Những yếu tố giúp VNPost lấy lòng các cửa hàng tạp hóa ở Tây Ninh

27/09/2018

VNPost là doanh nghiệp duy nhất được Nhà nước đặt hàng cung cấp dịch vụ bưu chính công ích phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội, xóa đói giảm nghèo, giảm nhẹ thiên tai. Công ty là thành viên của Tổ chức liên minh bưu chính Thế giới và là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế như: Jetstar Pacific, Vietnam Airlines, Daiichi-life, Ngân hàng Quân đội... Vietnam Post đang nỗ lực phấn đấu trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Bưu chính chuyển phát, Tài chính và Bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam, là sự lựa chọn tốt nhất của khách hàng.

nhung_yeu_to_giup_vnpost_lay_long_cac_cua_hang_tap_hoa_o_tay_ninh2

Đất nước ngày càng phát triển, nhu cầu trao đổi mua bán cũng vì thế mà ngày một, hàng tạp hóa phục vụ cho sinh hoạt chưa bao giờ là thừa. Làm sao để hàng hóa được chuyển từ tay các cửa hàng, các công ty đến người tiêu dùng diễn ra thuận lợi nhanh chóng mà vẫn tiết kiệm chi phí. Để giúp người dân giải tỏa nỗi lo này, VNPost đã mở rộng phạm vi hoạt động, cung cấp dịch vụ vận chuyển tại Tây Ninh với mức giá ưu đãi, uy tín, chất lượng.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Tây Ninh:

Tây Ninh là địa phương có nhiều tiềm năng, lợi thế để đẩy mạnh phát triển du lịch, đặc biệt là loại hình du lịch sinh thái, tâm linh với nhiều địa danh nổi tiếng như núi Bà Đen, thánh thất Cao Đài. Trước kia những người thổ dân ở đây sống cơ cực, thiếu thốn cho đến khi người Việt đến khai hoang thì vùng đất này mới trở nên phát triển. Tây Ninh có đường xuyên Á đi qua với chiều dài gần 28km, nối Thành phố Hồ Chí Minh với Campuchia thông qua cửa khẩu Mộc Bài. Với những lợi về mặt địa lý, đời sống người dân ngày một nâng cao, mua bán vận chuyển hàng hóa ngày càng cần thiết. Các cửa hàng tạp hóa phải đắn đo nhiều khi sử dụng các công ty vận chuyển. Tuy nhiên, các chủ shop có thể yên tâm khi đến với những dịch vụ của VNPost.

nhung_yeu_to_giup_vnpost_lay_long_cac_cua_hang_tap_hoa_o_tay_ninh

Các loại hình dịch vụ của VNPost mà các cửa hàng tạp hóa Tây Ninh có thể lựa chọn:

  • Vận chuyển hàng nặng quốc tế: dịch vụ vận chuyển hàng nặng quốc tế đó là các loại hàng hóa thông thường, hàng tươi sống không thuộc danh mục cấm nhập khẩu hoặc cấm xuất khẩu của Việt Nam.
  • Chuyển phát nhanh EMS: vận chuyển thư từ, bưu phẩm, bưu kiện với thời gian nhanh nhất có thể đã được công bố trước trên toàn quốc và trên 100 quốc gia, vùng lãnh thổ khắp thế giới theo thỏa thuận giữa Công ty và Bưu chính các nước thuộc Liên minh Bưu chính Thế giới.
  • Bưu phẩm đảm bảo: gọi là bưu phẩm đảm bảo vì quá trình vận chuyển được giám sát nhờ gắn số hiệu để theo dõi, định vị lên hàng hóa.
  • Dịch vụ Bưu kiện: phương thức vận chuyển tùy thuộc vào yêu cầu của người gửi có thể là đường bộ hoặc đường hàng không, vật phẩm được giao đến đúng địa chỉ người nhận và trong quá trình chuyển phát luôn được theo dõi, định vị.

Đánh giá về chất lượng dịch vụ của VNPost:

  • Giúp người dân giảm chi phí thời gian đi lại, yên tâm hàng được giao đến đúng địa chỉ một cách an toàn.
  • Mạng lưới rộng khắp, có thể nói chỗ nào khách có nhu cầu là VNPost giao được hết.
  • Có một chính sách tạo sự linh động cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thu tiền hộ là hỗ trợ thay đổi COD cho đơn hàng đang chuyển.
  • Các loại hình vận chuyển đa dạng, phong phú, phương tiện vận chuyển hiên đại, đảm bảo giao hàng đúng tiến độ.
  • Bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu trong quá trình chuyển phát hàng hóa bị hư hỏng, không đúng dạng ban đầu.

Luôn là bạn đồng hành của quý khách trên con đường kinh doanh của mình là điều mà VNPost hiện tại và tương lai đều mong muốn. Chúc quý khách lựa chọn được dịch vụ như ý của VNPost.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương