Tại sao nên chọn dịch vụ giao hàng tối của Giaohangtietkiem ?

30/09/2018

Giao hàng tối đã không còn xa vời khi bạn bắt tay với Giaohangtietkiem. Tuy nhiên, dù là giao hàng ngoài giờ hành chính và dù là một trong những đơn vị vận chuyển hiếm hoi cung cấp dịch vụ này, Giaohangtietkiem vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể. Vậy dịch vụ giao hàng tối của Giaohangtietkiem tốt đến thế nào, hãy  đọc thêm bài viết để biết thêm chi tiết.

1. Giao hàng tối cực nhanh : khách chưa kịp hủy, hàng đã tới tay

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ giao hàng tối của Giaohangtietkiem

 

Nếu bạn chọn dịch vụ giao hàng tối, Giaohangtietkiem sẽ chốt đơn vào buổi chiều và giao ngay tối hôm đó trong khoảng thời gian từ 18h đến 22h. Thật quá tiện lợi cho những khách hàng online. Phần lớn khách đều đi làm vào giờ hành chính, trong khi đó các shipper lại chỉ giao hàng trong khung giờ này nên đôi khi việc nhận hàng và giao hàng trở nên bất tiện và rất mất thời gian. Những vấn đề này giờ sẽ không còn khi bạn biết đến dịch vụ giao hàng tối của Giaohangtietkiem. Nhanh chóng, tiện lợi và luôn giao hàng đúng hẹn.

2. Dịch vụ giao hàng tối của Giaohangtietkiem có khu vực giao - nhận hàng tại toàn bộ địa điểm của Hà Nội và Hồ Chí Minh

Nhiều người "chẹp miệng" vì giao hàng tối chỉ áp dụng cho nội thành hai thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Nhưng nên nhớ rằng đây là hai thành phố lớn nhất cả nước về tất cả mọi mặt, cuộc sống của người dân nơi đây chủ yếu là cuộc sống "về đêm". Bạn có thể dễ nhận thấy rằng nhà cửa dọc các con phố nơi đây đều khóa kín trong suốt khung giờ hành chính, vì tất cả đều đã ra ngoài đi làm. Chỉ đến khi trời tối, họ mới có thể về nhà và nghỉ ngơi. Với đặc thù của cách sống này mà Giaohangtietkiem đã tập trung triển khai dịch vụ giao hàng tối cho hai địa điểm lớn này. Với xu hướng ngày càng được ưa chuộng của dịch vụ giao hang tối, nhanh.vn tin rằng Giaohangtietkiem sẽ sớm áp dụng dịch vụ ship hàng này cho mọi tỉnh thành trên cả nước.

3. Giaohangtietkiem có phát triển ứng dụng riêng để khách hàng dễ dàng quản lý 

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ giao hàng tối của Giaohangtietkiem

Với app Giaohangtietkiem, bạn có thể linh hoạt trong việc thay đổi thông tin khách hàng (địa chỉ, tên,...), chủ động liên lạc với shipper để hẹn giờ ship, theo dõi trực tiếp tình trạng đơn hàng và có thể phản ánh ngay chất lượng dịch vụ chỉ với một chạm. Điều này thực sự tiện lợi cho các chủ shop, họ sẽ không phải gọi lên trung tâm hỗ trợ khách hàng của đơn vị, điều này rất tốn thời gian và thậm chí tốn tiền vì một số đơn vị vận chuyển có tính cước gọi. 

Giaohangtietkiem đã và đang vận hành rất tốt loại hình dịch vụ mới này và đã nhận lại được vô vàn phản hồi tích cực của khách hàng. Nhanh.vn mong rằng các chủ shop online sẽ không ngại thử dịch vụ mới này.

 

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến