Những nỗ lực chiếm lĩnh thị trường nội thất ở Tuyên Quang của Vietnam Post

21/09/2018

Tuyên Quang là tỉnh miền núi, nền kinh tế nông-lâm nghiệp chiếm ưu thế, nổi bật là mô hình kinh tế trang trại kết hợp nông lâm. Tỉnh có vị trí ở trung tâm lưu vực sông Lô, giáp với Hà Giang, Thái Nguyên, Cao Bằng, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Yên Bái. Với hệ thống giao thông gồm cả hai đường thủy và bộ, thuận lợi cho việc đi lại của người dân cũng như các công tác vận chuyển hàng hóa trong và ngoài tỉnh.

Bên cạnh việc phát triển nông nghiệp, những năm gần đây, tỉnh đã phát triển theo hướng công nghiệp, dịch vụ. Để đảm bảo nhu cầu sống của người, ngành nội thất đang ngày khởi sắc.

 

nhung_no_luc_chiem_lay_thi_truong_noi_that_tai_tuyen_quang_cua_vnpost

 

1. Đặc điểm của Tuyên Quang trong phát triển nội thất

Với lợi thế phát triển lâm nghiệp từ lâu, Tuyên Quang ngày càng có nhiều cơ sở sản xuất đồ nội thất từ gỗ, không chỉ đáp ứng nhu cầu trong mà cả ngoài tỉnh. Những xưởng gia công đồ gỗ được mở ra, cùng với đó là nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển đảm bảo để thuận tiện hơn trong quá trình phân phối sản phẩm ra thị trường. Với đặc điểm là cồng kềnh, nặng nề và cần được bảo quản cẩn thận, nên nhữ dịch vụ vận chuyển tư nhân, nhỏ lẻ khó có thể đáp ứng được nhu cầu đó. Chính vì thế mà rất nhiều chủ cơ sở đã tìm đến với VNpost như một giải pháp hiệu quả trong vận chuyển hàng hóa.

 

nhung_no_luc_chiem_lay_thi_truong_noi_that_tai_tuyen_quang_cua_vnpost_2

 

Là công ty vận chuyển hàng đầu, với kinh nghiệm lâu năm và trình độ cao, chưa kể những lợi thế về mặt giá cả,... Vietnam Post sở hữu những đặc điểm quan trọng để có thể chiếm lĩnh thị trường tiềm năng này.

2. Lý do giúp Vietnam Post chiếm lĩnh Tuyên Quang

- Một mức giá hợp ký

Mức giá luôn là mối quan tâm hàng đầu với bất kỳ chủ cơ sở hay doanh nghiệp nào. Với ngành sản xuất và cung cấp sản phẩm nội thất nói riêng thì chi phí càng trở nên quan trọng do thị trường trong tỉnh không đủ cầu nên những nhà cung ứng nội thất tại Tuyên Quang cần vận chuyển sản phẩm của mình tới các tỉnh thành khác trong khu vực. Chính chi phí giao hàng liên tỉnh rẻ nhất thị trường đã tạo lợi thế không nhỏ cho VNpost tại đây.

- Dịch vụ giao hàng toàn quốc

Như đã đề cập ở trên, các chủ cửa hàng tại Tuyên Quang muốn đem sản phẩm của mình ra những tỉnh thành khác trên cả nước. Với lợi thế là hệ thống giao thông thuận tiện với cả đường bộ lẫn đường thuy, VNpost có thể đem sản phẩm của khách hàng đi bất cứ nơi đâu.

- Dịch vụ thu tiền hộ COD mới lạ

Vừa qua, VNpost cho ra đời dịch vụ thu tiền hộ COD với tính năng thu tiền hộ trong quá trình vận chuyển đơn hàng. Nhờ có tính năng mới này, các chủ cửa hàng tại Tuyên Quang sẽ có thêm cho mình những lựa chọn tiện lợi hơn khi thanh toán.

- Vận chuyển đơn hàng hàng tận tay người tiêu dùng

Tuy giáp với nhiều thành phố, nhưng đường xá trong địa bản tình nhiều nơi còn chưa nâng cấp và hoàn thiện, gây khó khăn trong quá trình giao hàng. Tuy nhiên, với dịch vụ ship hàng tận nhà của mình, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giờ đây, sản phẩm sẽ được nhân viên giao tận tay người tiêu dùng.

Trên đây là những đánh giá về dịch vụ giao hàng của Vietnam Post đối với mặt hàng nội thất tại tỉnh Tuyên Quang.

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương