TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Phần mềm quản lý bán hàng trên iPhone thuận tiện nhanh chóng

2023-02-21

Bạn đang đau đầu vì quy mô chuỗi cửa hàng phát triển nhưng không biết cách quản lý? Bạn muốn thống kê báo cáo doanh thu cụ thể từ cửa hàng? Bài viết dưới đây, Nhanh.vn sẽ giới thiệu chi tiết Phần mềm quản lý bán hàng trên iPhone thuận tiện nhanh chóng

Phần mềm quản lý bán hàng trên iPhone thuận tiện nhanh chóng

1. Giới thiệu app quản lý bán hàng thuận tiện qua Nhanh.vn trên nền tảng IOS

Nhanh.vn là phần mềm quản lý bán hàng đồng bộ đa kênh uy tín, tự hào được hơn 80.000 cửa hàng: karaoke, xe máy, điện thoại… sử dụng, cảm nhận và yêu thích ở Việt Nam nhờ các tính năng đi đầu về công nghệ, tối ưu các nghiệp vụ bán hàng và luôn tận tâm chăm sóc khách hàng.

Đối với các chuỗi cửa hàng có số lượng cơ sở nhiều, nhân sự lớn thì việc quản lý cực kỳ phức tạp. Các địa điểm kinh doanh không chỉ gặp khó khăn ở quản lý hàng hóa mà còn phức tạp trong quản lý con người. Các chủ cửa hàng không thể lúc nào cũng quản lý trực tiếp tại tất cả các cơ sở 24h để giám sát được. Vậy nên, quy mô chuỗi càng lớn thì càng cần quản lý chặt chẽ.

Nhưng đây có thể là cơ hội để nhân viên nảy sinh ý định tiêu cực, gian lận. Việc quản lý sơ hở sẽ tạo cơ hội cho nhân viên bỏ túi riêng, dẫn đến thất thoát doanh thu của cửa hàng. Nhiều chủ chuỗi không để ý từ những lúc lệch tiền, thiếu tiền nhỏ lẻ, cho đến khi cộng lại thì là một khoản lớn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến kinh doanh.

Giải pháp quản lý cửa hàng cho vấn đề này là tải ứng dụng quản lý trên điện thoại về máy. Mỗi khi tại cửa hàng có phát sinh đơn hàng, giao dịch thì sẽ có một thông báo về hoạt động đó được gửi về điện thoại iPhone của các bạn. Không những vậy, chúng ta đồng thời có thể theo dõi doanh thu, quản lý chi phí, lãi lỗ của từng chi nhánh cơ sở ngay trên điện thoại.

20230221_EhkAKjytcA9MHd8y.png

App quản lý bán hàng thuận tiện qua Nhanh.vn trên nền tảng IOS

App quản lý bán hàng Nhanh.vn được xây dựng trên đa nền tảng, trong đó có iOS. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng trên bất kì thiết bị nào chạy hệ điều hành iOS: iPhone, iPad. Chúng ta có thể truy cập phần mềm mọi lúc mọi nơi, dù là máy tính hay điện thoại một cách dễ dàng từ xa.

Tiện ích lớn nhất của việc sử dụng ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại di động là chủ kinh doanh có thể theo dõi miễn phí hoạt động  cửa hàng từ xa. Bên cạnh, đó App quản lý bán hàng Nhanh.vn là ứng dụng tải về miễn phí và được cập nhật thường xuyên bởi đội ngũ kỹ thuật chuyện nghiệp. Tất cả các cải tiến nhằm đưa đến sự thuận tiện nhất cho người sử dụng. Phần mềm bán hàng miễn phí dùng thử của Nhanh.vn cho phép nhà bán hàng miễn phí dùng thử để trải nghiệm tính năng bán hàng tiện lợi. Bạn có thể quản lý sản phẩm, doanh thu, kho hàng ngay trên màn hình điện thoại nhanh chóng và dễ dàng.

Ứng dụng đã được hàng triệu người dùng tải xuống. Nhanh.vn là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí được người dùng yêu thích và khá phổ biến hiện nay.

Nếu bạn chưa cài đặt phần mềm Nhanh.vn trên điện thoại, có thể cài ngay tại đây:

Sử dụng app hoàn toàn miễn phí:

  nhanhvn-appstorenhanh-android

Đọc thêm: Phần mềm quản lý nhân viên bán hàng từ xa tiết kiệm thời gian 

2. Các tính năng của Nhanh.vn quản lý bán hàng trên thiết bị di động

2.1 Thống kê báo cáo doanh thu cụ thể

Phân tích và báo cáo doanh thu theo loại mặt hàng: Quản lý doanh thu theo nhóm hàng hóa, mặt hàng.     
Theo dõi tình hình kinh doanh: Thống kê tổng doanh thu, lợi nhuận, chi phí  và cung cấp các báo cáo, biểu đồ thể hiện trực quan tình hình kinh doanh theo tháng để dễ dàng điều hành. Với tất cả dữ liệu và thông tin từ quá trình bán hàng, phần mềm Nhanh.vn sẽ thống kê các sản phẩm bán chạy, bán số lượng nhiều, bán chậm... Bạn có thể xem thống kê doanh thu và lọc theo thời gian, theo cửa hàng, theo sản phẩm, theo khách hàng, theo từng cửa hàng... như hình bên dưới.

20230222_H6fha4HQIJs0yAR0.webp

Khi có thống kê, chủ cửa hàng có thể nắm rõ những số liệu chính xác nhất về sản phẩm, khách hàng, hàng hóa. Từ đó, chúng ta có thể đưa ra các phương pháp chiến lược phù hợp với từng khu vực, từng sản phẩm để kinh doanh hiệu quả hơn.

Dùng ngay miễn phí phần mềm quản lý bán hàng tích hợp tiện lợi - Nhanh.POS

20230221_OplYMo9jLJAhselj.png

Xem ngay: Phần mềm quản lý công nợ tích hợp quản lý bán hàng tiện lợi - Nhanh.vn 

2.2 Quản lý sản phẩm trực tuyến

Giao diện trực quan, dễ dàng tra cứu sản phẩm trực tuyến. Ứng dụng hỗ trợ quản lý sản phẩm theo đặc điểm (kích cỡ, màu sắc, chất liệu...), quản lý theo IMEI, hạn sử dụng. Bên cạnh đó, nhân viên cũng có thể tra cứu thông tin hàng hóa: tên, mã sản phẩm, size, màu, số lượng tồn kho... để tư vấn cho khách. Kỹ năng dự báo nhập hàng.

20230221_7bWzafru5NDoLVtT.jpg

Quản lý sản phẩm trực tuyến

 • Quản lý vị trí sản phẩm
 • Đồng bộ chia sẻ sản phẩm, kho hàng, đơn hàng cân bằng với các sàn thương mại điện tử
 • Hỗ trợ nhập liệu import/export bằng file Excel
 • Đồng bộ tiện lợi với Website
 • Theo dõi lịch sử xuất nhập kho mới nhất
 • Kết nối nhiều đơn vị vận chuyển
 • Tích hợp tin nhắn tư vấn SMS, Email, Messenger, Zalo chăm sóc khách hàng
 • Quản lý tích điểm, khuyến mại, thẻ thành viên
 • Quản lý thu chi công nợ kế toán
 • Hệ thống tổng hợp báo cáo đầy đủ nhất so với các phần mềm bán hàng khác, cung cấp thông tin chính xác phục vụ cho việc ra quyết định.
 • Quản lý và tính hoa hồng cho nhân viên

2.3 Quản lý kho hàng nhất quán, cập nhật nhanh

Tính năng xuất kho, nhập kho, kiểm tra kho. Tự động cập nhật tồn kho sau khi bán hàng. Cân bằng tồn kho chính xác.

20230221_h6z2dlBMJWcqdhJY.jpg

Quản lý kho hàng nhất quán

Kỹ năng dự báo nhập hàng và quản lý vị trí sản phẩm. Đồng bộ tiện lợi với Website, hỗ trợ quản lý và tính hoa hồng cho nhân viên. Theo dõi lịch sử xuất nhập kho mới nhất. Kết nối nhiều đơn vị vận chuyển để đa dạng sự lựa chọn. Tích hợp tin nhắn tư vấn SMS, Email, Messenger, Zalo chăm sóc khách hàng. Hệ thống tổng hợp báo cáo đầy đủ nhất so với các phần mềm bán hàng khác, cung cấp thông tin chính xác phục vụ cho việc ra quyết định.

Ngoài ra, phần mềm cũng cho phép kết nối với nhiều kênh bán hàng online phổ biến.

2.4 Hỗ trợ kế toán lập phiếu chi

Nếu thông thường chúng ta quản lý thủ công hay dữ liệu bị rối, không sắp xếp và khó tìm kiếm thì phần mềm Nhanh.vn sẽ ghi lại tất cả giao dịch thu chi chi tiết và chính xác. Từ tiền thu của khách hàng, các khoản chi phí thuê mặt bằng, chi phí trả nhà cung cấp, chi phí sinh hoạt cũng sẽ được hiển thị ngay trên phần mềm thu chi Nhanh.vn.

Việc thống kê các giao dịch như vậy giúp quản lý chặt chẽ và không thiếu sót. Chúng ta dễ dàng tìm kiếm, phân loại giao dịch với bộ lọc.

2.5 Báo cáo chi tiết từ tổng quát đến chi tiết

Phần mềm được tích hợp Google Analytics, Facebook Pixel, Webmaster Tools giúp dễ dàng theo dõi và đánh giá hiệu quả bán hàng dựa trên hành vi của người dùng.

Ứng dụng đồng bộ dữ liệu và quản lý tập trung nên sẽ hạn chế được trường hợp phân tán dữ liệu cửa hàng ở nhiều nơi. Vì khi dữ liệu không được đồng bộ, nó sẽ gây khó khăn và dễ sai sót trong việc quản lý và có cái nhìn phiến diện về hiệu suất kinh doanh. Khi dữ liệu được đồng bộ liên tục và quản lý tập trung trên phần mềm, chủ kinh doanh sẽ xem được các báo cáo được cập nhật theo thời gian thực chính xác nhất. Lưu trữ dữ liệu tập trung đảm bảo được tính bảo mật và tra cứu, đối chiếu dữ liệu tiện lợi.

20230221_4rfCyzZaeuFoLcY6.jpg

Báo cáo từ chi tiết đến tổng quan

Hệ thống Nhanh.vn hỗ trợ phân tích báo cáo. Người dùng có thể sử dụng tính năng lọc và phân tích số liệu báo cáo kinh doanh tổng quan hoặc chi tiết tùy theo nhu cầu. Thay vì chỉ đưa ra các báo cáo bán hàng chung chung về doanh thu và chi phí thì hệ thống báo cáo còn có các tùy chọn để lọc dữ liệu như theo thời gian, theo cửa hàng, theo sản phẩm, theo khách hàng, theo từng cửa hàng,

Sử dụng lâu dài, bạn sẽ thấy những ưu điểm của việc ứng dụng có tính năng báo cáo chi tiết từ tổng quát đến chi tiết:

 • Tiết kiệm thời gian thực hiện báo cáo.
 • Tiết kiệm chi phí để làm  báo cáo.
 • Dễ dàng theo dõi ở bất cứ nơi đâu, lúc nào.
 • Tăng khả năng quản lý của từng chủ cơ sở cửa hàng.
 • Số liệu báo cáo chính xác, đồng bộ và được lưu trữ tập trung.
 • Có thể sử dụng lâu dài.
 • Hệ thống phân tích báo cáo kinh doanh cho phép chủ cửa hàng theo dõi tình hình kinh doanh ở bất cứ cơ sở nào. Dù là lúc nào, bạn cũng có thể xem tình hình kinh doanh miễn là có điện thoại hoặc laptop có kết nối mạng.

Nhiều ông chủ/ bà chủ sẽ điều hành và đưa ra những quyết định cho cửa hàng từ xa, việc này tiết kiệm thời gian và chi phí. Các điều chỉnh cũng được thông báo một cách kịp thời để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Xem thêm: Top 7+ phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễn tốt nhất 

3. Hướng dẫn cài đặt Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng

Nhanh.vn là một sự đúc kết rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm, trí tuệ trong gần 10 năm của 750 nhân viên và 800+ nhà bán lẻ, sẽ giúp cho chủ cửa hàng tiết kiệm thời gian và kinh doanh hiệu quả.

Bạn có thể cài phần mềm Nhanh.vn về máy chỉ trong 3 bước:

Bước 1: Vào AppStore tìm Nhanh.vn

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng đám mây có mũi tên chỉ xuống dưới để tải về máy

20230221_no1Gm9ehq6lUPnVF.jpg

Tải app Nhanh.vn trên AppStore

Bước 3: Truy cập ứng dụng Nhanh.vn trên màn hình chính và tiến hành đăng nhập/đăng ký tài khoản.

Sử dụng app hoàn toàn miễn phí:

 nhanhvn-ggplay nhanhvn-appstore

  

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin chi tiết về Phần mềm quản lý bán hàng trên iPhone thuận tiện nhanh chóng. Chúc các bạn quản lý cửa hàng một cách hiệu quả. Cảm ơn các bạn đã đọc!

social
5/5 (1 vote)

Nhanh.vn - Phần mềm bán hàng đa kênh

Tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất
Hơn 100.000 cửa hàng đã tin dùng
Dùng thử miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17/07/2019. Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015 - Techcombank

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển