TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Phần mềm Amis quản trị doanh nghiệp hợp nhất

2022-01-12

Là một trong những công ty cung cấp các giải pháp phần mềm về lĩnh vực kế toán có nền tảng lâu đời và phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay với khoảng hơn 270.000 khách hàng doanh nghiệp, MISA hiểu rõ vấn đề về nghiệp vụ kế toán mà chủ doanh nghiệp gặp phải. Chính vì vậy, Công ty MISA đã liên tục cải tiến nhằm đem lại phần mềm kế toán ưu việt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đó chính là phần mềm kế toán doanh nghiệp Amis. Bài viết dưới đây, Nhanh.vn sẽ giới thiệu chi tiết và nêu rõ những ưu điểm tuyệt vời của phần mềm – điều mà mọi doanh nghiệp đang tìm kiếm.

 

1. Phần mềm kế toán doanh nghiệp Amis

Phần mềm kế toán AMIS là phần mềm kế toán thuộc công ty MISA, hiện đang là một trong những giải pháp kế toán tối ưu được hơn 170.000 doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn sử dụng. Phần mềm kế toán doanh nghiệp Amis là thế hệ phần mềm kế toán mới được tích hợp nhiều tính năng thông minh, đơn giản, an toàn. Nó không những hỗ trợ nhập liệu, báo cáo mà còn là công cụ quản trị hiệu quả vấn đề tài chính – kế toán cho doanh nghiệp vừa và lớn.

Một trong những yếu tố quan trọng mang tới thương hiệu, sự uy tín và phổ biến của phần mềm AMIS kế toán là việc tất cả các tính năng của phần mềm đều đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người làm kế toán, kể cả việc làm cho nhiều cơ quan doanh nghiệp, mang lại sự hài lòng cho người dùng.

Phần mềm kế toán Amis

Phần mềm kế toán Amis

Phần mềm kế toán Amis là phần mềm có công nghệ hiện đại không giới hạn doanh nghiệp, từ doanh nghiệp vừa đến lớn, hỗ trợ triển khai và đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán.

2. Những tính năng cơ bản của phần mềm kế toán Amis

Được hơn 170.000 tổ chức doanh nghiệp tin tưởng, phần mềm kế toán MISA Amis không chỉ vì khả năng đáp ứng đủ tất cả các yêu cầu về nghiệp vụ phân tích, quản lý tài chính của doanh nghiệp ở tất cả các quy mô từ nhỏ, vừa đến lớn mà còn đáp ứng được nhu cầu quản lý của tất cả các ngành nghề như: thương mại, dịch vụ, sản xuất…Hơn nữa, phần mềm còn giúp kiểm soát công tác kế toán của các chi nhánh, công ty con....

Ưu điểm của phần mềm kế toán Amis

Tính năng cơ bản

Để có thể nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng, phần mềm kế toán Amis được trang bị những tính năng chuyên nghiệp sau:

 • Giải quyết tất cả các khó khăn, nhược điểm của kế toán khi làm việc với những phần mềm kế toán offline trước kia. Với phần mềm misa online, các kế toán viên có thể hợp nhất làm việc cùng một lúc trên nhiều thiết bị, mọi lúc, mọi nơi chỉ cần kết nối Internet. Phần mềm không cần sao lưu, không cần đổi dữ liệu khi thay đổi địa điểm làm việc, cũng không lo mất mát dữ liệu do virus. Với phần mềm này, bạn cũng có thể kiểm soát nhiều chi nhánh hay công ty con mà không lo sai sót trong quá trình làm việc.
 • Xây dựng một hệ sinh thái đa dạng, phục vụ cho nhu cầu đích là xu hướng của các phần mềm hiện nay và phần mềm kế toán Amis cũng không phải ngoại lệ. Việc tích hợp với Tổng cục thuế, Ngân hàng, các phần mềm bán hàng, hóa đơn và chữ kỹ điện tử… phần mềm giúp cải thiện hiệu quả làm việc và nâng cao nghiệp vụ chuyên môn của kế toán viên.
 • Tự động hóa nhập liệu mọi khâu từ bán hàng đến mua hàng, hóa đơn… từ excel giúp rút ngắn thời gian và hạn chế sai sót, giúp tối ưu hóa quá trình làm việc. Hiện nay, phần mềm kế toán Misa cũng là phần mềm duy nhất cho phép nhập liệu tự động hóa đơn của nhà cung cấp, khách hàng. Điều này vô cùng tiện lợi và chuẩn hóa quá trình của kế toán viên.
 • Kiểm soát chứng từ hợp lệ: Phần mềm gợi ý thông tin của khách hàng và đối tác dựa trên Mã số thuế giúp tiết kiệm thời gian nhập liệu sản phẩm. Ngoài ra, nó còn cảnh báo nhà cung cấp việc tạm ngừng hoạt động để tránh rủi ro về hoá đơn.
 • Nhà quản lý hay ban lãnh đạo có thể điều hành và xem báo cáo mọi lúc chỉ cần thiết bị thông minh.
 • Phần mềm AMIS kế toán còn cho phép kế toán viên làm cùng lúc cho nhiều doanh nghiệp giúp kế toán viên nâng cao thu nhập cũng như kinh nghiệm làm việc

3. Những ưu điểm của phần mềm kế toán Amis

Phần mềm kế toán AMIS được nhiều khách hàng tin dùng bởi nó giải pháp quản trị tài chính kế toán online vô cùng đơn giản, chính xác và thông minh. Với nhiều tính năng ưu việt, phần mềm kế toán MISA AMIS hỗ trợ tối đa người làm công tác quản trị tài chính – kế toán quản lý hiệu quả, và nhanh chóng tất cả các vấn đề về tài chính của công ty.

Tính năng cơ bản của phần mềm kế toán Amis

Ưu điểm của phần mềm

Các ưu điểm đột phá của phần mềm Misa online phải kể đến như sau:

 • Tự động nhập liệu chứng từ: tự động nhập hóa đơn, Bill bán hàng, kê ngân hàng… giúp kế toán viên rút ngắn thời gian nhập liệu và hạn chế tối đa sai lệch trong quá trình làm việc.
 • Tự động cập nhật tổng hợp số liệu về thuế, tài chính và các sổ sách nói chung giúp doanh nghiệp nộp báo cáo kịp thời, chính xác.
 • Cung cấp hàng trăm mẫu báo cáo quản trị hoặc tự thiết kế chỉnh sửa các mẫu nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi doanh nghiệp, mọi ngành nghề.
 • Kết nối trực tiếp với ngân hàng để chuyển tiền, đối chiếu sổ sách, kiểm soát số dư theo thời gian thực giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.
 • Kết nối với đa dạng phần mềm như: hóa đơn điện tử, chữ ký điện tử, bán hàng… giảm tối đa sự sai sót và cồng kềnh trong quá trình quản lý.
 • Kê khai thuế và nộp thuế điện tử dễ dàng, không tốn nhiều công sức.
 • Người quản lý có thể dễ dàng truy cập, làm việc với phần mềm trên thiết bị thông minh để nắm bắt được công việc, hạn chế gián đoạn công việc và kịp thời giải quyết tất cả các vấn đề nếu có lỗi xảy ra ngay lập tức kể cả không có mặt tại văn phòng.
 • Phần mềm kế toán Misa online phát huy hiệu quả làm việc từ xa, phù hợp với tình hình hiện nay, giúp kế toán không gián đoạn trong quá trình làm việc, nhập liệu, hạch toán và báo cáo mọi lúc mọi nơi.

4. Lý do mà các doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm Amis

Dễ dàng sử dụng: Phần mềm kế toán MISA Amis được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ nhìn. Mặc dù có nhiều tiện ích nhưng các chức năng luôn được sắp xếp khoa học giúp kế toán viên dễ dàng tìm kiếm và dễ sử dụng. Ngay cả với những người mới cũng có thể sử dụng dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian để khám phá tìm hiểu.

Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 24/7: Đội ngũ CSKH sẵn sàng tư vấn hỗ trợ trong mọi tình huống, giúp đỡ và giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng thông qua tổng đài CSKH, trang Fanpage cũng như địa chỉ Email.

Chi phí cạnh tranh: Với chi phí đầu tư ban đầu khoảng 2 - 4 triệu đồng/năm, quý khách hàng sẽ được sử dụng phần mềm kế toán Amis không giới hạn, cùng với đó là chính sách chăm sóc khách hàng và gói bảo hành tốt nhất trên thị trường.

5. Hướng dẫn sử dụng phần mềm MISA Amis

Bước 1: Click đăng ký tại link: https://amisapp.misa.vn/register/?appcode=Accounting&s=amis-web&_ga=2.62704939.644708266.1641911237-260526134.1638895594&_gac=1.263165566.1641911237.Cj0KCQiA8vSOBhCkARIsAGdp6RQ-Ias5qzva7i7jemwC47X4lVKgclCw4D1dL7L2eaiMfZGVRBFYkl8aAuMAEALw_wcB

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin yêu cầu theo mẫu đăng ký

Khi bạn đã điền đầy đủ các thông tin, click “Tôi đã hiểu và đồng ý với thỏa thuận dịch vụ do MISA cung cấp”, click “Đăng ký”

Nếu các thông tin hợp lý màn hình sẽ hiển thị giao diện đã đăng ký thành công.

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi thông tin qua email đã đăng ký, bạn nên kiểm tra email để nhận đường link kích hoạt phần mềm

Bước 4: Nhấn “Kích hoạt ngay” trên email và tạo mật khẩu cho tài khoản

Bước 5: Sau đó, màn hình tự động hiển thị giao diện chợ ứng dụng MISA AMIS

Misa Amis

Chợ ứng dụng MISA Amis

Bước 6: Chọn ứng dụng “Kế toán” và điền tất cả các thông tin bắt buộc

Bước 7: Sau khi điền đầy đủ, bạn click “Đồng ý”, màn hình sẽ hiển thị ứng dụng “Kế toán” đã đăng ký. Bạn có thể bắt đầu mở ứng dụng và sử dụng.

Sau khi mở ứng dụng, bạn nên thiết lập các thông tin về loại hình doanh nghiệp, ngành nghề, dữ liệu kế toán.. để bắt đầu công việc.

Trên đầy là toàn bộ thông tin về phần mềm kế toán Amis thuộc công ty MISA. Hi vọng rằng, bài viết trên sẽ cho bạn cái nhìn toàn diện về phần mềm kế toán đang được tin dùng nhất hiện nay và có quyết định đúng đắn cho cá nhân và doanh nghiệp của bạn. Chúc các bạn thành công với phần mềm này.

Bài viết liên quan: 

social
5/5 (1 vote)

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất
Hơn 80.000 cửa hàng đã tin dùng
Dùng thử miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương