Quảng cáo ngoài trời với biển quảng cáo và biển quảng cáo di động

2014-10-31

Biển quảng cáo 101

Vì sẽ không có ai dừng lại và kiểm tra thông tin chi tiết trên biển quảng cáo của bạn, nên hãy nhớ những điều sau:

-) Hạn chế số lượng từ: Đừng viết cả một câu và tuyệt đối không viết cả một đoạn văn. Hãy tạo ra nội dung nhanh chóng và ngắn gọn.

-) Tập trung vào xây dựng thương hiệu: Điều này rất quan trọng, biển quảng cáo là một chiến dịch xây dựng thương hiệu. Logo và tên miền nên được hiển thị rõ ràng để có thể đọc được.

-) Nhấn mạnh tên miền của bạn: Cho nó hiển thị càng lớn càng tốt để ai cũng có thể đọc được. Hãy bỏ qua http://www. Vì ngày nay ai cũng biết cách sử dụng Internet, ngay cả những người già.

-) Đừng cố gắng để có được sự thông minh: Không có gì là sai với một biển quảng cáo thông minh. Tất cả chúng ta đã nhìn thấy chúng, nhưng nếu người qua đường không nhìn thấy nó ngay lập tức, bạn sẽ bỏ lỡ mất họ

 

Vị trí, địa điểm

Có rất nhiều bảng biển quảng cáo ngẫu nhiên xung quanh thành phố của bạn. Tốt nhất, bạn nên chú trọng vào bối cảnh địa lý khi chọn vị trí của mình. Ví dụ:

-) Một cửa hàng bán thuyền Kayaking trực tuyến: Trong trường hợp này, bạn sẽ muốn cố gắng tìm một quảng cáo ngoài trời cạnh các website trưng bày thuyền Kayaking và ở khu vực gần với nguồn nước.

-) Một cửa hàng bán giày thể thao trực tuyến: Bạn sẽ muốn quảng cáo ở vị trí gần với trường học, sân bóng rổ hoặc ở trung tâm thành phố.

-) Một cửa hàng thời trang trực tuyến: Trong trường hợp này, bạn sẽ muốn quảng cáo bên cạnh trung tâm mua sắm lớn và các trường học.

Như bạn có thể thấy: bạn muốn những đứa trẻ đến sân bóng rổ mỗi ngày, các cô gái đến các trung tâm thương mại và những người yêu thích Kayaking có thể xem thông điệp quảng cáo của bạn thường xuyên – đó là lý do cần tối ưu hóa vị trí đặt quảng cáo của bạn.

Quảng cáo di động

Một hình thức quảng cáo mới của quảng cáo ngoài trời là quảng cáo di động. Ưu điểm của hình thức này là họ giải quyết những vấn đề không thể về vị trí quảng cáo mà bạn muốn. Bạn có thể sử dụng dịch vụ quảng cáo di động di chuyển xung quanh vị trí quảng cáo mà bạn muốn nó xuất hiện hoặc ở những vị trí giao thông chiến lược.

 

 

Không chỉ có vậy, chúng còn có thể xuất hiện xung quanh những sự kiện lớn – những nơi có thể là mục tiêu hoàn hảo cho việc xây dựng thương hiệu của bạn. Nếu bạn đang bán online một sản phẩm liên quan đến thể thao, bạn có thể muốn nó xuất hiện trên các sân vận động địa phương trong mùa thi đấu.

Bạn cũng có thể dán banner quảng cáo vào ô tô của bạn và di chuyển xung quanh để thực hiện một vài thử nghiệm. Hãy thử ở một vài vị trí chiến lược và theo dõi xem lượng truy cập vào website của bạn có tăng lên hay không.

Lời cuối cùng về thiết kế quảng cáo

Thiết kế đồ họa thô có thể tổn hại đến hình ảnh thương hiệu của bạn. Tốt nhất hãy tìm kiếm thiết kế có kinh nghiệm, kỹ năng và dễ dàng tiếp cận với cái mới – thế nên, đừng tiết kiệm đối với thiết kế ngoài trời. Hãy nhớ rằng, bạn không chỉ cần xây dựng một doanh nghiệp, bạn đang xây dựng một thương hiệu, vì thế hãy suy nghĩ về cách bạn tiếp cận với phần còn lại của thế giới.

Hi vọng rằng, vào thời điểm này trong con đường kinh doanh của bạn, bạn đang hợp tác hoặc thuê một thiết kế đồ họa tốt hoặc một người có con mắt thẩm mỹ tốt cho các thiết kế của mình. Đây là một bí mật quan trọng mà hầu hết các chủ doanh nghiệp nhỏ không nhận ra và những gì có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa việc bạn đang thực hiện công việc bán hàng đầu tiên và bạn không bán gì cả.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến