TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Những lưu ý quan trọng khi gửi hàng tại Viettel Post

2018-12-31

Viettel Post đang trở thành dịch vụ được yêu thích và lựa chọn nhiều hiện nay. Vậy khi gửi hàng tại Viettel Post bạn cần lưu ý những vấn đề quan trọng nào?

Gửi hàng qua Viettel Post

Viettel Post hiện là đơn vị vận chuyển cung cấp những dịch vụ vận chuyển nhanh, tiết kiệm tùy theo nhu cầu về thời gian của khách hàng. Khi gửi hàng tại Viettel Post bạn cần mang hàng hóa ra bưu cục để được hướng dẫn thực hiện đầy đủ các thủ tục gửi hàng cũng như cung cấp thông tin về hàng hóa ký gửi. Viettel Post cũng có dịch vụ đóng gói hàng hóa, tuy nhiên để đảm bảo chắc chắn thì nhiều đơn vị khuyên bạn nên đóng gói trước khi mang ra bưu cục. Với mỗi đơn hàng của Viettel Post, bạn sẽ nhận được một mã vận đơn mà qua đó bạn có thể kiểm tra tình trạng, vị trí đơn hàng của mình khi đang vận chuyển, cũng như kiểm tra chắc chắn đơn hàng đã đến tay khách hàng chưa. Viettel Post cũng cung cấp dịch vụ ship COD. Với những đơn hàng nội thành, bạn sẽ được miễn phí thu hộ COD, những đơn còn lại sẽ phát sinh phụ phí theo từng khu vực. Đối với những đơn hàng tại trung tâm tỉnh, thành phố, giá cước COD thu hộ được tính 0,8% số tiền thu hộ, còn đối với huyện, xã thì giá cước COD được tính theo công thức 1,3% số tiền thu hộ.

nhung_luu_y_quan_trong_khi_gui_hang_tai_viettel_post

Lưu ý khi gửi hàng tại Viettel Post

  • Trước khi đóng gói hàng hóa bạn cần đọc kỹ những hàng hóa bị cấm gửi tại Viettel Post: chất cấm, chất cháy nổ, chất kích thích, ma túy, động vật sống, tiền mặt, kim loại quý,...
  • Khi gửi hàng tại Viettel Post bạn phải giữ cẩn thận phiếu gửi hàng bởi nó giúp bạn kiểm tra đơn hàng cũng như giúp bạn xử lý những trường hợp đơn hàng xảy ra sự cố.
  • Với dịch vụ thu hộ COD của Viettel Post bạn cần photo chứng minh thư công chứng trong lần nhận tiền đầu tiên. Số tiền thu hộ sẽ được trả sau 5-7 ngày.

Xem thêm: Các cách kiểm tra tình trạng đơn hàng Viettel Post đơn giản, nhanh chóng

Dịch vụ vận chuyển tối ưu

Đôi khi Viettel Post không thể đáp ứng nhu cầu giao chuyển hàng của bạn, bạn cần tìm một giải pháp tối ưu nhất. Một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn đó chính là dịch vụ vận chuyển qua nhanh.vn. Nhanh.vn liên kết với các đơn vị vận chuyển hàng đầu hiện nay như Giaohangtietkiem, Viettel Post, Vietnam Post, Ecotrans,... Tùy theo mỗi đơn hàng mà bạn có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển tối ưu nhất, phù hợp nhất, giá cước rẻ nhất. Bởi vậy giúp bạn tối ưu hóa chi phí một cách tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí.

nhung_luu_y_quan_trong_khi_gui_hang_tai_viettel_post_3

Khi sử dụng dịch vụ bạn còn được miễn phí thu hộ COD đối với tất cả các đơn hàng, trả COD nhanh chóng, thuận tiện. Để đăng ký sử dụng dịch vụ lại vô cùng đơn giản bạn chỉ cần thực hiện đầy đủ các bước đăng ký và sử dụng ngay sau 1 phút đăng ký. Với dịch vụ vận chuyển qua Nhanh.vn bạn không cần mang hàng đến bất cứ đâu mà đã có nhân viên đến tận nơi lấy hàng. Nhanh.vn giúp bạn hoàn toàn yên tâm bởi chính sách đối soát thanh toán nhanh chóng, rõ ràng, chính xác. Đây chắc chắc là dịch vụ vận chuyển tối ưu nhất mà bạn không thể bỏ qua.

nhung_luu_y_quan_trong_khi_gui_hang_tai_viettel_post_2

Chúc bạn thành công!

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất
Hơn 80.000 cửa hàng đã tin dùng
Dùng thử miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến