Tại sao phần mềm quản lý khách hàng online lại được các chủ shop mỹ phẩm tại Thanh Hóa tin dùng?

2018-10-11

Quản lý bán hàng là yếu tố đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh. Nắm bắt được những thông tin đó, các chủ shop mỹ phẩm tại Thanh Hóa đã sử dụng phần mềm quản lý khách hàng online vào trong hoạt động quản lý của mình. Vậy phần mềm này có những ưu điểm gì nổi bật?  Bài viết sau đây hứa hẹn sẽ mang đến nhiều kiến thức bổ ích cho bạn

 1. Phần mềm quản lý khách hàng online là gì?

tai_sao_phan_mem_quan_ly_khach_hang_online_lai_duoc_cac_chu_shop_my_pham_tai_thanh_hoa_tin_dung_1

Phần mềm quản lý khách hàng online là giải pháp quản trị quan hệ khách hàng (CRM) được xây dựng trên công nghệ LAMP/WAMP. Phần mền quản lý khách hàng không đơn giản chỉ là phần mềm lưu trữ thông tin của khách hàng mà còn giúp nhà quản lý nhìn tổng quát về mỗi khách hàng qua các báo cáo, biểu đồ so sánh, còn là chiến lược của mỗi doanh nghiệp để giữ và tạo ra các mối quan hệ tốt với khách hàng mới và cũ. Vậy câu hỏi đặt ra là: Phần mềm quản lý bán hàng này tác động tới hoạt động kinh doanh như thế nào? Và tại sao các chủ shop mỹ phẩm tại Thanh Hóa lại tin dùng?

Dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Nhanh.vn

Quản lý tập trung - hiệu quả - tiện lợi

tìm hiểu thêm

2. Quản lý khách hàng thông minh với phần mềm quản lý khách hàng online

tai_sao_phan_mem_quan_ly_khach_hang_online_lai_duoc_cac_chu_shop_my_pham_tai_thanh_hoa_tin_dung_2

Thanh Hóa là một tỉnh thành có diện tích và dân số lớn, đứng thứ 5 về diện tích và đứng thứ 3 về dân số. Hơn nữa, nền kinh tế ở đây khá là phát triển, con người ở đây họ có những tư duy đời sống và kinh doanh mới mẻ. Chính bởi lẽ đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đặc biệt được các chủ shop tại đây quan tâm. Nắm bắt được thị hiếu đó, nhiều shop mỹ phẩm lớn được mở ra. Tuy nhiên, việc mở ra một shop mỹ phẩm không khó, cái khó đối với các chủ shop tại đây là làm sao có thể quản lý được thông tin của đơn hàng và khách hàng. Bởi theo nhiều thống kê cho thấy, người dân tại đây, đặc biệt là những bạn trẻ trong độ tuổi từ 18-45 họ luôn luôn có thói quen mua sản phẩm qua internet. Qua một thời gian nghiên cứu và tìm hiểu, phần mềm quản lý khách hàng online đã được các chủ shop mya phẩm tại Thanh Hóa đặc biệt quan tâm và lựa chọn bởi các tính năng như:
- Cài đặt sms và email tự động chăm sóc khách hàng: Khách hàng là thượng đế, do đó việc chăm sóc khách hàng là vô cùng cần thiết đối với các chủ shop mỹ phẩm tại Thanh Hóa. Nhờ có tính năng này các chủ shop sẽ có thể dễ dàng nhận được thông tin phản hồi từ phía khách hàng về sản phẩm, dịch vụ,.. từ đó hướng tới sự hoàn thiện về sản phẩm, chuyên nghiệp và tận tình hơn trong cách chăm sóc khách hàng.
- Phát hành thẻ khách hàng: Thẻ khách hàng là một hình thức ưu đãi dành cho khách hàng. Thông thường thẻ khách hàng sẽ được phát hành dưới những dạng sau: thẻ giảm giá, thẻ tích điểm, thẻ trả trước,… Nhờ có yếu tố này, sẽ khuyến khích được việc quay trở lại của khách hàng, giữ chân khách hàng, thể hiện được sử tri ân của mình với khách hàng. So sánh với phương pháp truyền thống thì với yếu tố này sẽ rất khó để làm được vì số lượng khách hàng lả rất lớn, nên họ sẽ không thể kiểm soát và ghi nhớ hết được. Nhưng ngược lại, nếu có công cụ hỗ trợ là phần mềm, mọi thao tác đó phần mềm đã thay họ làm tất cả.
-  Phân cấp độ khách hàng, chương trình ưu đãi cho khách hàng

tai_sao_phan_mem_quan_ly_khach_hang_online_lai_duoc_cac_chu_shop_my_pham_tai_thanh_hoa_tin_dung_3

Nhờ có phần mềm quản lý khách hàng online mà các chủ shop mỹ phẩm tại Thanh Hóa đã nâng cao được tỉ lệ mua sản phẩm và chốt sản phẩm lên đến 50% . Phần  mềm quản lý bán hàng với những tính năng ưu việt chắc chắn sẽ luôn là sự lựa chọn của các chủ shop mỹ phẩm tại đây.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến