Nhanh.vn - Tiết kiệm thời gian

Những lưu ý khi bán hàng online mặt hàng thời trang tại Thái Bình

13/09/2018

Những yếu tố quyết định nào sẽ khiến cho doanh thu bán hàng online tăng lên nhanh chóng? hay bán hàng online là gì? Mà sao ai cũng chạy theo nó?  Nó đem lại lợi ích gì?  Nó có thật sự hiệu quả hay không? Bài viết này hứa hẹn sẽ là cuốn cẩm nang hữu ích trang bị cho bạn những kiến thức tốt nhất về hoạt động bán hàng online.

Bán hàng online đã không còn là thuật ngữ gì xa lạ nữa. Nhưng thật sự để kinh doanh hiệu quả thì không phải ai cũng nắm bắt được. Sau đây sẽ là những định hướng cụ thể giúp bạn kinh doanh tốt hơn cụ thể là đối với khu vực Thái Bình:

1. Nguồn hàng phong phú, chất lượng tốt

nhung_luu_y_khi_ban_hang_online_mat_hang_thoi_trang_tai_thai_binh_1

Thái bình là một tỉnh ven biển ở Đồng Bằng Sông Hồng, miền Bắc Việt Nam. Theo quy hoạch phát triển kinh tế  Thái Bình thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ và hiện nay đây là vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Chính bởi lẽ đó các hoạt động trao đổi thương mại, buôn bán hàng hóa của Thái Bình với các khu vực trong nước diễn ra hết sức tấp nập. Bởi vậy đây cũng là ưu điểm của tỉnh này, các chủ shop thời trang có thể tận dụng điều này để có thể tìm kiếm được các nguồn hàng chất lượng tốt, phong phú, nhiều mẫu mã chủng lọai để có thể thu hút được nhiều tập khách hàng hơn. Bởi người tiêu dùng luôn có xu hướng thấy gì đẹp là sẽ mua, cho nên việc trang bị nguồn hàng phong phú sẽ giúp ích rất nhiều cho hoạt động kinh doanh của các cá nhân chủ shop tại khu vực này.

2. Sử dụng phần mềm quản lí bán hàng thông minh

Dĩ nhiên để thành công trong kinh doanh online thì yếu tố nguồn hàng là chưa thể đủ. Muốn có được doanh thu lớn thì yếu tố phần mềm quản lí bán hàng là thật sự quan trọng. Bạn sẽ không cần phải mất nhiều thời gian cho việc kê khai báo cáo sản phẩm, ghi nhớ trên giấy tờ truyền thống nữa. Vậy liệu có giải pháp nào thật sự hữu ích giúp cho các chủ kinh doanh online tại Thái Bình có được sự quản lí tốt nhất? Câu trả lời đó chính là: Phần mềm quản lí bán hàng. Với các tính năng thông minh phần mềm sẽ giúp bạn kiểm soát được tốt nhất các sản phẩm ngay từ khâu nhập liệu. Mọi thông tin chi tiết như số lượng, mã vạch, thời gian nhập liệu sẽ đều được lưu trữ trên hệ thống.

nhung_luu_y_khi_ban_hang_online_mat_hang_thoi_trang_tai_thai_binh_2

Việc sử dụng phần mềm bán hàng sẽ giúp các chủ shop tại Thái Bình tiết kiệm được một khoản lớn các chi phí cũng như thời gian. Không chỉ dừng lại ở đó, với tính năng phần mềm quản lí kho hàng sẽ giúp bạn quản lí được hoạt động xuất, nhập kho theo nhiều kiểu, loại. Cùng với đó, một tiện ích rất tốt của các phầm mềm bán hàng đó là có thể lưu trữ được thông tin cũng như lịch sử mua hàng của khách hàng để từ đó các chủ shop sẽ có các chương trình ưu đãi cho khách hàng khi quay lại vào một ngày đặc của chính khách hàng đó. Hoạt động này tưởng chừng là vô nghĩa nhưng nó thật sự mang lại nhiều điều hữu ích, qua đó góp phần làm tăng doanh thu của các shop.

3. Bán hàng online đa kênh đơn giản hiệu quả

nhung_luu_y_khi_ban_hang_online_mat_hang_thoi_trang_tai_thai_binh_3

Đây chính là điều kiện đủ của quá trình bán hàng online. Một shop thời trang sẽ không thể phát triển nếu như bạn chỉ chăm chăm vào việc bán hàng trên website bán hàng cá nhân của mình. Việc bán hàng đa kênh thật sự là một hướng đi đúng đắn cho hoạt động kinh doanh online. Bạn có thể bán hàng trên đa kênh như: vatgia, shoppe, lazada,...Hoạt động này chắc chắn sẽ khiến shop của bạn được phủ sóng nhiều nơi, đồng thời số lượng đơn hàng sẽ tăng theo tỉ lệ thuận. 

Trên đây là những yếu tố được xem là quan trọng nhất trong hành trình bán hàng online. Hi vọng nó sẽ giúp ích được các nhà bán hàng online tại khu vực Thái Bình trong quá trình bán hàng online ở hiện tại và ở tương lai. Chúc các các chủ shop có được doanh thu lớn và ngày càng phát triển.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

Địa chỉ:

Hà Nội [Xem bản đồ]

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hồ Chí Minh [Xem bản đồ]

Tầng 4, Số 70 Lữ Gia Plaza, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh

Đà Nẵng [Xem bản đồ]

Tầng 2, Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tổng đài hỗ trợ

19002812 (Hỗ trợ chung)

032.992.9355 (Hỗ trợ kỹ thuật)

091.442.9900 (Hỗ trợ vận chuyển)

098.983.4491 (Tiếp nhận thông tin)

contact@nhanh.vn

Công ty cổ phần VNP Group

Địa chỉ: Số 102 Thái Thịnh, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội

Số Giấy CNĐKDN: 0102015284, cấp ngày 21/06/2012

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội

Lĩnh vực kinh doanh: Phần mềm quản lý bán hàng và thiết kế website, và cổng vận chuyển

Địa chỉ tên miền: Nhanh.vn

Tên người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương


Tài khoản ngân hàng số: 0011001813907

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Sở giao dịch

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần VNP Group

Tài liệu cho developer

API Documentation

Kết nối với Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App