Sử dụng tên miền .SITE để thúc đẩy kinh doanh tối đa cho doanh nghiệp

2020-08-06

Mỗi doanh nghiệp nhỏ khi mới thành lập đều cần một trang web trực tuyến trên mạng Internet - nơi mà khách hàng tiềm năng có thể tìm thấy bạn trên Internet. Website của bạn càng hấp dẫn và nhiều thông tin hữu ích thì bạn càng thu hút được nhiều người dùng truy cập vào website của bạn. 

Và với tiện ích mở rộng tên miền mới như .SITE, bạn càng giúp khách hàng của mình tìm thấy bạn dễ dàng hơn và thu hút họ với giá trị thương hiệu của doanh nghiệp mình.

Chọn được một tên miền và tiện ích tên miền phù hợp đóng một vai trò quan trọng trong việc định vị thương hiệu tổng thể của doanh nghiệp bạn. Vì vậy, trong bài viết này, Nhanh.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu về tên miền .SITE và cách nó tác động đến hoạt động kinh doanh với website của bạn như thế nào.

1. Điều gì làm cho một tên miền tuyệt vời với doanh nghiệp

Khi khách hàng muốn tìm kiếm một doanh nghiệp trực tuyến, họ có thể nhớ đến nó hoặc dựa vào công cụ tìm kiếm để tìm ra doanh nghiệp đó. Là một doanh nghiệp, bạn luôn muốn thương hiệu của mình có độ nhận diện công chúng cao và mong muốn khách hàng của mình có thể nhớ đến mình. Và chắc chắn rằng bạn đều muốn làm cho khách hàng cũng như các công cụ tìm kiếm dễ dàng truy cập trang web của bạn ngay khi họ cần đến bạn.

Một số mẹo dưới đây có thể giúp bạn tìm được một tên miền xuất sắc cho doanh nghiệp mình và làm nó dễ nhớ trong tâm trí khách hàng :

- Đăng ký tên miền có liên quan đến thương hiệu doanh nghiệp của bạn

- Tên miền cần đảm bảo sự ngắn gọn và đơn giản nhất

- Không nên bao gồm dấu gạch ngang, số và từ viết tắt

- Chọn từ khóa trực quan cho khách hàng mục tiêu của bạn 

- Thông qua phần mở rộng tên miền .SITE để gia tăng giá trị cho doanh nghiệp bạn 

Khi bạn cố gắng thực hiện những mẹo trên đây, nhưng khi Kiểm tra tên miền, có thể tên miền của bạn đã được người khác đăng ký. Nhưng đừng lo lắng, Internet đã có sự phát triển vượt trội và bạn đang sẵn có rất nhiều không gian tên miền có ích.

Ngày nay, bạn có thể tìm thấy được một tên miền ngắn, chuyên nghiệp và trên một tiện ích tên miền mới, ví dụ như tên miền .SITE - một tên miền thực sự sẽ hoạt động có lợi cho doanh nghiệp của bạn.

Sử dụng tên miền .SITE để thúc đẩy kinh doanh tối đa cho doanh nghiệp

Tên miền có ý nghĩa quan trọng trong việc thiết lập thương hiệu trực tuyến 

2. Phần mở rộng tên miền .SITE là gì?

Phần mở rộng tên miền .SITE là một tiện ích mở rộng tên miền mới và có sẵn cho các doanh nghiệp ngày nay. Đặc biệt với các doanh nghiệp mới thành lập và khởi nghiệp, tên miền .SITE cung cấp cơ hội để xây dựng một thương hiệu mạnh mẽ. Điều này giúp các doanh nghiệp có được một tên miền .SITE thay thế cho các tiện ích mở rộng tên miền mở rộng phổ biến khác như .COM,.NET,.ORG,... mà không thể cản trở sự tăng trưởng của doanh nghiệp trong tương lai.

Và quan trọng nhất, .SITE là một tên miền mở rộng mới vì thế bạn có thể tìm thấy nhiều lựa chọn tên miền kết hợp có sẵn trong tiện ích Kiểm tra tên miền của Nhanh.vn.

Sử dụng tên miền .SITE để thúc đẩy kinh doanh tối đa cho doanh nghiệp

Tiện ích mở rộng tên miền .SITE

3. Tên miền .SITE phù hợp với doanh nghiệp nào?

Tên miền .SITE là một tiện ích mở rộng tên miền mới và tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc mới thành lập trên thị trường thuộc các lĩnh vực như:

- Giáo dục

- Du lịch và khách sạn

- Dịch vụ thú cưng

- Dịch vụ tài chính và pháp lý

- Sức khỏe và y tế

- Tài sản và bất động sản

- Thời trang và lối sống

Và nhiều ngành nghề khác nữa. Tên miền .SITE vô cùng linh hoạt với tất cả các loại hình doanh nghiệp hiện nay. Đặc biệt, nhờ tính phổ biến của tên miền .SITE, Google đã thiết lập một tên miền phụ Business.site cho ứng dụng Google My Business của mình trên toàn cầu. 

Nhiều doanh nghiệp hiện nay cũng bắt đầu xây dựng website của mình bắt đầu với tên miền .SITE và đang làm rất tốt công việc tối ưu hóa trang web thương hiệu của mình. Điều này cho thấy công cụ tìm kiếm của Google đối xử với tên miền .SITE ngang bằng với các tên miền khác. 

Xem thêm: Cách mua tên miền website chỉ 3 bước đơn giản

4. Cách sử dụng tên miền .SITE cho doanh nghiệp của bạn 

Dưới đây là cách sử dụng tiện ích mở rộng tên miền .SITE cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn 

4.1. Tạo một tên miền chính ngắn gọn, dễ nhớ

Nếu bạn đang sở hữu một doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập. Bạn đã có được một tên miền hoàn hảo có sẵn với tiện ích tên miền .COM. Tuy nhiên, với tên miền .COM, bạn sẽ phải mua với giá thành khá cao. Song, với tên miền .SITE, bạn sẽ có được một tên miền với giá tiêu chuẩn.

Là một doanh nghiệp nhỏ, .SITE chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một cơ hội tuyệt vời để bạn xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của mình và xây dựng một danh tính trực tuyến mạnh mẽ. 

Điều này có nghĩa là dù bạn có là một doanh nghiệp nhỏ với ngân sách hạn chế, bạn vẫn có thể sáng tạo tên miền lý tưởng và xây dựng thương hiệu mạnh mẽ riêng cho mình. Vì thế hãy bắt đầu chọn tên miền thương hiệu tương ứng và tìm tên tương ứng của nó trên tên miền .SITE làm danh tính chính của bạn trên Internet.

Đăng ký tên miền - định vị thương hiệu - thu hút khách hàng

Bảng báo giá tên miền chi tiết

tìm hiểu thêm đăng ký website

4.2. Sử dụng cho trang đích

Để tận dụng tối đa mọi lợi ích tiếp thị mà bạn đã dành thời gian và công sức của mình để xây dựng, bạn phải làm cho tất cả các thành phần của chiến dịch kỹ thuật số của mình có hiệu quả cao nhất. Điều này bao gồm xây dựng các trang đích được thiết kế nhằm mục đích chuyển đổi khách hàng mục tiêu.

Ngay cả tên miền trên trang đích của bạn cũng có thể được sử dụng để thuyết phục khách hàng mua hàng. Với một tên miền mở rộng .SITE hấp dẫn và có ý nghĩa, bạn có thể tạo được hình ảnh phương tiện truyền thông xã hội và hình ảnh quảng cáo kỹ thuật số với tên miền trên đó. Điều này tạo ra một phản hồi tích cực với thương hiệu cao hơn cho chiến dịch tiếp thị của bạn. 

Sử dụng tên miền .SITE để thúc đẩy kinh doanh tối đa cho doanh nghiệp

Tên miền .SITE có thể được sử dụng cho trang đích 

4.3. Mở rộng khả năng hiển thị của bạn với trình rút ngắn URL 

Là một chủ doanh nghiệp nhỏ và bạn muốn đạt được mức độ hiển thị thương hiệu tối đa, một khoản đầu tư nhỏ vào công cụ rút ngắn URL có thương hiệu có thể là một quyết định tuyệt vời.

Điều này có nghĩa là mọi liên kết bạn chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội, email hoặc bất kỳ phương thức tiếp thị trực tuyến nào đều có thể gắn nhãn với tên doanh nghiệp của bạn. 

Một lợi ích khác của việc sử dụng các liên kết thương hiệu là chúng lặp lại tiếp thị ngoại tuyến của bạn cùng với sự hiện diện trực tuyến. Vì vậy, nếu bạn đang quảng cáo một sản phẩm trên website của mình đồng thời trên các ấn phẩm in ấn truyền thông, quảng cáo, tờ rơi,..., bạn có thể bao gồm các liên kết thương hiệu để dẫn người dùng đến liên kết trang web của mình.

Và hầu hết các dịch vụ rút ngắn URL như bit.ly đều cho phép bạn tùy chỉnh các liên kết với tên miền có thương hiệu.

Xem thêm: Bạn nên làm gì sau khi đăng ký thành công một tên miền hoàn hảo?

4.4. Tạo liên kết sâu cho các sản phẩm chính tạo doanh thu

Mỗi doanh nghiệp có một sản phẩm hoặc dịch vụ hàng đầu mang lại doanh thu tối đa. Hãy nghĩ về sản phẩm đặc trưng của doanh nghiệp bạn. Bạn có thể sử dụng tên của sản phẩm đó kết hợp cùng tên miền .SITE để giúp cho khách hàng của mình dễ dàng truy cập vào website của bạn.

Đây được xem như là một cách tuyệt vời để tăng lưu lượng truy cập trên các website tạo doanh thu cho doanh nghiệp bạn vì khách hàng thường tìm kiếm website theo tên sản phẩm mà họ đang mong muốn tìm kiếm.

Điều này sẽ giúp khách hàng của bạn trực tiếp truy cập đến link sản phẩm thay vì đến trang web của bạn và tìm kiếm các sản phẩm trong các danh mục của trang chủ. Hoặc trong quá trình tìm kiếm sản phẩm, khách hàng của bạn có thể dễ dàng bị phân tâm hoặc từ bỏ quá trình tìm kiếm giữa chừng.  

5. Kết luận về tên miền .SITE

Quản lý một doanh nghiệp nhỏ đòi hỏi bạn phải luôn có những chiến lược riêng dành cho việc tiếp thị và quảng bá sự hiện diện trực tuyến của mình. Với tiện ích mở rộng tiện ích và trực quan như tên miền .SITE, bạn có thể dễ dàng cải thiện mọi nỗ lực tiếp thị và thương hiệu của mình để tăng khả năng hiển thị chuyển đổi và tương tác với khách hàng 

Cuối cùng, bạn đừng bỏ qua phần mềm Nhanh.Web - thiết lập và quản lý website cực kỳ tiện ích từ Nhanh.vn. Phần mềm Nhanh.Web được tích hợp rất nhiều công cụ mạnh mẽ giúp bạn thiết lập sự hiện diện trực tuyến của mình với nhiều tiện ích tên miền sẵn có. Nhanh.vn hi vọng bạn có những trải nghiệm thật tuyệt vời với dịch vụ của Nhanh.vn và chúc bạn thành công!

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương