TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Tải Adobe Illustrator CS6- Link Google Drive 2022

2021-12-28

Adobe Illustrator (AI) từ lâu đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chuyên gia sáng tạo bao gồm biên tập viên minh họa, nhà thiết kế thời trang, nhà thiết kế dệt may và hoa văn, nhà thiết kế giao diện người dùng, nhà thiết kế logo, nghệ sĩ chuyển động và nhiều cá nhân khác. Nó luôn là một công cụ cực kỳ linh hoạt, nhờ vào bộ tính năng rộng rãi và tất nhiên là đồ họa vector có thể mở rộng vô hạn và dung lượng tương đối nhẹ. Trong những năm qua, nó đã đạt được một số tính năng rất ấn tượng, chẳng hạn như công cụ lưới để vẽ các đối tượng ảnh thực tế, công cụ phối cảnh và hơn thế nữa. Vậy, phiên bản Adobe Illustrater CS6 có thể mang lại những gì? Hãy cùng Nhanh.vn tham khảo bài viết tải Adobe Illustrator CS6- Link Google Drive 2022 để cách tải phần mềm AI CS6 về máy tính của bạn nhé! 

 

1. Giới thiệu phần mềm Adobe Illustrator CS6

Illustrator CS6 là phần mềm của Adobe, được phát triển đặc biệt cho các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế đồ họa và minh họa, rất phù hợp để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật chính xác đến từng pixel.

AI CS6 là phần mềm chuyên dụng cho thiết kế đồ họa

AI CS6 là phần mềm chuyên dụng cho thiết kế đồ họa

Adobe Illustrator CS6 là một gói phần mềm hoàn chỉnh tương thích với các chương trình khác như Photoshop, CorelDraw và Corel Paint. Bạn có thể thiết kế tác phẩm nghệ thuật của mình từ nhiều kiểu thiết kế đồ họa có thể được sử dụng trong các trang web, sách và tài liệu quảng cáo của bạn. Nó cũng có sẵn để thêm văn bản và đồ họa vào các trang của bạn một cách dễ dàng.

Nếu bạn mua Illustrator CS6 như một phần của một trong các gói Creative Suite hoặc dưới dạng một ứng dụng độc lập, bạn sẽ được thực hiện qua quy trình cài đặt thông thường.

Illustrator phiên bản CS nói chung bắt đầu được phát hành bởi Adobe cho Mac và Windows vào tháng 10 năm 2003, là phiên bản đầu tiên bao gồm khả năng 3 chiều cho phép người dùng đẩy hoặc xoay các hình dạng để tạo các đối tượng 3D không gian đơn giản. Adobe trong phiên bản này đã sửa lỗi giao diện và cải thiện thêm một số tính năng nổi bật khác như: mã RGB và đường dốc màu để tăng hiệu suất, gradient,... Phiên bản AI CS6 chính thức được Adobe khởi chạy từ 23-04-2012.  

2. Tính năng chính của Adobe Illustrator CS6

Các tính năng chính nổi bật trong AI CS6 bao gồm: 

  • Giao diện trong Adobe Illustrator CS6: Điều đầu tiên bạn nhận thấy về Adobe Illustrator CS6 là giao diện khác với các phiên bản trước. Nếu bạn đã xem Photoshop CS6, bạn sẽ không ngạc nhiên - theo mặc định nó có màu xám than. Giống như Photoshop, không thể phủ nhận rằng nó mang lại cho Illustrator một vấn đề là, nó không thực sự giống Illustrator đối với người dùng nhiều năm. Nó giống như một công cụ sản xuất hậu kỳ - phù hợp với After Effects. 
  • 64-bit: Illustrator CS6 là một ứng dụng 64-bit, có nghĩa là nó có khả năng truy cập và sử dụng nhiều RAM nhất có thể. Đó là tin tốt cho những ai gặp phải lỗi “not enough memory to complete operation” hoặc “PDF is having difficulties” đã từng gây ra với Illustrator trong quá khứ. 64-bit không có nghĩa là Illustrator nhanh hơn nhưng sẽ giúp ứng dụng ổn định hơn nhiều.
  • Sử dụng Gradient cho nét vẽ: CS6 áp dụng gradient trong nét vẽ cho phép bạn thay đổi góc của gradient trong nét vẽ; dọc theo nét vẽ đặt gradient dọc theo đường dẫn của bạn. Được sử dụng cùng với một số bút vẽ nghệ thuật của Illustrator, đây là một công cụ mạnh mẽ - đặc biệt nếu bạn đang xây dựng các hình ảnh minh họa phức tạp (và có thể là ảnh thực).

AI CS6 với công cụ vẽ minh họa chuyên nghiệp

AI CS6 với công cụ vẽ minh họa chuyên nghiệp

  • Image Trace: Tính năng 'lớn' khác là loại bỏ Live Trace - được thay thế bằng một công cụ theo dõi bitmap mới có tên là Image Trace. Công cụ được điều khiển bởi Bảng điều khiển linh hoạt theo ngữ cảnh hoặc bảng Image Trace mới và bạn có thể áp dụng các cài đặt trước hoặc chỉnh sửa cài đặt theo cách thủ công. Mặc dù bạn không phải lúc nào cũng sử dụng nó, Image Trace là một sự thay thế mạnh mẽ cho Live Trace thường xuyên bị lỗi và khi bạn cần, nó sẽ rất hữu ích.
  • Các công cụ tạo mẫu mới: Tạo một mẫu lát gạch và chỉnh sửa nó giờ đây cực kỳ dễ dàng: mở hoặc vẽ đối tượng của bạn mà bạn muốn lặp lại và sau đó đi tới Object> Pattern> Make. Đối tượng của bạn sau đó lặp lại trên bảng nghệ thuật. 
  • Bảng tùy chọn mẫu cho phép bạn điều khiển mẫu, với một thanh trượt thực sự tiện dụng cho phép bạn làm mờ để bạn có thể làm việc và chỉnh sửa đối tượng ban đầu. Khi bạn chỉnh sửa nó, quá trình cập nhật sẽ lặp lại. Mẫu tự động được thêm vào bảng Swatches và cập nhật khi bạn nhấn Xong ở chế độ tạo mẫu. Bạn có thể chọn lưu một bản sao để thêm một mẫu khác vào bảng Swatches.

Ngoài ra còn có một số chỉnh sửa đối với hiệu ứng Gaussian Blur và các cập nhật bảng điều khiển nhỏ, bao gồm hộp kiểm Scale Strokes & Effects được thêm vào bảng Transform.

3. Cách tải AI CS6

Sau đây là các bước hướng dẫn chi tiết cách tải về Adobe Illustrator CS6 mới nhất:

Bước 1: Để tải xuống và cài đặt Adobe Illustrator, hãy truy cập trang web chính thức của adobe, tức là https://www.adobe.com/in/; chúng ta cần chuyển đến ‘Creativity & Design Section’ và nhấp vào ‘VIEW ALL PLANS AND PRICING

Bước 2: Một trang sẽ mở ra hiển thị các danh mục khác nhau dành cho cá nhân, doanh nghiệp, sinh viên và giáo viên, sinh viên và  các trường đại học. Trang này cung cấp một số gói đăng ký cho từng danh mục. Đối với nhân viên, công ty cung cấp gói ảnh chụp nhanh, một gói ứng dụng duy nhất và một gói ứng dụng với các mức giá khác nhau. Tương tự như vậy, vì mục đích thương mại, nó cung cấp một bộ ứng dụng và bộ ứng dụng độc đáo. Đối với sinh viên và giáo viên, họ cung cấp gói nhiếp ảnh và gói ứng dụng: Đối với các trường đại học, Adobe cung cấp Gói tất cả ứng dụng và Gói đơn ứng dụng. Chọn bất kỳ chương trình bằng bất kỳ phương tiện nào và mua bản quyền cho cùng một.

Bước 3: Để tải xuống Adobe Illustrator CS6, hãy nhấp vào Single App và sau đó sử dụng Illustrator Option cho gói hàng tháng và nhấp vào ‘Buy now

Bước 4: Ngay sau khi người dùng nhấp vào BUY Now Option, bạn sẽ được hỏi Id Email và bạn phải “Continue with the Payment”.

Bước 5: Sau khi thanh toán thành công, trình duyệt sẽ tải về một cấu hình

Bước 6: Sau khi trình cài đặt được tải xuống, nhấp đúp chuột vào trình cài đặt và một hộp thoại sẽ xuất hiện. Bấm Thực hiện lệnh trong hộp thoại. Thao tác này sẽ bắt đầu quá trình cài đặt để kích hoạt Adobe Illustrator.

Bước 7: Sau khi chuẩn bị xong, màn hình sẽ hiển thị hộp thoại. Hộp thoại này hiển thị hai lệnh Install và Try. Nếu người dùng đã mua chương trình, họ cần nhấp vào Tùy chọn cài đặt, trong khi nếu người dùng chưa mua chương trình, hãy nhấp vào Try Option

Bước 8: Khi bấm vào tùy chọn INSTALL, một hộp thoại hiện ra yêu cầu người dùng nhập Id Email cần thiết. Nhấp vào Sign In để cài đặt. Bây giờ, hãy nhấp vào Tùy chọn ACCEPT để quy trình xử lý.

Tải ngay AI CS6 để thiết kế đồ họa

Tải ngay AI CS6 để thiết kế đồ họa

Bước 9: Sau đó một hộp thoại  hiện ra hỏi bạn vị trí lưu trữ  và ngôn ngữ yêu cầu trước khi cài đặt. Adobe Illustrator có sẵn bằng tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Ba Lan, tiếng Hà Lan, tiếng Anh và nhiều ngôn ngữ khác để chỉnh sửa. Để thay đổi vị trí mặc định, bạn có thể nhấp vào cùng một vị trí  và thay đổi nó, sau đó nhấp vào Cài đặt và quá trình cài đặt sẽ bắt đầu.

Bước 10: Hệ thống sẽ kiểm tra các yêu cầu hệ thống tối thiểu và tiến hành cài đặt. Sau khi cài đặt xong, chương trình sẽ bắt đầu. Cuối cùng, Adobe Illustrator sẽ được cài đặt trên hệ thống. Sử dụng chương trình để vẽ và tạo đồ họa vector và đồ họa.
Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết phần mềm Adobe Illustrator download. Ngoài ra, bạn có thể download adobe illustrator cc 2020 (32bit 64bit) phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Cùng tải về và thỏa sức sáng tạo nghệ thuật với các công cụ hữu dụng từ Adobe nhé. Chúc bạn thành công!

social
5/5 (1 vote)

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất
Hơn 80.000 cửa hàng đã tin dùng
Dùng thử miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương