Shop thời trang tại Phú Thọ nên dùng phần mềm quản lý bán hàng đa kênh?

12/10/2018

Bán hàng online đa kênh đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều chủ shop thời trang tại Phú Thọ. Nhưng các chủ shop thời trang nơi đây còn loay hoay về phương thức quản lý bán hàng đa kênh hiệu quả. Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các chủ shop thời trang tại Phú Thọ.

1. Tăng sự cạnh tranh cho các nhà kinh doanh

Shop-thoi-trang-tai-Phu-Tho-nen-dung-phan-mem-quan-ly-ban-hang-da-kenh-1

Các nhà kinh doanh thời trang tại Phú Thọ có rất nhiều điều kiện thuận lợi để cạnh tranh công bằng với các chủ shop thời trang khác như về nguồn hàng, hạ tầng internet... Bởi Phú Thọ giáp với các tỉnh thành lớn phát triển như Hà Nội, Vĩnh Phúc có nhiều chợ sỉ buôn thời trang lớn. Cho nên chủ shop nơi đây có thể lựa chọn nguồn hàng phong phú, chất lượng với giá thành hợp lý. Hơn nữa, các chủ shop thời trang tại Phú Thọ ngày càng được hưởng sơ sở hạ tầng internet phát triển, tạo thuận lợi cho việc bán hàng online. Tuy nhiên, nguồn hàng chất lượng và có website bán hàng là chưa đủ để các chủ shop thời trang nơi đây thật sự thành công khi có quá nhiều đối thủ cạnh tranh. Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh chắc chắn là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho các chủ shop tại Phú Thọ để giải quyết khó khăn này. Vì phần mềm quản lý bán hàng đa kênh kết hợp các giải pháp bán hàng như website bán hàng, cửa hàng offline, Facebook, các sàn giao dịch thương mại điện tử lớn như Lazada.vn, Vatgia.com... thành chu trình bán hàng khép kín, hiệu quả. Tính năng ưu việt của phần mềm không chỉ giúp chủ shop thời trang mở rộng các kênh bán hàng mà còn giúp kết hợp các kênh bán hàng đó thành một chu trình bán hàng hiệu quả, dễ xử lý... Với nhiều kênh bán hàng, chủ shop tại Phú Thọ hoàn toàn có thể cạnh tranh với nhiều đối thủ khác và đạt được thành công nhất định như mở rộng thị trường...

2. Tích hợp các hãng vận chuyển uy tín với phần mềm quản lý bán hàng online

Shop-thoi-trang-tai-Phu-Tho-nen-dung-phan-mem-quan-ly-ban-hang-da-kenh-2

Vận chuyển là khâu vô cùng quan trọng đối với mọi nhà kinh doanh online. Các chủ shop thời trang tại Phú Thọ cũng gặp nhiều khó khăn về vấn đề vận chuyển hàng hóa. Bởi Phú Thọ với địa hình chủ yếu là đồi núi, đồng bằng rải rác trong tỉnh nên thật khó để đảm bảo quá trình vận chuyển an toàn. Giờ đây với phần mềm quản lý bán hàng online, chủ shop nơi đây có thể hoàn toàn yên tâm về vận chuyển hàng hóa. Vì phần mềm quản lý bán hàng tích hợp các hãng vận chuyển lớn, uy tín như Giao hàng tiết kiệm, VnPost, Viettel Post... Đặc biệt, phần mềm quản lý bán hàng của Nhanh.vn còn giúp chủ shop tại Phú Thọ lựa chọn được hãng vận chuyển phù hợp với yêu cầu của khách hàng khi tự động tính phí và thời gian vận chuyển của các đơn vị vận chuyển.

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh đã mang lại rất nhiều lợi ích cho các chủ shop thời trang tại Phú Thọ. Phần mềm chắc chắn là giải pháp bán hàng hiệu quả nhất dành cho các chủ shop nơi đây.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 4, Số 70 Lữ Gia Plaza, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 194175159

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPbank - Chi nhánh Ngô Quyền

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến