Shop thời trang mẹ và bé tại Vĩnh Phúc tin dùng phần mềm quản lý bán hàng online

09/10/2018

Bán hàng online là phương thức kinh doanh mới và khá phổ biến trong thời đại internet bùng nổ. Tuy nhiên, hoạt động này cũng tiềm ẩn khá nhiều khó khăn. Vậy làm sao để khắc phục những khó khăn đó? Và giải pháp được các chủ shop mẹ và bé tại Vĩnh Phúc lựa chọn đó chính là sử dụng phần mềm quản lý bán hàng.

1. Tiết kiệm thời gian, chi phí khi sử dụng phần mềm

shop_thoi_trang_me_va_be_tai_vinh_phuc_tin_dung_phan_mem_quan_ly_ban_hang_online_1

Vĩnh Phúc vốn là một tỉnh thuần nông, nền kinh tế ở đây vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn. Do đó việc lựa chọn phần mềm với chi phí hợp lý luôn là điều được các chủ shop tại đây cân nhắc lựa chọn. Sau khi tìm hiểu và tính toán họ quyết định lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng của Nhanh.vn, theo như họ chia sẻ thì phần mềm của Nhanh rất dễ sử dụng, hơn nữa hoạt động chi trả lại vô cùng tiết kiệm. Chỉ từ 130000 đồng/tháng họ đã có thể quản lý bán hàng một cách hiệu quả. Từ ngày ứng dụng phần mềm vào hoạt động quản lý, các chủ shop tại đây đã tiết kiệm được đến 30% chi phí so với hoạt động quản lý trước đây.

2. Quản lý bán hàng thông minh với Nhanh.vn

Việc quyết định tin dùng phần mềm của Nhanh.vn là một quyết định đúng đắn nhất đối với các chủ shop thời trang mẹ và bé tại Vĩnh Phúc. Bởi Vĩnh Phúc là một tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, hơn nữa lại tiếp giáp với rất nhiều tỉnh thành lớn như Hà Nội, Tuyên Quang,..  Sự thuận lợi này khiến họ đã có được nhiều nguồn hàng tốt, số lượng hàng về mỗi ngày rất lớn. Nhờ có việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng của Nhanh.vn mà hoạt động kiểm soát hàng hóa hay nhập liệu đã trở nên dễ dàng hơn với các chủ shop mẹ và bé tại Vĩnh Phúc. Với các tính năng thông minh mà phần mềm mang đến như: quản lý sản phẩm, quản lý kho hàng, quản lý đơn hàng online,..

shop_thoi_trang_me_va_be_tai_vinh_phuc_tin_dung_phan_mem_quan_ly_ban_hang_online_2

Để thúc đẩy tăng trưởng và mở rộng quy mô thị trường, các chủ shop thời trang mẹ và bé tại đây đã phát triển theo khuynh hướng bán hàng online đa kênh. Ban đầu họ thật sự gặp rất nhiều trở ngại bởi việc quản lý bán hàng từ nhiều kênh. Nhưng cũng chính bởi vấn đề đó, mà việc có đựơc phần mềm quản lý bán hàng của Nhanh.vn đã trở nên ý nghĩa với họ hơn rất nhiều, khiến hoạt động bán hàng online đa kênh từ " không thể chinh phục " đến " hiệu quả bất ngờ ". Hơn nữa, điều mà khiến các chủ shop tại đây thật sự thích thú nhất đó là việc đây là hệ thống duy nhất cho phép đồng bộ dữ liệu cùng lúc 3 sàn giao dịch thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam là Vatgia.com, Adayroi.com và Lazada.vn. Đây được xem như là lợi thế để họ đem ra cạnh tranh với các đối thủ khác. Phần mềm giúp đồng bộ các sản phẩm hay tồn kho từ Nhanh lên các sàn và đồng bộ đơn hàng về Nhanh để xử lý tập trung tại một hệ thống.

shop_thoi_trang_me_va_be_tai_vinh_phuc_tin_dung_phan_mem_quan_ly_ban_hang_online_3

.Phần mềm quản lý bán hàng của Nhanh.vn với những tính năng ưu việt chắc chắn sẽ luôn luôn là sự lựa chọn của các chủ shop thời trang mẹ và bé tại Vĩnh Phúc.

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương