Qua rồi thời kỳ vàng son của dịch vụ chuyển phát nhanh bưu điện

16/12/2018

Cách đây hơn nửa thập kỷ, công ty bưu điện Việt Nam Vnpost dường như là đơn vị nhận được nhiều sự ưu ái nhất của mọi tầng lớp người dân đối với các dịch vụ chuyển phát nhanh, chuyển phát chậm,…bưu điện. Nhưng giờ đây, dường như vị trí “con cưng” ấy đang dần bị soán ngôi.

Chuyển phát nhanh bưu điện - một thời đã xa

Trước đây, nếu muốn gửi hàng chuyển phát nhanh ở bưu điện, người ta phải ra đứng xếp hàng đợi rất lâu mới đến lượt. Cho dù gửi trong nội thành, nội tỉnh,...cũng phải thông qua một đơn vị vận chuyển phổ biến và thuận tiện nhất đó là Công ty bưu điện Việt Nam Vietnampost. Cảnh tượng ấy, nếu như là một người bán hàng thường xuyên phải đi gửi hàng cho khách thì đúng là một cơn ác mộng.

Và bây giờ, vì “có cầu ắt có cung” nên các hãng vận chuyển thi nhau “mọc như nấm”. Đi kèm với đó là các dịch vụ vận chuyển cũng được các hãng phát triển thêm để giúp đa dạng hóa sự lựa chọn của khách hàng.

Lựa chọn chung thủy với “người cũ” hay tìm đến “người mới”?

Vnpost dù thuộc vào hàng có “vai vế” trong rất nhiều những hãng vận chuyển và dần đang bị nhiều người lãng quên, nhưng không vì thế mà vị trí của Vnpost bị lung lay bởi biết cách đổi mới và đầu tư vào chất lượng dịch vụ nên không lo sợ bị lép vế trước các “đàn em”.

Nói tới những hãng vận chuyển nổi bật nhất hiện nay, phải kể đến đầu tiên là Vietnampost, Giaohangtietkiem, Ecotrans,Vietnampost. Lí do mà chúng tôi đề xuất các hãng trên cho bạn là bởi uy tín, chất lượng cũng như giá thành  phải chăng của họ đã được khách hàng ghi nhận.

Đối tác của các hãng kể trên, đơn vị cung cấp các dịch vụ bưu điện Nhanh.vn, có thể giúp bạn giải quyết hầu hết các vấn đề khiến bạn đau đầu đến từ hãng vận chuyển. Bởi vì không phải mọi thứ tốt đều là hoàn hảo, nên không thể tránh khỏi những rắc rối, có thể là do yếu tố chủ quan hoặc khách quan nhưng Nhanh cam kết có thể hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề ấy. Còn chần chừ gì nữa, truy cập Nhanh.vn ngay thôi!

Mong rằng, sau bài viết này, bạn sẽ thu lượm cho mình được những kiến thức bổ ích để có thể áp dụng trong cuộc sống! Chúc bạn thành công!

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến