TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Tải video Youtube bằng phần mềm 4K Video Downloader

2021-12-22

Khi xem video trên YouTube, Flicker, TikTok hoặc bất kỳ trang web phổ biến nào khác, bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tải xuống video đó chưa? Nếu có, đây chính là bài viết dành cho bạn. Trong bài viết này, Nhanh.vn sẽ giới thiệu tổng quan về một phần mềm mà bạn có thể tải về video 4k free từ các dịch vụ video phổ biến khác nhau như YouTube, TikTok, Likee, Vimeo, v.v. Tên của nó là phần mềm 4K Video Downloader, giúp tải xuống bất kỳ video nào một cách dễ dàng. Đây là một công cụ chính hãng 100% để tải video chất lượng cao từ web. Hãy cùng Nhanh.vn tìm hiểu cách tải video Youtube bằng phần mềm 4K Video Downloader.  

1. Tải và cài đặt Video Downloader 2021 

Có hai phiên bản của phần mềm này - một là phiên bản miễn phí. Và, hai là phiên bản cao cấp có trả phí. Bản thân phiên bản miễn phí đã cho phép bạn có thể tải xuống các video miễn phí, vì vậy có thể phiên bản miễn phí sẽ phù hợp với bạn.

Tính năng của phiên bản cao cấp là mang lại một số lợi ích đa năng được bổ sung như số lượt tải xuống không giới hạn, không có quảng cáo, đăng ký kênh và được ưu tiên hỗ trợ vĩnh viễn khi gặp trục trặc. 

Phần mềm 4K Video Downloader nổi bật so với các dịch vụ tải xuống video khác, vì không giống như những dịch vụ trực tuyến khác ban đầu có vẻ cho phép bạn tải video xuống từ internet, nhưng cuối cùng, lại đưa ra link quảng cáo hay tiếp thị sản phẩm. Phần mềm này không phải là một dịch vụ web, thay vào đó, nó là một phần mềm toàn diện giúp bạn hoàn thành công việc tải xuống tập tin video. 

Phần mềm 4K Video Downloader

Phần mềm 4K Video Downloader

4K Video Downloader là một trong những phần mềm nằm trong số năm chương trình 4K video download. Đó là trình quản lý tải xuống đa nền tảng có thể được sử dụng để tải xuống video và âm thanh mới nhất từ tất cả các trang web video phổ biến như YouTube , TikTok , Likee , Dailymotion , Metacafe , Flickr , v.v.

Các bước tiến hành tải và cài đặt phần mềm này như sau: 

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của Tải xuống video 4K tại đây: https://www.4kdownload.com/products/product-videodownloader?ref=softwaretestinghelp&tm_subid1=review

Bước 2: Nhấp vào nút màu xanh lục 'Tải xuống trình tải xuống video 4K'. Nó tự động phát hiện hệ điều hành máy tính của bạn và sẽ tải xuống tệp cài đặt tương ứng. Một tệp MSI sẽ được tải xuống máy tính của bạn.

Bước 3: Nhấp đúp vào tệp MSI và bắt đầu. Đầu tiên bạn sẽ thấy màn hình chào mừng của trình hướng dẫn cài đặt. 

Bước 4: Nhấn ‘Next’. Chấp nhận thỏa thuận cấp phép người dùng cuối và nhấp vào 'Next’.

Bước 5: Nó sẽ hỏi bạn về nơi lưu phần mềm. Bạn có thể nhấp trực tiếp vào nút 'Next’' để giữ nó ở thư mục mặc định hoặc bạn có thể chọn một thư mục khác.

Bước 6: Bây giờ, nhấp vào ‘Install’. 

Bước 7: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn sẽ có thể sử dụng nó. Chọn 'Run 4K Video Downloader' và nhấp vào ‘OK'.

2. Cách tải Video Youtube Bằng 4K Video Downloader

Sau khi cài đặt xong, trình tải xuống video 4K sẽ được khởi chạy dưới dạng ứng dụng dành cho desktop. Sau đó, màn hình chính của phần mềm có hướng dẫn minh họa để giúp bạn bắt đầu tải xuống video. Trong thanh trên cùng của công cụ, bạn có thể thấy sáu nút nổi bật. Dưới đây là cách để bạn tải một video và hướng dẫn sử dụng 4K Video Downloader: 

* Dán liên kết (Paste link): Bạn vào YouTube và sao chép liên kết của bất kỳ video nào bạn thích (lưu ý vào youtube dưới dạng website, không phải trong ứng dụng. Thời điểm bạn sao chép liên kết web / URL của video từ YouTube, trình tải xuống video 4K sẽ tự động phát hiện nó và bật nút dán có biểu tượng màu đỏ của YouTube. Bạn chỉ cần nhấp vào nút ‘Paste’ và nó sẽ bắt đầu phân tích video.

Khi clip đã sẵn sàng để tải xuống, có rất nhiều lựa chọn cho bạn. Bạn có thể chọn tùy chọn 'Download Video' (tải video) hoặc 'extract audio' (xuất file audio). Thêm vào đó, bạn có thể chọn định dạng mà bạn muốn tải xuống video. Bạn cũng có thể chọn chất lượng của video - tải video 4K, chất lượng bình thường hoặc độ phân giải thấp.

Phần mềm 4K Video Downloader cho phép tải video chất lượng đa dạng

Phần mềm 4K Video Downloader cho phép tải video chất lượng đa dạng 

Sau khi chọn từ các tùy chọn trên, hãy nhấp vào nút ‘Download’ để bắt đầu tải video xuống.

Sau khi video được tải xuống, ở phía bên phải, bạn sẽ thấy ba dấu chấm dọc, nhấp vào đó bạn sẽ thấy các tùy chọn phát video, hiển thị trong thư mục, sao chép địa chỉ liên kết, mở video trong trình duyệt hoặc xóa, xóa video.

* Chế độ thông minh (Smart Mode): Nút tiếp theo là chế độ thông minh sử dụng mà bạn có thể tự động tải video xuống. Nhấp vào để bật chế độ thông minh. Sau đó, bạn chỉ cần chọn tùy chọn của mình ở đây như định dạng và chất lượng mong muốn của video đã tải xuống. Nếu bạn muốn có phụ đề thì bạn có thể chọn ngôn ngữ ưa thích từ menu thả xuống, sau đó chọn thư mục mà bạn muốn lưu các video đã tải xuống.

Bây giờ, tất cả các cài đặt này sẽ tự động được áp dụng cho các video tiếp theo mà bạn sẽ tải xuống. Khi bạn dán liên kết video, quá trình tải xuống sẽ tự động bắt đầu và nó sẽ áp dụng tất cả các cài đặt bạn đã thực hiện ở chế độ thông minh.

* Kích hoạt (Activate): Đây là tính năng cho người dùng trả phí. Đối với điều này, bạn sẽ cần phải mua giấy phép và sau đó bạn sẽ phải nhập khóa bằng cách nhấp vào 'Activate'. 

* Đăng ký (Subscriptions): Tính năng này chỉ có sẵn cho phiên bản cấp phép trả phí tức là phiên bản cao cấp. Đây là một tính năng tuyệt vời. Bạn có thể đăng ký kênh YouTube bạn yêu thích và bất cứ khi nào video mới được tải lên kênh, 4K Video Downloader sẽ tự động tải xuống cho bạn. 

Để sử dụng tính năng đăng ký này, bạn chỉ cần sao chép liên kết kênh YouTube và sau đó nhấp vào nút Đăng ký trong Trình tải xuống video 4K. Nhấn vào biểu tượng Dấu cộng để thêm kênh.Khi bạn nhấp vào biểu tượng dấu cộng như trong màn hình trên, nó sẽ bắt đầu xác thực kênh. Tiếp theo, bạn chỉ cần nhấp vào nút ‘Subscribe’. Nó cũng có một tùy chọn để tải xuống tất cả các video hiện có từ kênh này trong một lần.

Để trải nghiệm tính năng này, như đã nói, bạn phải trả phí để nâng cấp tài khoản của bạn. Tuy nhiên hiện nay có cách thức khác để sử dụng nó miễn phí đó là: tải 4K Video Downloader Repack; hoặc sử dụng key 4K Video Downloader có sẵn hoặc tải 4k video downloader 4.4. license key hoặc tải 4K Video Downloader Full Crack 2021. Điểm chung của các phương cách này là tải phiên bản đã được mở khóa, kích hoạt bản quyền và đăng tải sẵn trên mạng Internet. Tuy nhiên, bài viết không khuyến khích bạn sử dụng phương thức này vì có thể đem lại rủi ro cho máy tính của bạn bởi việc đánh cắp thông tin, link độc, mã độc, dính virus,.v.v. 

* Tùy chọn (Preferences): Tiếp theo là nút tùy chọn, nơi bạn có thể đặt các tùy chọn khác nhau của mình. 

Phần mềm 4K Video Downloader hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau

Phần mềm 4K Video Downloader hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau

* Trợ giúp (Help): Biểu tượng cuối cùng bạn có thể thấy ở trên cùng bên phải của giao diện người dùng là biểu tượng trợ giúp. Nhấp vào biểu tượng này sẽ đưa bạn đến trang web chính thức của 4K Video Downloader, nơi bạn sẽ được giới thiệu các hướng dẫn rất hữu ích về tải video YouTube, tải danh sách phát YouTube , tải kênh YouTube, chuyển đổi YouTube sang mp3, tải video HD, tải YouTube xuống iTunes,.v.v. 

Vì vậy, bất kỳ trợ giúp nào bạn đang tìm kiếm liên quan đến việc sử dụng công cụ này, bạn sẽ tìm thấy tại trang chính thức của 4K Video Downloader này. 

Trên đây là bài hướng dẫn chi tiết cách tải và sử dụng phần mềm 4K Video Downloader. Đây thực sự là ứng dụng tuyệt vời để bạn tải video trên YouTube hoặc trên các nền tảng trình chiếu video khác. Hãy trải nghiệm và phản hồi với Nhanh.vn nhé! 

social
5/5 (1 vote)

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất
Hơn 80.000 cửa hàng đã tin dùng
Dùng thử miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương