Những lưu ý khi thiết kế website mẹ và bé Hậu Giang

07/10/2018

Trong thời đại hội nhập công nghệ ngày nay, việc thiết kế một website bán hàng không còn xa lạ với mọi người nữa. Với mặt hàng mẹ và bé cũng như vậy, việc thiết kế website bán hàng mang lại rất nhiều lợi ích. Nhưng mặt hàng thời trang mẹ và bé là mặt hàng hết sức nhạy cảm và yêu cầu đảm bảo an toàn thì khi thiết kế cần lưu ý những gì để có thể lấy được sự tin tưởng cũng như thu hút được các khách hàng khó tính này?

Đặc điểm chung

Hậu Giang là một tỉnh thuộc miền Nam nước ta, cách thành phố Hồ Chí Minh 240km. Đây là tỉnh có nền kinh tế phát triển hay không phụ thuộc rất lớn vào tỉnh Cần Thơ. Được biết đây là tỉnh có rất nhiều khó khăn và thách thức trong việc phát triển kinh tế.

nhung_luu_y_khi_thiet_ke_website_me_va_be_hau_giang

Ngày nay trong thời kỳ internet xâm chiếm mọi nơi thì việc thiết kế website bán hàng là một sự lựa chọn không tồi để thúc đẩy nền kinh tế phát triển tại nơi đây. Và các shop mẹ và bé cũng nhanh chóng tận dụng điều này. Nhưng khi thiết kế website phải làm sao để thu được lợi nhuận cao nhất?

Lưu ý khi thiết kế website mẹ và bé

Thiết kế giao diện khoa học, bắt mắt

Đối tượng khách hàng mà cửa hàng hướng đến ở đây chủ yếu là các em bé vì vậy việc thiết kế một website bắt mắt ngộ nghĩnh là rất cần thiết. Vì các em nhỏ rất dễ bị thu hút bởi những hình thù vui nhộn, đáng yêu, màu sắc sặc sỡ như vậy sẽ dễ dàng thu hút được sự chú ý của trẻ. Khi trẻ đã chú ý và thích thú với trang web của bạn thì tất nhiên mẹ và bé không còn cách nào khác ngoài nán lại và theo dõi sản phẩm của bạn.

Ngoài giao diện bắt mắt thì bố cục website của bạn phải sắp xếp một cách hợp lý và khoa học để người dùng dễ dàng tìm kiếm, đương nhiên một người mẹ khó tính không thể theo dõi một website không khoa học cho dù con của họ có thích nó đến đâu đi nữa.

Thiết kế website chuẩn SEO

Điều này sẽ giúp trang web của bạn xuất hiện đầu tiên trên các công cụ tìm kiếm. Giờ đây các trang web mẹ và bé mọc lên rất nhiều, nếu không thiết kế được website chuẩn SEO thì website của bạn không thể cạnh tranh được với các website đã chuẩn SEO và website của bạn sẽ nhanh chóng không được chú ý đến.

nhung_luu_y_khi_thiet_ke_website_me_va_be_hau_giang_1

Vì vậy việc thiết kế website chuẩn SEO là rất quan trọng, nếu không muốn website của bạn bị khách hàng lơ đi hãy cẩn trọng trong việc thiết kế để thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Kết nối mạng xã hội

Ngày nay hầu hết mọi người đều sử dụng đến mạng xã hội vì vậy mạng xã hội là một công cụ hữu ích để bạn quảng bá sản phẩm của mình dễ dàng và rộng rãi nhất. Sức mạnh lan tỏa của cộng đồng mạng là rất lớn nên việc kết nối mạng xã hội sẽ giúp website của bạn thu hút được nhiều sự chú ý hơn là chỉ quảng bá theo cách thông thương. Không kết nối với mạng xã hội sẽ là một thiếu sót rất lớn nếu cửa hàng của bạn muốn mở rộng thị trường cũng như thu hút khách hàng.

Kết

Trên đây là một số lưu ý dành cho các cửa hàng mẹ và bé tại Hậu Giang khi lựa chọn thiết kế website làm bước đi mới cho mình. Hy vọng có thể giúp ích được cho bạn. Nếu bạn đang băn khoăn về việc thiết kế website có thể liên hệ Nhanh.vn Chúc bạn thành công!

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương