Tại sao các doanh nghiệp Hà Nội cần thiết kế website?

23/08/2014

      Thủ đô Hà Nội  là trung tâm chính trị, đầu mối kinh tế lớn của cả nước. Sự phát triển năng động của các thành phần kinh tế, đặc biệt trong thời đại công nghệ thông tin, thương mại điện tử bùng nổ như hiện này, việc các doanh nghiệp với đủ quy mô lớn nhỏ đến các cửa hàng đều tận dụng cơ hội thị trường để mở rộng thêm mảng kinh doanh online.     

Để tham gia thị trường trực tuyến, thì các doanh nghiệp hay các cửa hàng cần trang bị cho mình một website, dù là để giới thiệu, quảng bá hay bán hàng. Mặc dù dịch vụ thiết kế website tại Hà Nội có từ rất sớm, nhưng nhu cầu thiết kế web Hà Nội vẫn không ngừng gia tăng, nhưng theo chiều hướng chất lượng và chọn lọc, tinh tế hơn.   Website được biết đến như bộ mặt của doanh nghiệp trên internet, là nơi khách hàng tìm kiếm thứ mà họ cần. Với khoảng cách về không gian và thời gian, khách hàng cần tìm hiểu đầy đủ thông tin chi tiết về doanh nghiệp, sản phẩm họ muốn mua trước khi quyết định mua hàng trực tuyến (đặc biệt là các website bán hàng thời trang, mỹ phẩm….). Vậy các doanh nghiệp ở Hà Nội sẽ thu được lợi ích gì khi thiết kế web?

 

 

Có thể kết nối và bán hàng mọi lúc, mọi nơi

      Khi sở hữu một website riêng, bạn có thể bán và giới thiệu sản phẩm của mình mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần có thiết bị điện tử kết nối internet, bạn đã có thể dễ dàng giới thiệu website của bạn đến với khách hàng trong nước và thậm chí cả ngoài nước. Hãy đảm bảo các chi tiết trên website của bạn thật ‘nuột’ để khách ghé thăm có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm họ cần, và quy trình đặt hàng, thanh toán thuận tiện sẽ giúp bạn không bị ‘lọt’ đơn hàng nào chỉ vì lỗi kỹ thuật, hay lỗi kết nối.

Cập nhật thông tin nhanh chóng

      Website hoạt động liên tục 24/24h, bạn có thể update thông tin lên website nhanh chóng. Khách hàng của bạn cũng có thể dễ dàng truy cập website để xem thông tin sản phẩm hàng hóa, dịch vụ bất cứ lúc nào. Ngoài ra, bạn cũng có thể tiếp nhận thông tin phản hồi từ khách hàng dễ dàng hơn bằng các module liên hệ hay comment trực tiếp trên Facebook hay liên hệ trực tuyến qua thông tin liên hệ trên website.

 

Chi phí đầu tư tiết kiệm, hiệu quả

          Với khoản đầu tư chỉ từ 200.000đ tháng, bạn đã có thể sở hữu một website bán hàng và giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp. Lợi ích khi kinh doanh trực tuyến là bạn sẽ giảm thiểu được chi phí đầu tư nhân lực, chi phí in ấn quảng cáo catalog… Website không bị giới hạn việc đăng tải thông tin. Bạn có thể tự cập nhật tất cả  thông tin chi tiết cho các sản phẩm của cửa hàng mình, hay các chương trình khuyến mãi lên website.

Nâng cao chỉ số cạnh tranh của doanh nghiệp

          Với vị trí là trung tâm thủ đô của cả nước, mỗi ngày ở Hà Nội lại xuất hiện thêm hàng trăm doanh nghiệp mới. Xác suất nhiều người cùng kinh doanh sản phẩm giống bạn là rất lớn. Nếu không đi trước và tạo ra sự khác biệt, bạn sẽ không tạo được thành công và dấu ấn trong lòng khách hàng. Website giúp bạn nâng cao hình ảnh thương hiệu và tính chuyên nghiệp. độ tin cậy trong mắt khách hàng. Ngoài ra, website còn là công cụ hỗ trợ rất quan trọng để hỗ trợ việc nâng cao tính cạnh tranh với các doanh nghiệp đối thủ. Trước sự phát triển không ngừng của internet, việc website của bạn ngày càng hoàn thiện với đầy đủ thông tin mô tả chi tiết, giao diện đẹp, thân thiện với người dùng, đặc biệt là việc SEO từ khóa hiệu quả đã giúp cho bạn có thể tự tin trước đối thủ của mình.

 

Xem thêm những tính năng website được thiết kế bởi Nhanh.vn tại đây

Với hàng trăm mẫu giao diện website có sẵn cho bạn lựa chọn (click để xem chi tiết)

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến