Những lợi ích và cách thức tạo Website bán hàng trực tuyến – Thời trang Bạc Liêu

30/09/2018

Vấn đề thời trang chưa bao giờ là hết “hot” mọi lúc, mọi nơi cho dù là ở một tỉnh còn là tỉnh nghèo như Bạc Liêu. Do có rất nhiều mặt hàng đa dạng khác nhau và là nhu cầu sử dụng thiết yếu của tất cả mọi người nên sẽ có rất nhiều cạnh tranh trong lĩnh vực này. Vậy nên để bán hàng thời trang một cách thuận lợi ở Bạc Liêu ta cần làm gì? Hãy tạo một website bán hàng để có thể bán hàng dễ dàng và thuận tiện hơn.

Vậy những lợi ích của việc tạo một Website bán hàng thời trang ở Bạc Liêu và những yếu tố cơ bản để thiết kế là gì? Hãy cùng nhanh.vn tìm hiểu về vấn đề này nhé!

nhung_loi_ich_va_cach_thuc_tao_website_ban_hang_truc_tuyen_thoi_trang_o_bac_lieu

Lợi ích :

Ở một tỉnh còn nghèo như Bạc Liêu, việc tạo một Website bán hàng trực tuyến ở Bạc Liêu giúp tiếp cận khách hàng một cách tối ưu nhất. Dù là tỉnh còn nghèo nhưng chắc chắn mạng xã hội vẫn rất phổ biến trong thời đại công nghệ ngày nay nên khách hàng sẽ dễ dàng biết đến bạn. Giờ đây những khách hàng bận bịu với công việc ở Bạc Liêu không cần phải đến tận nơi để giao dịch và bạn cũng sẽ không không mất một khoản tiền để thuê mặt bằng, nhân viên hỗ trợ tư vấn khách hàng, không cần phát sinh các chi phí phụ như quảng cáo sản phẩm của mình mà vẫn có thể thu hút khách hàng thậm chí là các nhà đầu tư, các nhà thiết kế thời trang lớn . Hơn nữa bạn có thể phục vụ khách hàng 24/24.

Cách thức :

Là một tỉnh nghèo nên có thể việc tạo website bán hàng ở Bạc Liêu còn chưa phổ biến ở Bạc Liêu nên việc ta thiết kế website bán hàng sẽ tạo nên một sự thu hút lớn đối với khách hàng.

Mặt hàng của chúng ta là về lĩnh vực thời trang và đặc biệt là bán hàng thời trang trên website cho nên tính thẩm mỹ yêu luôn là yêu cầu được đặt lên hàng đầu.

Giao diện :

Giao diện website của bạn phải thật đặc biệt không được quá phổ biến như các trang Web bán hàng bình thường. Hình ảnh phải luôn luôn nổi bật rõ nét chân thực nhất để có thể thu hút được con mắt của các khách hàng đặc biệt đối với khách hàng khó tính ở Bạc Liêu. Bố cục phải rõ ràng và có sự phân loại từng sản phẩm,…

Thiết kế chuẩn SEO :

Thiết kế một trang Web chuẩn SEO giúp cho việc tìm kiếm sản phẩm của khách hàng sẽ luôn là bạn chứ không phải một cửa hàng hay doanh nghiệp nào khác.

Lập trình :

Tốc độ tải trang nhanh , dễ sử dụng và thân thiện với khách hàng . Chắc hẳn là chẳng ai muốn mua một sản phẩm online mà phải đợi hàng chục phút thậm chí hàng tiếng đồng hồ cả. Vì nếu việc mua hàng trực tuyến đã là chủ yếu thì khách hàng của bạn ở Bạc Liêu có thể là những người luôn bận rộn, Vật họ có muốn ngồi đợi như vậy hay không? Câu trả lời là không, nếu như vậy họ thà dành chút thời gian đi mua trực tiếp còn hơn. Cho nên việc lập trình sao cho thật chuyên nghiệp là khá quan trọng.

Thanh toán online :

Thanh toán online giúp tiết kiệm thời gian và tiện lợi cùng với bán hàng trên website. Giúp khách hàng có thể ngồi tại nhà mua và thanh toán mà không cần trực tiếp đến tận nơi

Liên kết với các mạng xã hội : Facebook , Youtube ,..

Đây là một cách để bạn có thể kiếm được nhiều khách hàng nhất mà chả cần đi đâu xa, vừa tiết kiệm chi phi làm dịch vụ quảng cáo mà cửa hàng của bạn vẫn được biết đến qua sự lan tỏa rộng rãi trên mạng xã hội. Do mạng xã hội phổ biến ở khắp mọi nơi nên tốc độ lan tỏa sẽ rộng rãi.

Chúc các bạn thành công trong việc thiết kế website bán hàng thời trang!

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến