TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Phần mềm quản lý sản phẩm - sự lựa chọn của các chủ tạp hóa tại Ninh Thuận

2018-10-06

Quản lý hàng hóa là một yếu tố hết sức quan trọng trong hoạt động kinh doanh. Thực tế đã chứng minh có rất nhiều chủ kinh doanh đã thất bại do không có cách thức quản lý hiệu quả. Nhận thức được điều đó các chủ tạp hóa tại Ninh Thuận đã triển khai hoạt động ứng dụng phần mềm quản lý sản phẩm vào trong hoạt động kinh doanh. Vậy phần mềm có những ưu điểm gì? Bài viết sau đây sẽ giải đáp tất cả.

1. Phần mềm quản lý dễ sử dụng, lại giúp tiết kiệm chi phí

Phần mềm quản lý sản phẩm - sự lựa chọn của các chủ tạp hóa tại Ninh Thuận

Ninh Thuận thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, nơi đây con người chủ yếu sinh sống và phát triển nhờ nghề nông, quanh năm suốt tháng làm ăn trong khu vực tỉnh thành mình. Do đó yếu tố dễ sử dụng đặc biệt được các chủ tạp hóa tại đây cân nhắc, không chỉ đơn giản ở việc hạn chế về trình độ kỹ thuật, điện tử của con người tại đây, mà hơn hết nó giúp họ có thể dễ dàng hơn trong việc thao tác và quản lý. Chính bởi việc cài đặt và sử dụng phần mềm quản lý bán hàng là điều hoàn toàn dễ dàng nên nó chắc chắn là sự lựa chọn của các chủ tạp hóa tại Ninh Thuận.
Không chỉ dừng lại ở đó, việc sử dụng phần mềm lại vô cùng tiết kiệm. Theo nhiều thống kê cho thấy, việc sử dụng phần mềm sẽ giúp các chủ tạp hóa tại Ninh Thuận tiết kiệm đến 30% chi phí chi trả cho hoạt động quản lý thông thường như trước đây.

2. Quản lý hàng hóa thông minh với phần mềm quản lý sản phẩm

Phần mềm quản lý sản phẩm - sự lựa chọn của các chủ tạp hóa tại Ninh Thuận

Hàng tạp hóa là mặt hàng rất phong phú về mẫu mã cũng như chất lượng. Hơn nữa mặt hàng này lại là mặt hàng thiết yếu, người dân tại Ninh Thuận luôn có nhu cầu mua để sử dụng. Vì vậy các chủ tạp hóa tại đây luôn phải nhập hàng liên tục về mỗi ngày với số lượng rất lớn. Áp lực đặt ra cho họ lúc đó là làm sao có thể quản lý được hết tất cả các thông tin liên đến sản phẩm. Và giải pháp họ lựa chọn đó chính là sử dụng phần mềm quản lý hàng hóa vì phần mềm giúp họ nhập liệu được hàng nghìn thông tin về sản phẩm một cách nhanh chóng chỉ bằng thao tác import file excel, giúp họ quản lý sản phẩm một cách dễ dàng nhờ sự phân chia thuộc tính chi tiết của sản phẩm mà hệ thống mang lại. Và rất nhiều tính năng hữu ích khác như: quản lý sản phẩm khuyến mại, đồng bộ dữ liệu với nhiều sàn giao dịch thương mại điện tử hàng đầu,.. Nhờ tất cả những tính năng nổi bật mà phần mềm mang lại mà họ mới có được những thành công như ngày hôm nay. Việc lựa chọn phần mềm quản lý hàng hóa được xem như là hướng đi đúng đắn nhất với các chủ tạp hóa tại đây.

Phần mềm quản lý sản phẩm - sự lựa chọn của các chủ tạp hóa tại Ninh Thuận

Với những tính năng ưu việt và nổi bật như vậy phần mềm quản lý sản phẩm chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ tạp hóa tại Ninh Thuận.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất
Hơn 80.000 cửa hàng đã tin dùng
Dùng thử miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương