Phần mềm quản lý sản phẩm, chìa khóa thành công trong kinh doanh

23/08/2018

Kinh doanh online là hình thức kinh doanh mới bùng nổ trong thời đại công nghệ hiện nay. Song một trong những bài toán khó của các nhà kinh doanh là làm sao quản lý tốt sản phẩm của mình. Đừng lo lắng những tính năng ưu việt của phần mềm quản lý sản phẩm sẽ là công cụ đắc lực trong kinh doanh trực tuyến.

1. Phần mềm quản lý sản phẩm cho phép nhập liệu hàng nghìn sản phẩm một cách nhanh chóng

phan_mem_quan_ly_san_pham_chia_khoa_thanh_cong_trong_kinh_doanh_1

Đối với các ngành hàng như nội thất, thời trang, mỹ phẩm... nổi tiếng có lượng sản phẩm hàng hóa khổng lồ. Vậy làm thế nào để quản lý tốt lượng sản phẩm lớn như vậy? Phần mềm sẽ cho phép bạn kiểm soát tốt sản phẩm ngay từ khâu nhập liệu. Mọi thông tin chi tiết về số lượng, mã vạch, thời gian nhập đều được lưu lại chi tiết trên hệ thống.

2. Quản lý sản phẩm thông minh, chi tiết

Phần mềm quản lý sản phẩm  là công cụ đắc lực trong việc bán hàng. Chỉ cần có máy tính hay smartphone tích hợp phần mềm, chủ cửa hàng có thể tra cứu thông tin hay phân loại hàng nhanh chóng, thông minh. Việc sửa đổi, thêm xóa các thuộc tính sản phẩm như hình ảnh, xuất xứ...cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tính năng này giúp nhà kinh doanh tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí trong việc quản lý sản phẩm.

3. Tối ưu quá trình đặt hàng online và bán lẻ

phan_mem_quan_ly_san_pham_chia_khoa_thanh_cong_trong_kinh_doanh_2

Quá trình đặt hàng online bao gồm nhiều bước như tìm sản phẩm, chọn sản phẩm, thêm sản phẩm vào giỏ hàng, điền thông tin khách hàng, chọn phương thức thanh toán, thanh toán và nhận hàng. Song với phần mềm quản lý sản phẩm, quá trình phức tạp trên được tối giản rất nhiều. Phần mềm sẽ có các mẫu đơn đặt hàng chuẩn, việc xác nhận thông tin đặt hàng nhanh chóng... Tất cả giúp tiết kiệm thời gian trong việc xác nhận thông tin đặt hàng nhanh chóng.

4. Đồng bộ dữ liệu với nhiều sàn giao dịch thương mại điện tử hàng đầu

phan_mem_quan_ly_san_pham_chia_khoa_thanh_cong_trong_kinh_doanh_3

Kinh doanh thương mại điện tử là hình thức kinh doanh thông minh, đem lại lợi nhuận cao. Song không phải ai cũng biết kinh doanh với các sàn giao dịch thương mại điện tử. Phần mềm quản lý sản phẩm sẽ giúp bạn làm điều đó. Phần mềm sẽ tự động đồng bộ dữ liệu với các website thương mại điện tử nhằm quảng bá sản phẩm rộng rãi, tiếp cận nhiều khách hàng, tăng doanh thu. Việc đồng bộ còn tránh việc bị mất dữ liệu hàng hóa.

5. Quản lý sản phẩm theo IMEI

Tính năng giúp chủ shop có thể quản lý sản phẩm theo mã IMEI/Serial. Từ đó giúp nắm bắt chính xác số lượng hàng tồn kho, quản lý thời gian bảo hàng cũng như các chính sách khuyến mãi, chăm sóc khách hàng.

Phần mềm quản lý sản phẩm quả là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà kinh doanh onine. Đây hứa hẹn là phần mềm quản lý hỗ trợ thông minh trong kinh doanh tương lai.

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương