Shop mỹ phẩm tại Kiên Giang có nên sử dụng phần mềm quản lý đơn đặt hàng miễn phí?

29/09/2018

Quản lý đơn hàng là điều không dễ dàng đối với các nhà kinh doanh mỹ phẩm tại Kiên Giang. Rất nhiều lời khuyên dành cho các chủ shop mỹ phẩm nơi đây là sử dụng phần mềm quản lý đơn đặt hàng miễn phí. Vậy các chủ shop tại Kiên Giang có nên sử dụng phần mềm quản lý đơn hàng miễn phí?

1. Phần mềm quản lý đơn đặt hàng miễn phí giúp tiết kiệm chi phí

Shop-my-pham-tai-Kien-Giang-co-nen-su-dung-phan-mem-quan-ly-don-dat-hang-mien-phi-1

Kiên Giang là tỉnh thành có điều kiện kinh tế phát triển thứ 3 vùng Đồng bằng sông Cửu Long với hạ tầng internet ngày càng được đầu tư, chất lượng đời sống của người dân ngày càng cao. Từ đó mở ra cơ hội kinh doanh lớn cho các chủ shop mỹ phẩm online tại Kiên Giang. Tuy nhiên với tiềm lực tài chính còn nhiều hạn chế, các chủ shop nơi đây vẫn gặp rất nhiều khó khăn nhất là trong quản lý đơn hàng. Phần mềm quản lý đơn đặt hàng miễn phí chắc chắn sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho các nhà kinh doanh còn lo ngại về chi phí trong hoạt động quản lý đơn hàng online. Không mất tiền mà vẫn được sử dụng phần mềm nhiều tính năng luôn là yếu tố thu hút sự quan tâm của nhiều chủ shop mỹ phẩm.

2. Phần mềm quản lý đơn hàng có rất nhiều tính năng ưu việt

Shop-my-pham-tai-Kien-Giang-co-nen-su-dung-phan-mem-quan-ly-don-dat-hang-mien-phi-2

Phần mềm quản lý bán hàng online chắc chắc sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho các chủ shop mỹ phẩm tại Kiên Giang vì tính năng ưu việt của nó.
- Tự động gửi SMS và email cho khách hàng khi có đơn hàng online hay trạng thái đơn hàng thay đổi
- Tích hợp nhiều hãng vận chuyển lớn và tự động tính phí: Kiên Giang có hệ thống giao thông thuận tiện đặc biệt giao thông đường bộ ngày càng được chú trọng đầu tư phát triển. Điều đó tạo điều kiện thuận lợi cho các chủ shop mỹ phẩm tại đây trong việc vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên việc lựa chọn đơn vị sản phẩm uy tín, giá thành hợp lý vẫn là bài toán khó cho các nhà kinh doanh tại Kiên Giang. Giờ đây việc sử dụng phần mềm quản lý đơn hàng sẽ giúp các chủ shop có được sự lựa chọn hợp lý, tiết kiệm nhất khi tự động tính giá và thời gian vận chuyển của từng hãng vận chuyển uy tín như Vnpost, Viettel post, Giao hàng tiết kiệm...

3. Phần mềm quản lý đơn hàng rất dễ sử dụng

Dù phần mềm có nhiều tính năng, tiết kiệm chi phí nhưng thao tác vận hành phức tạp cũng sẽ không là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ shop. Đừng lo lắng về vấn đề này khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng. Bởi phần mềm có thao tác sử dụng đơn giản. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên máy tính hay smartphone là chủ shop hoàn toàn có thể quản lý tốt mọi hoạt động bán hàng. Điều này rất thuận tiện và phù hợp cho các chủ shop mỹ phẩm tại Kiên Giang vì ưu điểm dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian.

Như vậy, phần mềm quản lý đơn đặt hàng miễn phí chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu cho các chủ shop mỹ phẩm tại Kiên Giang trong việc quản lý đơn hàng hiệu quả, tiết kiệm nhất.

 

 

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 194175159

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPbank - Chi nhánh Ngô Quyền

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến