Ship trong ngày, tại sao không?

28/12/2018

Không ít người nghĩ rằng Ship trong ngày là một điều không thể nhưng với sự phát triển không ngừng của giao thông vận tải kết hợp cùng bộ máy vận hành linh hoạt, Giaohangtietkiem đã mang đến cho chúng ta dịch vụ giao hàng trong 6h đầy tiện lợi.

Dịch vụ giao hàng nhanh trong 6h

Để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng nội tỉnh có nhu cầu giao nhận hàng ngay trong hàng, dịch vụ Giao hàng trong 6h nhanh chóng được Giaohangtietkiem đưa vào hoạt động. Tuy chỉ mới thành lập được hơn 5 năm nhưng những gì Giaohangtietkiem đạt được đến ngày hôm nay là rất đáng tự hào. Dịch vụ Giao hàng nhanh trong 6h dành cho những đơn hàng nội tỉnh, từ thời điểm lấy hàng trong vòng 6 tiếng sau bưu phẩm sẽ đến được tay người nhận.

ship trong ngày tại sao không

Nếu đơn hàng được tạo trước 10h30’ thì trong khoảng thời gian từ 8h30’ đến 12h nhân viên bưu tá sẽ đến lấy hàng và đi giao. Đơn hàng được tạo từ 10h30’ đến 16h thì thời gian lấy hàng sẽ là 14h-18h. Sau 16h, những đơn hàng được tạo ở thời điểm này vào lúc 8h30’-12h sáng ngày hôm sau mới được nhân viên vận chuyển tới lấy hàng. Tuy nhiên, nếu shop yêu cầu giao tối hoặc Chủ nhật thì sẽ chốt đơn vào lúc 16h, nhân viên lấy hàng trước 18h và giao hàng ngay trong buổi tối hôm đó từ 18h-22h.

ship trong ngày tại sao không

Có thể nói, Giaohangtietkiem là một hãng vận chuyển rất “chiều” ý khách hàng. Không chỉ mình dịch vụ Giao hàng trong 6h, Giaohangtietkiem còn có rất nhiều dịch vụ vận chuyển khác phù hợp với những nhu cầu khác nhau của khác hàng như: Giao hàng 24h nội miền, Giao hàng 48h liên miền, Giao hàng đặc biệt Hà Nội – Đà Nẵng – Tp Hồ Chí Minh,… Với hơn 8000 nhân viên giao hàng, 500+ chi nhánh và Full-map 63 tỉnh thành, hơn 10000 huyện xã trên toàn quốc, Giaohangtietkiem sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là người kĩ tính nhất.  

Giaohangtietkiem và Nhanh.vn

Là một đối tác của Giaohangtietkiem, Nhanh.vn cũng rất tự hào khi là người bạn đồng hành cùng Giaohangtietkiem mang tới khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn kinh doanh online thì đừng bỏ lỡ những tiện ích của Nhanh.vn như Có thể so sánh, thay đổi linh hoạt cước phí của các hãng vận chuyển; thanh toán CoD 3 lần/tuần; Tra cước đơn giản, chính xác; Hỗ trợ theo dõi lịch trình giao hàng;…. Hãy là một khách hàng thông thái có những lựa chọn thông minh.

ship trong ngày tại sao không

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương