Shop gia dụng tại Thừa Thiên - Huế có nên dùng phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

05/10/2018

Bán hàng online đa kênh là xu hướng kinh doanh tất yếu trong thời đại công nghệ hiện nay. Nhưng quản lý bán hàng đa kênh hiệu quả vẫn là nỗi lo của các chủ shop gia dụng tại Thừa Thiên - Huế. Vậy các chủ shop gia dụng nơi đây có nên dùng phần mềm quản lý bán hàng đa kênh? Câu trả lời là có vì phần mềm mang lại rất nhiều lợi ích trong hoạt động quản lý bán hàng online đa kênh.

1. Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh dễ sử dụng

Shop-gia-dung-tai-Thua-Thien-Hue-co-nen-dung-phan-mem-quan-ly-ban-hang-da-kenh-1

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh là phần mềm ứng dụng công nghệ thông tin vào trong hoạt động quản lý bán hàng đa kênh. Phần mềm kết hợp các giải pháp bán hàng như website, cửa hàng offline, Facebook, đơn vị vận chuyển và các sàn giao dịch thương mại điện tử lớn như Lazada.vn, Vatgia.com... thành một chu trình kinh doanh khép kín, hiệu quả. Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh rất thích hợp với các chủ shop gia dụng tại Thừa Thiên - Huế vì tính năng dễ sử dụng. Bởi các nhà kinh doanh gia dụng nơi đây chủ yếu là các tiểu thương nhỏ với trình độ công nghệ ở mức cơ bản. Chỉ cần một vài thao tác máy tính đơn giản, chủ shop tại Thừa Thiên - Huế hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm hiệu quả trong việc quản lý bán hàng.

2. Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh giúp mở rộng thị trường

Shop-gia-dung-tai-Thua-Thien-Hue-co-nen-dung-phan-mem-quan-ly-ban-hang-da-kenh-2

Trong môi trường kinh doanh trực tuyến đầy cạnh tranh, việc bán hàng online đơn kênh tức chỉ qua website bán hàng sẽ gây ra rất nhiều khó khăn. Nhận biết được điều này, các chủ shop gia dụng tại Thừa Thiên - Huế đã dần bán hàng online đa kênh với các kênh chính là Facebook, sàn giao dịch thương mại điện tử lớn như Shopee.vn, Vatgia.com... Có thể nói, chủ shop tại Thừa Thiên - Huế có rất nhiều thuận lợi khi bán hàng đa kênh. Vì Thừa Thiên - Huế là trung tâm kinh tế trọng điểm miền Trung với cơ sở hạ tầng internet rất phát triển. Nhưng để đạt được hiệu quả tối đa khi bán hàng online, các chủ shop nơi đây nên dùng phần mềm quản lý bán hàng đa kênh. Bởi phần mềm sẽ tự động đồng bộ sản phẩm từ website lên trên các sàn giao dịch thương mại điện tử, giúp mở rộng thị trường tiêu thụ. Điều này giúp các chủ shop tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí mở rộng thị trường.

3. Phần mềm quản lý bán hàng online tích hợp các hãng vận chuyển lớn

Khâu quan trọng khi bán hàng online chính là vận chuyển. Với giao thông thuận lợi khi có quốc lộ 1A, 14 và đường sắt Bắc - Nam chạy qua nhưng chủ shop tại Thừa Thiên - Huế vẫn còn gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị vận chuyển. Phần mềm quản lý bán hàng online sẽ tích hợp các hãng vận chuyển lớn như VnPost, Giao hàng tiết kiệm... và tự động tính phí vận chuyển.

Với nhiều tính năng ưu việt, phần mềm quản lý bán hàng đa kênh chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu cho các chủ shop gia dụng tại Thừa Thiên - Huế.

 

 

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 194175159

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPbank - Chi nhánh Ngô Quyền

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến