Sử dụng đơn vị vận chuyển nào để ít gặp sự cố xảy ra nhất?

28/10/2018

Trong cuộc cách mạng số hiện nay, kinh doanh online ngày càng phát triển và dường như là hướng đi không để thiếu của các shop bán hàng. Hầu hết các shop đều có cho mình một kênh trực tuyến để bán hàng. Cùng với đó là về dịch vụ vận chuyển cũng rất phát triển. Chính vì vậy mà hiện nay có rất nhiều hãng vận chuyển mọc lên, hiện nay trên cả nước đã có hơn 50 hãng vận chuyển. Vậy các shop bán hàng online phải lựa chọn đơn vị vận chuyển nào để giảm thiểu được rủi ro nhất trong quá trình giao hàng cho khách.

su_dung_don_vi_van_chuyen_nao_de_it_su_co_xay_ra_nhat_1

Không nên để xảy ra sự cố vận chuyển dù chỉ một lần

Trong suốt quá trình bán hàng online, giao hàng chặng cuối quyết định rằng là khách hàng liệu có mua hàng tiếp tục của cửa hàng bạn hay không. Thứ nhất là khách hàng chỉ có thể cảm nhận được hàng hóa của shop qua chặng cuối, sản phẩm tốt chất lượng, khách hàng sẽ mua tiếp. Thứ hai, nếu giao hàng quá lâu, giao hàng đến nơi hàng không còn nguyên vẹn thì khách hàng sẽ khó có thể quay lại với bạn.

Do đó, các shop cần lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi, giao hàng thu tiền hộ chuyên nghiệp, hạn chế và nhanh chóng xử lý các sự cố giao hàng.

Giải pháp xử lý vấn đề vận chuyển cho các shop online

su_dung_don_vi_van_chuyen_nao_de_it_su_co_xay_ra_nhat_2

Hiện tại, theo những kinh nghiệm sử dụng dịch vụ vận chuyển của các shop bán hàng online thì đa số các đơn vị vận chuyển đang có hệ thống hỗ trợ khách hàng khá là lâu mặc dù chất lượng dịch vụ tốt. Do vậy, khi có sự cố xảy ra trong quá trình giao hàng thì thời gian được giải quyết là khá lâu và điều này có thể dẫn đến làm mất khách hàng của các shop.

Dịch vụ vận chuyển của Nhanh.vn sẽ giải quyết vấn đề này. Hiện nay, Nhanh đang là trung gian vận chuyển giữa các shop bán hàng online và các hãng vận chuyển uy tín như: VietNam Post, Viettel Post, Giaohangnhanh và Giaohangtietkiem. Nhanh đang có đội ngũ chăm sóc đơn hàng, trực tiếp nhận và xử lý các đơn hàng vận chuyển qua nhiều kênh khác nhau. Nhanh đảm bảo xử lý và hỗ trợ nhanh chóng những vấn đề trong quá trình chuyển hàng như: chậm lấy hàng, chậm phát hàng, không liên lạc được với khách hàng, hủy đơn,... Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Nhanh thì các shop còn được có chiết khấu cao khi sử dụng dịch vụ giao hàng thu tiền hộ.

Mong bài viết này phần nào giúp các chủ shop online giải quyết được vấn đề giao hàng của mình.

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương