TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Tải phần mềm diệt virus 360 Total Security và tối ưu hệ thống miễn phí

2021-12-17

Ngày nay, sự phát triển của xã hội đi liền với sự phát triển mạnh mẽ của Internet. Chính vì vậy tình hình mạng, sự xâm nhập an ninh mạng trái pháp luật là vấn đề ngày càng được quan tâm. Và để đảm bảo sự an toàn cho dữ liệu máy tính thì phần mềm diệt virus là nhân tố không thể thiếu khi sử dụng máy tính.

Bài viết dưới đây, Nhanh.vn sẽ giới thiệu phần mềm 360 Total Security - giải pháp diệt virus miễn phí dành cho máy tính mà bạn có thể quan tâm.

 

 

phần mềm 360 Total Security

Phần mềm diệt virus 360 Total Security

1. Phần mềm 360 Total Security là gì?

360 Total Security là phần mềm tối ưu hóa và bảo vệ máy tính, hiện có 200 triệu người trên toàn cầu đang sử dụng phần mềm này để bảo vệ máy tính của mình một cách tối ưu nhất trong cuộc sống hàng ngày.

Phần mềm 360 Total Security giúp ngăn chặn virus và các mối đe dọa khác đối với máy tính của bạn. Phần mềm này sẵn sàng giúp bạn chống lại tội phạm mạng bất cứ lúc nào đồng thời có thể tiến hành dọn dẹp máy tính của bạn một cách nhanh chóng, giúp tối ưu hóa hệ điều hành trên chiếc máy tính của bạn. 

phần mềm diệt virus 360 total security

360 Total Security là phần mềm tối ưu hóa và bảo vệ máy tính

Vậy phần mềm 360 Total Security có tốt không? Cùng theo dõi những ưu điểm và nhược điểm của phần mềm này dưới đây.

2. Ưu và nhược điểm của 360 total security

2.1. Ưu điểm của 360 total security

Kiểm tra máy tính tổng thể: Phần mềm 360 Total Security dựa trên nền tảng tự động tiến hành quét nhanh trên hệ thống ngay sau khi được cài đặt mà không cần thực hiên một thao tác thủ công nào cả. Tính năng này sẽ diễn ra nhanh chóng chỉ một vài phút bằng việc rà soát và kiểm tra các ứng dụng hiện có trên ổ cứng chính.

Quét virus và dọn dẹp máy tính: Phần mềm có khả năng quét virus trên toàn bộ hệ thống (Full Scan) để kiểm tra cài đặt hệ thống, ứng dụng, tiến trình đang chạy... để đảm bảo máy tính của bạn không có bất kì phần mềm độc hại nào. Hơn thế nữa, tiện ích dọn dẹp sẽ giúp giải phóng năng lượng ổ đĩa bầng cách phát hiện và loại bỏ các tệp rác từ đó cải thiện hiệu suất hệ thống.

Phần mềm 360 Total Security diệt virus, tăng hiệu suất làm việc

Phần mềm 360 Total Security diệt virus và bảo vệ máy tính

Hiệu suất và tính năng tốt: Quá trình quét nhanh và cơ chế hoạt động đơn giản, chỉ được thực hiện ở chế độ nền sẽ không gây ra tình trạng nghẽn và không ảnh hưởng đến công việc của bạn. Đặc biệt, phần mềm nhẹ và tốn ít tài nguyên hệ thống máy tính.

Giao diện bắt mắt, gọn gàng: Xét về giao diện, đây là phần mềm tương đối thân thiện và dễ sử dụng cho người dùng. Các tính năng cơ bản hầu hết đều nằm trong bảng điều khiển của ứng dụng nên bạn chỉ cần một cú click chuột vào biểu tượng là có thể thực hiện các chức năng tùy ý muốn.

phần mềm 360 Total Security

Giao diện phần mềm bắt mắt, dễ sử dụng

Phần mềm hoàn toàn miễn phí: Đây có lẽ là một trong những tính năng mà người dùng mong đợi nhất khi mà phần mềm này thực sự tối ưu mà lại không mất phí để sử dụng.

2.2. Nhược điểm của 360 total security

Hiện nay vẫn còn nhiều nhận xét đánh giá cho thấy phần mềm 360 Total Security có một số nhược điểm.

Loại bỏ virus kém hiệu quả: Dựa trên kết quả thử nghiệm thông qua AV Test thì phần mềm 360 Total Security được đánh giá là loại bỏ virus kém hiệu quả hơn so với các sản phẩm khác (chỉ 91,7%).

Loại bỏ virus kém hiệu quả

Một vài nhược điểm của phần mềm 360 Total Security

Cảnh báo không chính xác: Nhiều tập tin bị cảnh báo là mối đe dọa hay một ứng dụng bạn cần tải về sử dụng gấp nhưng bị phần mềm báo có virus không thể tải. Điều này gây nên sự phiền phức và không thoải mái trong quá trình sử dụng.

Giới hạn sử dụng: Một số tính năng như công cụ hủy dữ liệu, trình cập nhật driver,... chỉ dùng được trong phiên bản cao cấp.

Gỡ phần mềm khó khăn: Người dùng khó có thể tự gỡ phần mềm khỏi máy tính hoặc gỡ không hế được và quá trình gỡ rất khó khăn, làm cho trải nghiệm người dùng chưa được đánh giá cao. 

Có thể thấy tuy vẫn tồn tại nhiều bất cập nhưng với tất cả những ưu điểm trên, và so sánh với những phần mềm cung cấp tính năng diệt virus khác, thì 360 Total Security vẫn luôn xứng đáng là một trong những phần mềm diệt virus hữu ích nhất.

3. Phần mềm 360 Total Security: chống vi-rút miễn phí. Quét và loại bỏ vi-rút cho windows, mac và android

3.1. Thông tin của phần mềm 360 Total Security

Hiện nay phần mềm 360 Total Security có thể cài đặt trên Windows OS XP, Vista Windows 7/8/8.1/10 32 Bit và 64 Bit tất cả các phiên bản. Ngoài ra, phần mềm còn điều hướng tương thích với Mac OS X tất cả các phiên bản giúp quét và loại bỏ virus một cách hiệu quả.

3.2. Các tính năng của phần mềm 360 Total Security     

Tính năng kiểm tra máy tính thông minh nhanh chóng: Chỉ với một cú click chuột, bạn có thể kiểm tra được hiệu suất, bảo mật của máy tính một cách toàn diện. Sau đó phần mềm 360 Total Security sẽ dò tìm một cách cẩn thận những vấn đề cần khắc phục và hỗ trợ cải thiện hiệu suất máy tính.

Tính năng diệt virus, bảo vệ dữ liệu hiệu quả: Có 3 tính năng quét virus là quét nhanh trong thời gian ngắn, quét toàn bộ máy tính và quét tùy chỉnh. Ngoài ra, bạn có thể tự sắp xếp lịch tự động phù hợp với thiết bị của bạn để phần mềm quét virus theo thời gian biểu mà bạn muốn.

Tính năng dọn dẹp rác, plug-in hiệu quả: Phần mềm 360 Total Security giúp thiết bị giải phóng bộ nhớ ổ đĩa và tiết kiệm thời gian dọn dẹp rác.

phần mềm diệt virus 360 total security

Các tính năng nổi bật của phần mềm 360 Total Security

Tính năng bảo vệ máy tính trước các nguy cơ xâm nhập trái phép: Phần mềm sẽ luôn bảo vệ máy tính 24/24, liên tục và kịp thời trước các mối đe dọa xâm nhập của virus một cách hiệu quả nhất.

Tính năng tăng tốc máy tính nhanh chóng: Phần mềm 360 Total Security hỗ trợ tăng tốc máy tính hiệu quả, giúp máy tính khởi động nhanh hơn và tăng được hiệu suất hoạt động.

Với những tính năng nổi bật kể trên của phần mềm 360 Total Security, có thể thấy đây là phần mềm vô cùng hữu dụng để giám sát, giúp máy tính luôn trong trạng thái được bảo vệ an toàn trước những mối đe dọa xâm nhập virus từ bên ngoài.

3.3. Cách cài phần mềm 360 Total Security

Truy cập vào đây để tải phần mềm 360 Total Security: https://www.360totalsecurity.com/vi/

Bước 1: Kiểm tra xem máy tính tương thích với các yêu cầu hệ thống của 360 Total Security hay không.

Bước 2: Xác định chương trình trong tab “Products” (Sản phẩm) trên trang web 360 Total Security. Click “Download” (Tải xuống) để tải phần mềm diệt virus miễn phí.

Bước 3: Ngay khi chương trình tải xuống, xác định vị trí tập tin cài đặt và nhấp đúp vào để mở.

Bước 4: Lựa chọn ngôn ngữ và nhấp vào “Install” (Cài đặt) để tiếp tục

3.4. Cách gỡ cài đặt phần mềm 360 Total Security

Bước 1: Chọn nút Bắt đầu, sau đó chọn Bảng điều khiển, chọn Chương trình và Tính năng

Bước 2: Tìm 360 Total Security, chọn đúp chuột vào mục nhập và làm theo quy trình gỡ cài đặt phần mềm

Bước 3: Ngay khi chương trình chạy, chọn Continue để tiếp tục

Cách gỡ cài đặt phần mềm 360 total security

Cách gỡ cài đặt phần mềm 360 total security

Bước 4: Một cửa sổ mới mở ra hỏi bạn có muốn gỡ vĩnh viễn phần mềm 360 Total Security không. Chọn Yes

Bước 5: Khởi động lại máy tính và kiểm tra xem còn bất kì tập tin nào của phần mềm này còn lại không. Từ Menu Start chọn ComputerLocal DiskProgram Files. Tìm thư mục 360 và xóa (nếu có)

3.5.  Phần mềm 360 Total Security 10.8.0.1112 License

Hiện nay phiên bản phần mềm 360 Total Security 10.8.0.1112 License đang là phiên bản mới nhất của hệ thống phần mềm 360 Total Security. Ngoài những tính năng và ưu điểm kể trên thì phần mềm phiên bản 10.8.0.1112 License đã được nhà phát triển bổ sung thêm một số ưu điểm nổi bật khác như: tích hợp các tùy chọn xác minh trong menu ngữ cảnh, chặn truy cập vào webcam theo yêu cầu của người dùng, khả năng khôi phục hệ thống trong trường hợp có lỗi...

Vậy thủ thuật để bẻ khóa phần mềm 360 Total Security 10.8.0.1112 License là như thế nào, sau đây là các bước thực hiện:

  • Nhận Bẻ khóa 360 từ nút xuống
  • Lưu phần mềm trên thiết bị
  • Tải xuống phiên bản dùng thử
  • Cài đặt phần mềm theo hướng dẫn của nhà sản xuất
  • Di chuyển Bẻ khóa vào thư mục cài đặt của phần mềm
  • Bắt đầu quá trình bẻ khóa hoặc sử dụng khóa kích hoạt
  • Cuối cùng, khởi động lại phần mềm và sử dụng toàn bộ tính năng bảo mật của phần mềm.

Kết luận, như vậy có thể thấy 360 Total Security chính là phần mềm diệt virus tương đối tối ưu khi bảo vệ người dùng máy tính chống lại nhiều mối đe dọa. Hi vọng với những tài liệu và thông số đã được chúng tôi nêu rõ trong bài viết này, bạn sẽ có thêm sự tin tưởng để download và sử dụng phần mềm diệt virus 360 Total Security.

social
5/5 (1 vote)

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất
Hơn 80.000 cửa hàng đã tin dùng
Dùng thử miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương