Tại sao chủ cửa hàng nội thất tại Hậu Giang nên lựa chọn Nhanh.vn làm đối tác thiết kế website?

18/10/2018

Thời đại thị trường thương mại điện tử phát triển, nắm bắt nhu cầu cần thiết kế website bán hàng nên các công ty thiết kế web cũng ngày càng xuất hiện nhiều hơn, thế nhưng không phải công ty thiết kế website nào cũng đủ tin cậy và uy tín để các chủ cửa hàng đồ nội thất lựa chọn. Hiện nay, Nhanh.vn đang là một trong những đơn vị thiết kế website hàng đầu trên thị trường, không chỉ cung câp tới khách hàng gói dịch vụ thiết kế web trọn gói với thời gian thiết kế nhanh chóng mà còn cam kết chi phí rẻ nhất. Hãy cùng tìm hiểu xem, Nhanh.vn sẽ đem lại những lợi ích gì cho khách hàng.

tai-sao-chu-cua-hang-noi-that-tai-hau-giang-nen-lua-chon-nhanh.vn-lam-doi-tac-thiet-ke-website

1. Tiết kiệm thời gian của khách hàng với dịch vụ thiết kế web trọn gói

+ Thiết kế web theo phương thức cũ

Vào khoảng vài thập kỷ trước, để có được 1 website bán hàng, chủ cửa hàng sẽ phải thực hiện rất nhiều công đoạn rắc rối và phức tạp gồm 3 bước lớn như sau: 

Thuê lập trình viên code web

Đầu tiên, bạn sẽ cần phải tìm và liên hệ với lập trình viên hoặc các công ty chuyên code web để code mã nguồn website cho bạn và sẽ mất từ vài ngày đến 1 tuần để hoàn thành xong công đoạn này với mức chi phí trung bình dao động từ 2 đến 3 triệu đồng.

Đăng ký tên miền (domain)

Tên miền chính là địa chỉ website của cửa hàng khi khách hàng truy cập vào. Tên miền có 2 loại là tên miền quốc tế và tên miền Việt Nam. Tên miền Việt Nam thường rẻ hơn tên miền quốc tế từ 2 đến 3 lần vì tính bảo mật và độ an toàn cao hơn trực thuộc bởi Bộ công nghệ và thông tin Việt Nam. Chủ cửa hàng cần đăng ký tên miền tại các đại lý tên miền, phải trả phí đăng ký và phí duy trì tên miền hằng năm.

Thuê hosting

Hosting chính là nơi lưu dữ và chia sẻ dữ liệu website trên mạng Internet. Có thể hiểu hosting đóng vai trò như một bộ nhớ, nếu bộ nhớ quá nhỏ và dữ liệu lớn thì khiến web dễ dàng bị trục trặc, thậm chí làm sập web. Thuê hosting cũng giống domain, là một khoản chi phí bắt buộc khi làm web, chủ cửa hàng sẽ phải trả phí kích hoạt và phí duy trì hằng năm.

+ Thiết kế website tại Nhanh.vn theo dịch vụ trọn gói hoàn toàn tiện lợi và nhanh chóng

Có thể thấy rằng, phương thức thiết kế website cũ như kể trên sẽ gây ra rất nhiều rắc rối cho chủ cửa hàng nội thất tại Hậu Giang nói riêng và những người có nhu cầu thiết kế website nói chúng. Không chỉ phải làm việc với nhiều bên, mà chủ cửa hàng còn phải trả phí tại nhiều nơi, gây mất thời gian và công sức. Nhanh.vn- công ty chuyên cung cấp giải pháp bán hàng tốt nhất hiện nay đã hợp nhất toàn bộ các công đoạn thiết kế web tách rời thành một quá trình hoàn chỉnh để đem lại lợi ích tối đa nhất cho khách hàng - các chủ cửa hàng. Giờ đây, chủ cửa hàng chỉ cần làm việc duy nhất với một đơn vị là đã có thể có được một website bán hàng chuyên nghiệp cho cửa hàng của mình với mức phí rẻ hơn, và tiết kiệm thời gian hơn.

tai-sao-chu-cua-hang-noi-that-tai-hau-giang-nen-lua-chon-nhanh.vn-lam-doi-tac-thiet-ke-website

2. Chi phí thiết kế web hợp lý, tiết kiệm

Vừa đảm bảo tiêu chí website chất lượng, Nhanh.vn còn cung cấp tới khách hàng các dịch vụ web với chi phí vô cùng hợp lý. Dưới đây là bảng báo giá thiết kế web tại Nhanh.vn cho bạn tham khảo

tai-sao-chu-cua-hang-noi-that-tai-hau-giang-nen-lua-chon-nhanh.vn-lam-doi-tac-thiet-ke-website

Nếu bạn muốn sở hữu một website đẹp mắt, chuyên nghiệp, được thiết kế bởi đội ngũ lập trình viên và nhân viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết; còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với Nhanh.vn

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương