Phần mềm quản lý sản phẩm - sự lựa chọn của các chủ shop mỹ phẩm tại Hải Dương

2018-10-07

Quản lý bán hàng là một yếu tố đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh. Thực tế đã chứng minh có rất nhiều chủ kinh doanh đã thất bại do không có được cách thức quản lý hiệu quả. Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề này, các chủ shop mỹ phẩm tại Hải Dương đã triển khai hoạt động sử dụng phần mềm quản lý sản phẩm. Vậy phần mềm này mang lại những tiện ích gì? Bài viết sau đây sẽ giải đáp tất cả.

1, Phần mềm quản lý sản phẩm dễ sử dụng, lại giúp tiết kiệm chi phí

phan_mem_quan_ly_san_pham_su_lua_chon_cua_cac_chu_shop_my_pham_tai_hai_duong_1

Hải Dương là một tỉnh nằm ở đồng bằng sông Hồng, con người ở đây sinh sống và phát triển chủ yếu bằng nghề nông, một số còn lại thì đi làm công nhân ở các khu công nghiệp và một số ít thì kinh doanh tự do. Tuy nhiên, do những hạn chế về mặt kiến thức trong các lĩnh vực về công nghệ và cũng như hoạt động quản lý, nên ban đầu các chủ kinh doanh tự do hay các chủ shop mỹ phẩm tại Hải Dương đã gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng từ ngày biết đến phần mềm quản lý sản phẩm, công việc kinh doanh đã trở nên dễ dàng hơn  với họ rất nhiều, các chủ shop mỹ phẩm đã tiết kiệm được đến 30% chi phí chi trả cho hoạt động quản lý trước đây. Không chỉ có vậy, những rào cản đến từ yếu tố hạn chế kiến thức đã không làm khó họ, vì việc cài đặt và sử dụng phần mềm quản lý bán hàng là điều hoàn toàn dễ dàng.

2. Quản lý hàng hóa thông minh với phần mềm quản lý sản phẩm

phan_mem_quan_ly_san_pham_su_lua_chon_cua_cac_chu_shop_my_pham_tai_hai_duong_2

Vì là một tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, đồng thời cũng tiếp giáp với nhiều thành phố lớn như: Hà Nội, Hải Phòng,.. nên các chủ shop ở đây có được sự thuận lợi nhất định trong việc tìm kiếm nguồn hàng. Chính bởi lẽ đó, hàng hóa từ nhiều nơi nhập về với số lượng rất lớn. Điều duy nhất khiến các chủ shop ở đây lo lắng chỉ là làm sao có thể quản lý được hết tất cả sản phẩm? Và sự ra đời của phần mềm quản lý hàng hóa thật sự là một cứu cánh cho họ. Với các tính năng ưu việt mà phần mềm mang lại như:
- Nhập liệu thông tin về hàng nghìn sản phẩm một cách nhanh chóng: Điều này thật sự tuyệt vời bởi với khối lượng hàng hóa lớn và nhiều thuộc tính như mặt hàng mỹ phẩm này thì nếu thao tác như phương pháp truyền thống sẽ thật là tốn kém và mất thời gian. Nhưng đối với việc ứng dụng phần mềm vào thì mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều chỉ bằng thao tác import file excel. Giờ đây việc quản lý sản phẩm đã không còn một khó khăn đối với các chủ shop tại đây.
- Phân chia thuộc tính chi tiết cho sản phẩm
- Đồng bộ dữ liệu với nhiều sàn giao dịch thương mại điện tử hàng đầu: Đây được xem như là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong hoạt động bán hàng online đa kênh.
- Quản lý sản phẩm khuyến mại,..

phan_mem_quan_ly_san_pham_su_lua_chon_cua_cac_chu_shop_my_pham_tai_hai_duong_3

Phần mềm quản lý sản phẩm với những tính năng hữu ích sẽ luôn luôn là sự lựa chọn của các chủ shop mỹ phẩm tại Hải Dương.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến