Nhanh.vn - Tiết kiệm thời gian

Những lưu ý khi bán hàng online mặt hàng thời trang mẹ và bé tại Vĩnh Phúc

23/09/2018

Bán hàng online từ lâu đã trở thành một phần trong hoạt động kinh doanh của rất nhiều chủ shop thời trang mẹ và bé ở Vĩnh Phúc. Tuy nhiên hiệu quả của họ đạt được lại không cao, vậy họ cần lưu ý gì khi bán hàng online. Bài viết sau đây sẽ giải đáp tất cả

1. Lựa chọn nguồn hàng chất lượng, mẫu mã đa dạng

nhung_luu_y_khi_ban_hang_online_mat_hang_thoi_trang_me_va_be_tai_vinh_phuc_3

Yếu tố chất lượng luôn là yếu tố quan trọng mọi lĩnh vực kinh doanh. Đặc biệt đối với mặt hàng thời trang mẹ và bé thì yếu tố này cần được quan tâm sát sao hơn. Vĩnh Phúc đã có sự thuận lợi nhất định khi có vị trí địa lí khá thuận lợi cho hoạt động tìm kiếm nguồn hàng. Vì vậy việc có được nguồn hàng tốt sẽ không phải là trở ngại đối với các chủ shop thời trang mẹ và bé tại Vĩnh Phúc. Do đó việc họ cần làm ở thời điểm hiện tại là trang bị cho mình nhiều kiến thức hay kinh nghiệm về khả năng quản lí. Vậy liệu có giải pháp nào cho vấn đề này không? Và giải pháp tốt nhất đó chính là :

2. Phần mềm quản lí bán hàng thông minh, dễ sử dụng

nhung_luu_y_khi_ban_hang_online_mat_hang_thoi_trang_me_va_be_tai_vinh_phuc_1

Bởi tính chất của mặt hàng này là có quá nhiều thông tin cần phải ghi nhớ và rất khó cho việc quản lí. Do đó việc sử dụng phần mềm quản lí bán hàng thật sự là một hướng đi dúng đắn đối với các chủ shop tại Vĩnh Phúc. Phần mềm sẽ giúp các chủ shop giải quyết được hết tất cả những khó khăn trong hoạt động quản lí với các tính năng:
- Quản lí sản phẩm : giúp chủ shop có thể dễ dàng nhập liệu hàng nghìn thông tin sản phẩm một cách nhanh chóng, sản phẩm thì dễ dàng quản lí bởi sự phân chia thuộc tính một cách chi tiết cụ thể,..
- Quản lí kho hàng một cách đơn giản : Do sự thuận lợi nhất định về vị trí địa lí như nằm liền kề với thủ đô Hà Nội và các tuyến giao thông đến các khu vực khác do đó nguồn hàng đổ về mỗi ngày với số lượng rất lớn, cũng như việc xuất đi là rất lớn. Vì vậy việc ứng dụng phần mềm giúp các chủ shop dễ dàng kiểm soát được quá trình nhập xuất, kiểm soát hàng lỗi hỏng hay bị mất, đồng thời phần mềm còn mang đến tính năng ưu việt cho các chủ shop mẹ và bé như nghiệp vụ kiểm tra kho đơn giản, hệ thống tự bù trừ và cân bằng hàng hóa,..
- Quản lí đơn hàng online
- Quản lí hoạt động nhân viên: Bởi Vĩnh Phúc có tỉ lệ người ở độ tuổi đi làm khá cáo, do đó việc lựa chọn hay nắm bắt được nhân viên có làm việc hiệu quả hay không luôn là điều băn khoăn của các chủ shop tại Vĩnh Phúc. Do đó việc sử dụng phần mềm sẽ giúp các chủ shop đưa ra được quyết định cũng như lựa chọn được nhân viên làm việc hiệu quả nhất. Tránh được tối đa các trường hợp trả lương nhưng nhân viên làm việc không hiệu quả hay xấu nhất là trường hợp xảy ra những gian lận không đáng có.
Và còn rất rất nhiều những tính năng nổi bật khác.

3. Bán hàng đa kênh thật sự hiệu quả

nhung_luu_y_khi_ban_hang_online_mat_hang_thoi_trang_me_va_be_tai_vinh_phuc_2

Đê thúc đẩy hoạt động kinh doanh thì dĩ nhiên việc đưa sản phẩm ra nhiều thị trường hơn chắc chắn là một tín hiệu tốt. Thay vì chỉ chăm chăm vào việc bán sản phẩm trên website bán hàng thì  các chủ shop thời trang mẹ và bé tại Vĩnh Phúc nên cân nhắc việc bán hàng online trên đa kênh như: lazada, shoppe,... Bởi đa số hiện nay, các mẹ bỉm sữa luôn luôn có thói quen tìm kiếm sản phẩm trên nhiều trang thương mại điện tử khác nhau do đó việc tiếp cận theo hướng này chắc chắn sẽ khiến cho doanh thu của các chủ shop tại Vĩnh Phúc tăng theo tỉ lệ thuận.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

Địa chỉ:

Hà Nội [Xem bản đồ]

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hồ Chí Minh [Xem bản đồ]

Tầng 4, Số 70 Lữ Gia Plaza, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh

Đà Nẵng [Xem bản đồ]

Tầng 2, Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tổng đài hỗ trợ

19002812 (Hỗ trợ chung)

032.992.9355 (Hỗ trợ kỹ thuật)

091.442.9900 (Hỗ trợ vận chuyển)

098.983.4491 (Tiếp nhận thông tin)

contact@nhanh.vn

Công ty cổ phần VNP Group

Địa chỉ: Số 102 Thái Thịnh, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội

Số Giấy CNĐKDN: 0102015284, cấp ngày 21/06/2012

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội

Lĩnh vực kinh doanh: Phần mềm quản lý bán hàng và thiết kế website, và cổng vận chuyển

Địa chỉ tên miền: Nhanh.vn

Tên người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương


Tài khoản ngân hàng số: 0011001813907

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Sở giao dịch

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần VNP Group

Tài liệu cho developer

API Documentation

Kết nối với Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App
Hỗ trợ trực tuyến