TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Những lý do khiến các shop tin dùng dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Post

2019-12-26

Hiện nay, kinh doanh online đang dần trở nên phổ biến, chủ cửa hàng đang băn khoăn không biết lựa chọn cho mình một dịch vụ vận chuyển nào vừa an toàn, giá cả phải chăng mà lại nhanh chóng. Nhưng thuê ship riêng thì đắt đỏ, dùng xe khách thì bất tiện và không an toàn, tự mình đi thì vừa mệt nhọc vừa tốn thời gian. Trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều đơn vị vận chuyển với giá cước rẻ, tiện lợi cho cả người bán và người mua, tuy nhiên trong bài viết này Nhanh.vn sẽ mách bạn những lý do nên "chọn mặt gửi vàng" với Viettel Post.

Những lý do nên dùng viettel post

Những lý do khiến các shop tin dùng dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Post

1. Giá cả hợp lý 

So với các hãng vận chuyển khác, giá gửi hàng Viettel Post nằm ở mức ổn định. Viettel Post đang cung cấp 3 loại hình dịch vụ đối với chương trình chuyển phát trong nước: Chuyển phát nhanh, Chuyển phát Hoả tốc, Chuyển phát Tiết kiệm. Mỗi một loại hình dịch vụ đều có đặc điểm riêng, thời gian giao hàng chênh lệch, phù hợp với từng nhu cầu của chủ kinh doanh, chính vì vậy mà cước phí gửi hàng dưới từng loại hình cũng khác nhau. Đa số các chủ cửa hàng đều lực chọn loại hình chuyển phát nhanh để đáp ứng một cách nhanh nhất nhu cầu của khách hàng nhằm tăng thêm hiệu ứng bán hàng. Thời gian vận chuyển các gói hàng này được xác định trước, thời gian giao hàng rất nhanh, chính xác và đảm bảo đúng hạn.

2. Tiến hành tạo đơn qua app vận chuyển dễ dàng

Sau khi đã đăng ký thành công tài khoản, bắt đầu tạo vận đơn cho đơn hàng của mình bao gồm các thông tin người nhận hàng, số điện thoại, thông tin hàng hóa, bắt đầu từ tên hàng, số tiền, sau đó là khối lượng, số lượng, mọi thứ đều phải chính xác. ViettelPost sẽ xác nhận một lần nữa về địa chỉ nhận hàng, sau đó chọn loại dịch vụ gửi, thời gian gửi sẽ thay đổi khi bạn chọn các loại dịch vụ gửi khác nhau.

Đóng gói sản phẩm cần phải đảm bảo một số tiêu chí căn bản như là nguyên vẹn, đóng gói cẩn thận, không được kỹ quá bởi nếu nhân viên cần check hàng thì mở ra rất khó khăn. Bạn có thể tự đóng gói nếu nắm rõ, hoặc nếu chưa nắm rõ thì mang tới bưu cục nhờ nhân viên làm giúp.

Những lý do khiến các shop tin dùng dịch vụ chuyển phát nhanh viettel post

Viettel Post vận chuyển nhanh chóng, tra cứu hành trình đơn tiện lợi

3. Tra cứu hành trình đơn tiện lợi

Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình và theo dõi hành trình đơn hàng. Đặc biệt là với tài khoản cá nhân bạn có thể theo dõi nhiều đơn hàng cùng lúc, thuận tiện và dễ kiểm soát hơn. Về thời gian nhận hàng trung bình, Viettel Post cam kết với khách hàng thời gian chuyển phát nhanh là không quá 2 ngày. Với các loại hình dịch vụ chuyển hàng khác, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng Viettel Post sẽ nhanh chóng gửi hàng của bạn đến tận tay khách hàng.

4. Giải pháp vận chuyển tối ưu

Nếu dịch vụ vận chuyển của Viettel Post chưa đủ khiến bạn hài lòng thì bạn có thể tìm đến các giải pháp tối ưu như dịch vụ vận chuyển của nhanh.vn. Nhanh.vn liên kết với nhiều đối tác vận chuyển uy tín: Giao hàng nhanh, Ecotrans, Viettel Post, Vietnam Post,... Sử dụng dịch vụ của nhanh.vn giúp bạn có nhiều sự lựa chọn, đa dạng giữa các hãng vận chuyển đối tác của nhanh.vn. Bạn có thể so sánh, lựa chọn hãng vận chuyển tối ưu nhất cả về chất lượng, giá cả cho từng đơn hàng. Nhanh.vn mang đến cho bạn những tính năng nổi trội, ưu việt hơn bất kỳ dịch vụ vận chuyển nào.

- Không cần ký hợp đồng, sử dụng ngay sau 1 phút đăng ký tài khoản.

- So sánh và lựa chọn giữa các hãng vận chuyển để có tối ưu chi phí.

- Tích hợp phần mềm quản lý bán hàng, website, fanpage tạo thành chuỗi giải pháp hoàn chỉnh cho doanh nghiệp.

- Hỗ trợ sự cố trong quá trình chuyển hàng: Chậm lấy hàng, chậm phát hàng, không liên lạc được khách, hủy đơn, hoàn hàng về.

- Đối soát, thanh toán COD tự động, liên tục, không lo đọng vốn.

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ vận chuyển Nhanh.vn

Trên đây là những ưu điểm cũng như tiện ích khi sử dụng đơn vị vận chuyển Viettel Post, Nhanh.vn mong rằng bạn sẽ có thêm những thông tin cần thiết trong việc buôn bán của mình, chúc bạn thành công.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất
Hơn 80.000 cửa hàng đã tin dùng
Dùng thử miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương