Nhanh.vn - Tiết kiệm thời gian

Những lưu ý khi bán hàng online thời trang tại Vĩnh Long

04/10/2018

Bán hàng online là hướng đi hoàn toàn toàn mới mẻ trong thời đại internet bùng nổ. Tuy nhiên đã có rất nhiều không đạt được hiệu quả khi lựa chọn hình thức kinh doanh mới mẻ này. Vậy các chủ shop thời trang tại Vĩnh Long cần lưu ý điều gì khi bán hàng online? Bài viết sau đây sẽ giải đáp tất cả.

1. Lựa chọn nguồn hàng phong phú, mẫu mã đa dạng

nhung_luu_y_khi_ban_hang_online_thoi_trang_tai_vinh_long_1(1)

Yếu tố này đóng vai trò rất quan trọng đối với bất cứ hoạt động kinh doanh nào. Tuy nhiên do có vị trí địa lí khá là thuận lợi như tiếp giáp với nhiều tỉnh thành lớn, và là tỉnh có vị trí trung tâm của đồng bằng sông Cửu Long nên các chủ shop thời trang tại đây đã có được những ưu điểm nhất định về việc lựa chọn được nguồn hàng tốt và mẫu mã đa dạng. Vấn đề lớn nhất đối với họ giờ đây chỉ là quản lý bán hàng sao cho tốt nhất.

2. Lựa chọn cách thức quản lý hiệu quả

nhung_luu_y_khi_ban_hang_online_thoi_trang_tai_vinh_long_2(2)

Giải pháp được cho là tối ưu nhất đối với các chủ shop thời trang tại Vĩnh Long là sử dụng phần mềm quản lý bán hàng. Họ có thể cân nhắc việc lựa chọn các phần mềm có những tính năng sau:
- Quản lý sản phẩm: Bởi Vĩnh Long có được những ưu điểm khá lớn về vị trí địa lí, cũng như hạ tầng giao thông đang ngày càng trở nên hoàn thiện. Do đó khối lượng hàng hóa từ nhiều nơi đổ về mỗi ngày với số lượng cực kì lớn. Chính bởi vậy, việc có được một phần mềm có tính năng quản lý sản phẩm sẽ giúp ích được cho họ rất nhiều như: có thể nhập liệu được hàng nghìn thông tin về sản phẩm một cách nhanh chóng, phân chia thuộc tính chi tiết cho sản phẩm,...  giúp cho các chủ shop tại đây có thể quản lý được hết tất cả các thông tin liên quan đến hàng hóa của mình.
- Quản lý kho hàng: cho phép nhập, xuất, chuyển kho hàng hóa theo nhiều kiểu loại, cho phép sắp xếp vị trí sản phẩm trong kho hàng, kiểm soát hàng lỗi, hỏng, mất mát,...  đã đem lại sự thuận lợi nhất định cho quá trình kiểm soát sản phẩm của các chủ shop thời trang tại Vĩnh Long.
- Quản lý đơn hàng online: Để có thể giúp các chủ shop thời trang có được sự tiện lợi và khách hàng của họ có được sự chủ động bởi chức năng như: gửi sms và email cho khách hàng khi trạng thái đơn hàng bị thay đổi, tự động tính phí vận chuyển và đồng thời tích hợp được với nhiều hãng vận chuyển lớn... giúp cho các chủ shop tại Vĩnh Long không còn gánh nặng về việc lựa chọn đơn vị vận chuyển nào uy tín nữa, cũng như việc không phải chủ động gọi cho shipper đến lấy hàng.
- Quản lý hoạt động nhân viên: Giúp các chủ shop tại Vĩnh Long đánh giá được năng lực, hiệu quả làm việc của nhân viên. Từ đó tránh được tối đa việc trả lương nhưng làm việc không có trách nhiệm.
- Đồng bộ dữ liệu với nhiều kênh bán hàng: Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho các chủ shop tại đây khi thúc đẩy hoạt động bán hàng online đa kênh như: Lazada.vn, Vatgia.com, Shoppe.vn,...

nhung_luu_y_khi_ban_hang_online_thoi_trang_tai_vinh_long_3

Hi vọng bài viết trên đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho bạn đọc. Chúc cho hoạt động kinh doanh của bạn sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh nhờ vào việc ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng thông minh.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

Địa chỉ:

Hà Nội [Xem bản đồ]

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hồ Chí Minh [Xem bản đồ]

Tầng 4, Số 70 Lữ Gia Plaza, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh

Đà Nẵng [Xem bản đồ]

Số 461 đường Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Tổng đài hỗ trợ

19002812 (Hỗ trợ chung)

032.992.9355 (Hỗ trợ kỹ thuật)

091.442.9900 (Hỗ trợ vận chuyển)

098.983.4491 (Tiếp nhận thông tin)

contact@nhanh.vn

Công ty cổ phần VNP Group

Địa chỉ: Số 102 Thái Thịnh, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội

Số Giấy CNĐKDN: 0102015284, cấp ngày 21/06/2012

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội

Lĩnh vực kinh doanh: Phần mềm quản lý bán hàng và thiết kế website, và cổng vận chuyển

Địa chỉ tên miền: Nhanh.vn

Tên người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương


Tài khoản ngân hàng số: 0011001813907

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Sở giao dịch

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần VNP Group

Tài liệu cho developer

API Documentation

Kết nối với Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App
Hỗ trợ trực tuyến