Shop gia dụng tại Trà Vinh có nên dùng phần mềm quản lý đơn đặt hàng miễn phí

01/10/2018

Bên cạnh những lợi ích, chủ shop gia dụng tại Trà Vinh cũng gặp nhiều khó khăn khi kinh doanh trực tuyến tiêu biểu là thách thức trong việc quản lý đơn hàng online. Nhiều lời khuyên cho các chủ shop nơi đây là sử dụng phần mềm quản lý đơn đặt hàng miễn phí. Vậy chủ shop gia dụng tại Trà Vinh có nên sử dụng phần mềm này?

1. Phần mềm quản lý đơn đặt hàng miễn phí giúp tiết kiệm chi phí và dễ sử dụng

Shop-gia-dung-tai-Tra-Vinh-co-nen-dung-phan-mem-quan-ly-don-dat-hang-mien-phi-1

Trà Vinh đang từng bước phát triển kinh tế đặc biệt là phát triển cơ sở hạ tầng internet. Điều này đã tạo điều kiện thuận lợi cho các chủ shop gia dụng tại Trà Vinh khi bán hàng online. Tuy nhiên, hầu hết các chủ cửa hàng gia dụng nơi đây là các tiểu thương nhỏ với vốn đầu tư còn hạn hẹp nên chi phí đầu tư sử dụng phần mềm bán hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu của các chủ shop. Vì thế mà phần mềm quản lý đơn đặt hàng miễn phí rất phù hợp với các chủ shop gia dụng tại Trà Vinh. Vì phần mềm quản lý đơn hàng là miễn phí sử dụng, không hề tốn kém chi phí.

Không chỉ vậy, với trình độ công nghệ kĩ thuật cơ bản của các chủ cửa hàng gia dụng tại Trà Vinh cũng yêu cầu một phần mềm dễ sử dụng. Phần mềm quản lý đơn đặt hàng miễn phí đáp ứng đầy đủ tiêu chí ấy. Vì chỉ với một vài thao tác đơn giản trên máy tính hay smartphone mà chủ cửa hàng hoàn toàn có thể quản lý tốt cửa hàng của mình.

2. Phần mềm quản lý đơn đặt hàng miễn phí có nhiều tính năng ưu việt

Shop-gia-dung-tai-Tra-Vinh-co-nen-dung-phan-mem-quan-ly-don-dat-hang-mien-phi-2

Làm thế nào để xử lý đơn hàng nhanh chóng khi có quá nhiều khách đặt mua? Đó là nỗi lo chung của các chủ shop gia dụng tại Trà Vinh. Nhưng với phần mềm quản lý bán hàng thông minh, chủ shop nơi đây sẽ không cần lo lắng về vấn đề ấy bởi phần mềm có rất nhiều tính năng ưu việt:
- Tự động gửi SMS và email cho khách hàng khi có đơn hàng và trạng thái đơn hàng thay đổi
- Tích hợp với các hãng vận chuyển lớn và tự động tính phí: Trà Vinh nổi tiếng với địa hình khá phức tạp, bị chia cắt bởi các giồng cát. Hệ thống giao thông đường bộ nơi đây cũng chưa phát triển nhiều khi chỉ có 3 tuyến quốc lộ liên tỉnh là 53, 54 và 60. Hơn nữa đồ gia dụng gồm nhiều mặt hàng dễ hỏng, vỡ. Vì vậy mà việc vận chuyển hàng hóa của các chủ shop tại Trà Vinh gặp rất nhiều khó khăn. Với phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp, các chủ cửa hàng có thể lựa chọn cho mình nhiều hãng vận chuyển uy tín như VnPost, Viettel Post... để đảm bảo an toàn cho quá trình vận chuyển. Tính năng tự động tính phí và thời gian giao hàng còn giúp nhà kinh doanh lựa chọn được đơn vị vận chuyển phù hợp nhất.

Như vậy với nhiều tính năng ưu việt, phần mềm quản lý đơn đặt hàng online miễn phí chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu cho các chủ shop gia dụng tại Trà Vinh. 

 

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến