Phí ship Hà Nội - Tp Hồ Chí Minh của Giaohangtietkiem

2018-12-28

Nhu cầu giao thương online hay trao gửi đồ ngày càng nhiều dẫn đến sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ vận chuyển. Không chỉ phát triển mảng dịch vụ vận chuyển nội tỉnh, nội miền, các hãng vận chuyển còn tập trung đầu tư vào dịch vụ vận chuyển liên miền, đặc biệt là vận chuyển qua lại giữa 2 thành phố lớn nhất nước ta: Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Gửi đồ với khoảng cách xa như vậy đã từng là nỗi e dè của rất nhiều người bởi chi phí cao và mất nhiều thời gian. Tuy nhiên ở hiện tại, vấn đề kia chỉ còn là chuyện nhỏ bới những dịch vụ giao gửi hàng đầy ưu đãi của Giaohangtietkiem đã giải quyết được tất cả.

Nhanh.vn kết nối với các hãng vận chuyển trên toàn quốc

Hỗ trợ thu hộ, đối soát COD nhanh chóng chính xác

xem thêm

1. Dịch vụ Giao hàng Tiết kiệm Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh

Tuy chỉ mới ra đời được hơn 5 năm nhưng Giaohangtietkiem đã có một chỗ đứng nhất định trong chuỗi những hãng vận chuyển trên toàn quốc. Những dịch vụ vận chuyển của Giaohangtietkiem luôn hướng đến tiêu chí Nhanh, Linh hoạt trong vận hành và Thân thiện với Khách hàng. Một trong những dịch vụ giao hàng làm nên tên tuổi Giaohangtietkiem đó là dịch vụ Giao hàng Tiết kiệm Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh.

phi_ship_ha_noi_tp_ho_chi_minh_cua_giaohangtietkiem1

Giao hàng tiết kiệm

Thời gian giao hàng của dịch vụ giao hàng tiết kiệm Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh là 3-4 ngày với mức cước phí chỉ từ 30.000 vnđ. Mức phí này là khá rẻ so với chất lượng và uy tín của Giaohangtietkiem. Với mỗi đơn hàng dưới 0,5kg được giao ở nội hoặc ngoại thành Tp Hồ Chí Minh, chúng ta phải chi trả 30.000 vnđ tiền cước phí còn mức phí khi giao hàng ở huyện xã sẽ là 40.000 vnđ, mỗi 0,5kg tiếp theo phí ship sẽ cộng thêm 5000 vnđ.

Xem thêm: Cách liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Giao hàng tiết kiệm

2. Dịch vụ Giao hàng Nhanh Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh

Được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của những khách hàng gửi bưu phẩm từ Hà Nội vào Tp Hồ Chí Minh và ngược lại có yêu cầu cao về thời gian giao hàng, dịch vụ Giao hàng Nhanh Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh được “ra đời”.

Với những đơn hàng được giao trong nội, ngoại thành Tp Hồ Chí Minh có trọng lượng bưu phẩm dưới 0,5kg có cước phí 33.000 vnđ. Còn với khu vực huyện xã, mức phí vận chuyển là 44.000 vnđ. Điều đáng chú ý ở dịch vụ giao hàng nhanh này của Giaohangtietkiem đó là thời gian giao hàng chỉ trong vòng 24h. Đây cũng chính là thế mạnh của Giaohangtietkiem bởi hãng vận chuyển này có 20 trung tâm vận hành, 500+ chi nhánh và hơn 8000 nhân viên giao hàng trên toàn quốc. Dù là giao hàng Hà Nội - Tp Hồ Chí Minh hay giao hàng liên miền Nam - Bắc, Giaohangtietkiem đều sẽ không làm bạn thất vọng.

phi_ship_ha_noi_tp_ho_chi_minh_cua_giaohangtietkiem2

Giao hàng nhanh

Ra đời nhằm tập trung đáp ứng nhu cầu của thị phần khách hàng có yêu cầu cao về thời gian vận chuyển và tọng lượng bưu phẩm vừa đến nhẹ, Giaohangtietkiem đang làm rất tốt sứ mệnh của mình. Hiện tại, Giaohangtietkiem đang hợp tác cùng Nhanh.vn để tối đa hóa lợi ích dành cho khách hàng. Khi bạn sử dụng dịch vụ của Giaohangtietkiem qua Nhanh.vn, nhân viên của Nhanh.vn sẽ đến tận nơi nhận bưu phẩm và vận chuyển giúp tối thiểu hóa thời gian giao hàng thay vì bạn phải ra tận chi nhánh hoặc trung tâm vận hành của Giaohangtietkiem để làm việc như cách truyền thống. Đồng thời, chuyển tiền COD sẽ được gửi vào tài khoản Ngân hàng 3 lần/tuần và sẽ có mức chiết khấu hấp dẫn theo quy định dành cho những khách hàng có tổng số lượng đơn lớn. Bằng uy tín và sự chuyên nghiệp của mình, Nhanh.vn tự tin sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời của các bạn.

Xem thêm: Cách tra mã vận đơn giao hàng tiết kiệm nhanh nhất

phi_ship_hanoi_tphcm_cua_giaohangtietkiem

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến