TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

SSS Momcare Hằng Túi - Sự khẳng định của 1000 bà mẹ bỉm sửa

2019-01-27

SSS Momcare là một thương hiệu cực kì nổi tiếng dành cho các bà mẹ bỉm sữa bởi đây là chuỗi hệ thống các cửa hàng về thực phẩm, quần áo vật dụng,.. của mẹ và bé. SSS Momcare mang đến cho các mẹ những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý, là lựa chọn hàng đầu của đại đa số mẹ bỉm có nhu cầu mua những vật dụng dành cho mẹ và bé.

Tìm hiểu về sss momcare

 

Được biết, 100% các sản phẩm của SSS Momcare đều được nhập khẩu chính hàng. SSS Momcare có đủ các gian hàng về thực phẩm, đồ dùng, phụ kiện, quần áo... thuộc các hãng uy tín vì vậy các ông bố bà mẹ bỉm sữa hoàn toàn yên tâm trao gửi niềm tin và thỏa sức mua sắm tại đây. Do lo ngại những vấn đề về sức khỏe của nhxng mầm non tương lai mà SSS Momcare chỉ bày bán những sản phẩm chất lượng, hoàn toàn không chạy theo lợi nhuật mà bỏ qua việc xây dựng uy tín.

SSS Momcare không chỉ là một nơi uy tín để mua sắm các sản phẩm an toàn dành cho mẹ và bé mà đây còn là nơi chia sẻ những kiến thức bổ ích dành cho các mẹ bầu và kinh nghiệm chăm sóc con trẻ vô cùng có ích. Những kiến thức như tập cho ăn ăn dặm, giúp con những bước đi đầu tiên hay tập rướn mình,... thường xuyên được Hằng Túi đăng tải trên fanpage của SSS Momcare giúp hội bỉm sữa dễ dàng theo dõi.

Luôn mong muốn mang đến cho mẹ và bé những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lí nhất, SSS Momcare luôn hết mình cố gắng nỗ lực hết mình để liên kết, hợp tác với nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm mẹ và bé nổi tiếng trên thế giới. Không chỉ đầu tư về chất lượng sản phẩm và sự đa dạng về ngành hàng, SSS Momcare còn có đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình cũng dịch vụ chăm sóc khách hàng cực tốt.

Tìm hiểu về sss momcare-5

 

Nhanh.vn đồng hành với SSS mom care Hằng Túi

>> Kinh doanh hiệu quả hơn với phần mềm quản lý cửa Nhanh.vn

Đăng ký dùng thử ngay!

phan_mem_ban_hang

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Nhanh.vn đã trở thành đối tác thân thiết của SSS Momcare, luôn đồng hành cùng sss mom Hằng Túi trong việc quản lý sản phẩm, quản lý nhân viên, kiếm soát hàng tồn tối đa, đưa ra cảnh báo cần nhập hàng mới với những sản phẩm bán chạy, tránh thất thoát. Sự lưu chuyển giữa các kho mà phần mềm quản lý bán hàng của Nhanh giúp Hằng Túi có thể chủ động hơn, dễ dàng hơn. 

Nhờ việc sử dụng Nhanh.vn, SSS Momcare dễ dàng tăng đến 30% đơn hàng của mỗi tháng, khách hàng cũng có những phản hồi tốt về sự nhanh chóng, chuyên nghiệp trong thái độ phục vụ của nhân viên. Bởi Nhanh.vn liên kết quy trình bán hàng với các sàn thương mại điện tử khác, không chỉ dễ dàng quản lý đơn hàng mà còn nắm rõ thông tin khách hàng. Nếu khách đã từng mua hàng qua Nhanh, hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ thông tin của khách, bạn không phải mất công hỏi khách thêm, tiết kiêm thời gian cho cả hai. Ngoài ra, Nhanh.vn còn có chức năng cảnh báo những khách hàng có tỉ lệ boom hàng cao để bạn có thể lựa chọn bán hay không khi khách này tiến hành đặt. Lựa chọn Nhanh.vn là hoàn toàn đúng đắn!

Thông tin chi tiết

Địa chỉ:

  • 107A Bùi Thị Xuân -HN 
  • 193 Phố Huế - HN
  • 142 Pasteur -SG

Facebook: SSS Momcare 

Hotline:

  • 0962333030 - 0962330202 (HN)
  • 0902358595 (SG) 

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất
Hơn 80.000 cửa hàng đã tin dùng
Dùng thử miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương