Những yếu tố tạo nên 1 website chuyên nghiệp mà bạn mong chờ

24/12/2018

Bên cạnh việc bán hàng truyền thống, bán hàng thông qua fanpage thì việc bạn sở hữu cho mình một website “ xịn sò” chính là cách thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn trong mắt khách hàng. Vậy bạn có biết những yếu tố nào để tạo nên cách thiết kế 1 website chuyên nghiệp hay không? Bài viết sau đây sẽ mách nhỏ cho bạn:

1-  Xác định tên miền phù hợp

nhung-yeu-to-tao-nen-cach-thiet-ke-1-website-chuyen-nghiep-ma-ban-mong-cho

Tên miền cũng có thể hiểu là tên trang web của bạn nó được dùng để  thay thế 1 địa chỉ IP dài và khó nhớ VD:  126.99.102 trên mạng để đổi thành một tên dễ biết hơn dạng xyz.com nếu web của bạn phục vụ cho mục đích thương mại ( ngoài ra nếu là chính phủ sẽ là gov,.... ). Tên miền của bạn phải là duy nhất và truyền đạt  được thương hiệu của bạn cũng như đáp ứng tiêu chí dễ nhớ để thuận tiện cho khách hàng sử dụng và tìm kiếm.

Cách dễ nhất để tìm kiếm và đăng ký tên miền nhất đó  là truy cập công ty đăng ký tên miền. Công ty này sẽ cho phép bạn đăng ký tên miền của mình thông qua hợp đồng hàng năm hoặc hợp đồng dài hạn tùy vào nhu cầu của bạn.

2- Thiết kế giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng:

Tùy vào mục đích sử dụng web của bạn dùng để làm gì mà bạn hãy lựa chọn cho mình hình thức thiết kế sao cho phù hợp nhất. Thường thì các shop ban đầu mới lập web ít có chi phí thuê IT cũng như cách quản lý hiệu quả nên sẽ thường sử dụng các phần mềm thiết kế website để đạt được hiệu quả như ý muốn mà chi phí bỏ ra thì vô cùng rẻ so với những điều đạt được. Bạn có thể hoàn toàn tham khảo một số web khác từ các đối thủ trong ngày để xem cách thức họ đã thu hút được khách hàng của mình đến với web bằng cách nào, để từ đó bạn sẽ lựa chọn cho mình được một cách thức tiếp cận chiến lược và hiệu quả nhất.

Để thiết kế được một giao diện đẹp, bạn có thể hiểu rằng các trang web đơn giản như trang quảng cáo cũng chính là bộ mặt của shop bạn. Vì thế hãy chăm chút cho nó thật chu đáo và trình làng với những tiện ích đẹp mắt nhất theo ý thích của bạn. Lựa chọn kho giao diện phù hợp sẽ là một bước quan trọng giúp bạn thực hiện đúng được điều đó!

3-  Lựa chọn một công ty có khả năng thiết kế

nhung-yeu-to-tao-nen-cach-thiet-ke-1-website-chuyen-nghiep-ma-ban-mong-cho

Như đã nói ở trên, ban đầu với việc các shop bắt đầu tìm kiếm giải pháp website để hỗ trợ cho công việc bán hàng của mình thường sẽ cần đến sự giúp đỡ của các công ty thiết kế website là rất lớn. Nó vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí, có được một website đẹp mắt và chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn còn có thể tận hưởng rất nhiều tiện ích khác đi kèm khác nữa VD như: tự động gửi SMS, email khi có đơn hàng, liên kết với fanpage của bạn, liên kết với các công cụ hỗ trợ việc quản lý doanh thu onl hiệu quả, tích hợp thanh toán, chuyển khoản từ các đối tác khác,....

Đây có lẽ là một lợi thế khó có thể bỏ qua, đặc biệt khi bạn lại là người mới trong công việc này. Nếu như bạn chưa tin, bạn có thể hoàn toàn xem thử một vài thiết kế từ Nhanh.vn dành cho các đối tác như Bò Sữa, TOTO, kitchen art,... để có thể đưa ra quyết định của mình một cách chính xác nhất.

Trên đây là một số yếu tố mà có lẽ bạn nên biết để tạo nên cách thiết kế 1 website chuyên nghiệp. Hy vọng rằng, bài viết trên sẽ giúp bạn đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất cho công việc kinh doanh hiệu quả.

Chúc bạn thành công!

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương