Phần mềm quản lý sản phẩm được các chủ shop mẹ và bé tại Phú Thọ "săn đón"

09/10/2018

Quản lý bán hàng là yếu tố đóng vai trò hết sức quan trọng trong hoạt động kinh doanh. Nhận thức được điều đó, các chủ shop mẹ và bé tại Phú Thọ đã ứng dụng phần mềm quản lý sản phẩm vào hoạt động quản lý của mình. Vậy phần mềm này có những ưu điểm gì mà lại được các chủ shop tại đây " săn đón" vậy? Bài viết sau đây sẽ giải đáp tất cả

1. Phần mềm quản lý sản phẩm có những tính năng ưu việt

Phú Thọ là tỉnh nằm trong quy hoạch của thủ đô Hà Nội, có nền kinh tế khá phát triển, hệ thống giao thông đường bộ ở đây đang ngày càng trở nên hoàn thiện. Hơn nữa, nhu cầu về "ăn ngon mặc đẹp" của người dân tại đây cũng đang có xu hướng tăng lên mỗi ngày. Nắm bắt được những cơ hội đó, nhiều chủ kinh doanh tại đây đã mở ra nhiều shop thời trang khác nhau, trong đó có mặt hàng mẹ và bé đặc biệt thu hút được nhiều sự quan tâm.

phan_mem_quan_ly_san_pham_duoc_cac_chu_shop_me_va_be_tai_phu_tho_san_don_1

Trước khi xác định mở shop kinh doanh, các chủ shop mẹ và bé  tại đây đã nghĩ đến việc sẽ vận dụng những tiến bộ công nghệ vào trong hoạt động quản lý. Và thật bất ngờ, việc sử dụng phần mềm quản lý hàng hóa đã mang lại rất nhiều thành công cho họ bởi các tính năng của phần mềm như:
- Nhập liệu thông tin hàng nghìn sản phẩm một cách nhanh chóng: Với mong muốn đáp ứng được hết tất cả các nhu cầu của khách hàng, các chủ shop mẹ và bé tại Phú Thọ đã luôn luôn cập nhật hàng và nhập hàng về với số lượng rất lớn. Quản lý hàng hóa nhiều hàng hóa như vậy luôn là khó khăn đối với họ. Nhưng từ khi sử dụng phần mềm, mọi công liên quan đến nhập liệu đã trở nên dễ dàng với họ hơn bao  giờ hết.
- Phân chia thuộc tính chi tiết cho sản phẩm: Nhờ có tính năng này mà các chủ shop mẹ và bé có thể nắm bắt được cụ thể được thông tin về hàng hóa của mình. Mọi thông tin chi tiết về thuộc tính sản phẩm như: số lượng, mã vạch, size, ngày nhập liệu,.. đều nằm trong tầm kiểm soát của họ. Có được sự rõ ràng, chủ động trong quản lý hàng hóa đã khiến các chủ shop mẹ và bé tại Phú Thọ cảm thấy thật sự rất hài lòng.
- Quản lý sản phẩm khuyến mại
- Quản lý sản phẩm theo IMEI ( điện thoại - đồ công nghệ )
- Đồng bộ dữ liệu với nhiều sàn giao dịch thương mại điện tử hàng đầu: Tính năng này thật sự là một công cụ hữu ích cho các chủ shop tại đây khi bán hàng online đa kênh. Việc quản lý thông tin từ nhiều kênh đã không còn là khó khăn đối với các chủ shop mẹ và bé tại Phú Thọ nữa.

2. Tiết kiệm hơn , hiệu quả hơn khi sử dụng phần mềm quản lý hàng hóa

phan_mem_quan_ly_san_pham_duoc_cac_chu_shop_me_va_be_tai_phu_tho_san_don_2

Rất nhiều chủ shop tại Phú Thọ đã không giấu nổi niềm vui khi chia sẻ về quá trình sử dụng phần mềm của họ. Theo như các chủ shop tại đây cho biết, việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng đã giúp họ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Họ đã tiết kiệm được đến 30% chi phí so với hoạt động quản lý truyền thống, không những vậy chi phí sử dụng phần mềm lại hết sức " rẻ" chỉ từ 7000 đồng mỗi ngày họ đã có thể quản lý bán hàng một cách khoa học và hiệu qủa

Phần mềm quản lý sản phẩm thật sự là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các chủ shop mẹ và bé tại Phú Thọ. Với những tính năng ưu việt , phần mềm chắc chắn sẽ chinh phục mọi chủ kinh doanh dù là khó tính nhất.

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương