Quản lý comment, inbox thông minh với Vpage

2017-03-24

Bán hàng trên Facebook đang trở thành xu hướng chủ đạo của nền thương mại điện tử, và được nhiều cửa hàng lựa chon.


Với ưu thế về lượng người truy cập cùng khả năng tương tác với khách hàng mạnh mẽ, các fanpage trở thành một kênh bán hàng chính, thay thế website truyền thống. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay chỉ có một vài đơn vị cung cấp các giải pháp quản lý fanpage hiệu quả, trong đó có phần mềm quản lý fanpage Facebook Vpage của Nhanh (https://vpage.nhanh.vn/)


Những tính năng ưu việt của phần mềm Vpage Nhanh.vn đã khắc phục những hạn chế trong việc quản lý comment, inbox của khách hàng mà Fanpage Facebook đang gặp phải, giúp chủ shop tiếp cận khách hàng tốt hơn, bán hàng hiệu quả và mang lại nhiều lợi nhuận hơn từ việc kinh doanh trên Facebook.

 

Phần mềm quản lý fanpage Facebook CRM.Nhanh.vnPhần mềm quản lý fanpage Facebook Vpage.Nhanh.vn

 

Hợp nhất để dễ dàng quản lý

Các comment và inbox trên fanpage Facebook được hiển thị ở những khu vực khác nhau trên màn hình, khiến bạn khó thao tác, dẫn đến tính trạng quên không trả lời inbox hay bỏ xót comment của khách. Phần mềm quản lý fanpage Vpage tự động thu thập tất cả inbox và comment vào một chat list, hiển thị trực quan, giúp bạn phản hồi bình luận nhanh chóng, trả lời inbox dễ dàng, từ đó nâng cao hiệu quả trong việc chốt đơn hàng.


Tính năng gắn thẻ thông minh

Phần mềm quản lý page Vpage cung cấp cho bạn 4 thẻ nhãn là "Đang hỏi", "Đã tạo đơn", "Đã hủy" và "Hết hàng", giúp bạn nắm bắt được tình trạng chốt và xử lý đơn hàng của tất cả khách hàng trong chat list, từ đó có hành động tương ứng cho từng khách hàng.


Bộ lọc hiệu quả

Phần mềm Vpage của Nhanh giúp bạn lọc các khách hàng có hiển thị số điện thoại để gọi điện xác nhận, lọc các comment, inbox chưa đọc để trả lời khách hàng, lọc các bình luận, tin nhắn đã đọc nhưng chưa trả lời, lọc theo khoảng thời gian, lọc theo nhãn. Đây là những tính năng rất cần thiết cho chủ cửa hàng nhưng fanpage Facebook chưa đáp ứng được.


Xuất Excel thông tin khách hàng

Thông tin khách hàng rất quan trọng đối với cửa hàng kinh doanh online, phần mềm quản lý fanpage Facebook của Nhanh giúp bạn xuất Excel thông tin khách hàng trên Facebook để lưu trữ hoặc sử dụng trên một phần mềm quản lý bán hàng khác. Đây là tính năng độc đáo của phần mềm vpage Nhanh mà ít phần mềm quản lý fanpage Facebook nào có được.

dang_ky_dung_thu_facebook

Việc quản lý comment, inbox tốt sẽ giúp tăng hiệu quả bán hàng và tương tác với khách hàng trên Facebook, tạo sự chuyên nghiệp cho fanpage đồng thời giúp việc kinh doanh trên Facebook của bạn trở nên hiệu quả hơn - với phần mềm quản lý fanpage vpage của Nhanh.vn.

 

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến