mình một website hiệu quả và mang lại hiệu quả rất cao. Bạn có thể đến với nhanh.vn, chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn một website với nhiều tính năng rất tốt giúp cho cửa hàng mỹ phẩm mang lại thật nhiều hiệu quả trong kinh doanh.

3, Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thiết kế website của nhanh.vn.

thiet_ke_website_ban_my_pham_nen_hay_khong_nen

Giao diện thông minh, dễ dàng đặt hàng:

Nhanh.vn đem lại cho bạn giao diện website vô cùng thân thiện và tương thích với mọi màn hình, mọi thiết bị truy cập. Người dùng có thể thao tác nhanh chóng với danh mục được phân cấp rõ ràng, có thể chọn hàng hóa theo thuộc tính của từng loại mỹ phẩm. Với bộ lọc phong phú và công cụ tìm kiếm thông minh, khách hàng của bạn sẽ dễ dàng tìm được loại mỹ phẩm mà mình mong muốn.

Cải thiện SEO, tốc độ truy cập nhanh chóng:

Website của bạn sẽ được cải thiện SEO, tự động tùy chỉnh và cho phép tìm kiếm dễ dàng giúp cho việc tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn, khi đó website bán hàng mỹ phẩm của bạn sẽ được nhiều khách hàng chú ý hơn.

Tốc độ tải trang nhanh chóng giúp khách hàng không mất thời gian chờ đợi mua hàng, đây là một ưu điểm rất lớn vì chả ai muốn ngồi chờ thời gian quá lâu để mua một món hàng cả. Website của bạn cũng có thể hỗ trợ số lượng lớn khách hàng truy cập cùng một lúc mà không lo vấn đề gì xảy ra nếu bạn chỉ bán hàng theo cách truyền thống và facebook thì chắc chắn không thể có được ưu điểm này.

Dễ dàng thanh toán, mua hàng đơn giản:

Khách hàng của bạn chỉ cần ngồi yên 1 chỗ đã có thể tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm ưng ý theo từng thuộc tính sản phẩm. Khách hàng chỉ cần thanh toán trực tuyến cho cửa hàng, website sẽ tự động tính phí vận chuyển và kết nối dịch vụ vận chuyển giao hàng tận nơi cho khách hàng. Những điều này vừa mang lại lợi ích cho cửa hàng mà vừa thuận tiện cho khách hàng.

Hy vọng bài viết trên đã mang lại cho bạn những kiến thức tổng quan về việc thiết kế website. Chúc các bạn thành công!

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 4, Số 70 Lữ Gia Plaza, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 194175159

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPbank - Chi nhánh Ngô Quyền

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến