Những điều cần biết về phần mềm máy tính tiền

10/01/2020

Hiện nay, hầu hết các cửa hàng, siêu thị, shop bán lẻ, nhà hàng, quán cafe đều sử dụng phần mềm tính tiền thay vì hình thức thanh toán truyền thống. Hình thức thanh toán trực tiếp hay qua máy tính tiền để lại nhiều bất cập mà khiến các chủ cửa hàng hay người quản lý gặp khó khăn trong việc kiểm soát. Cụ thể:

  • Không quản lý được từ xa
  • Không có nghiệp vụ xuất và chuyển kho
  • Không theo dõi được công nợ nhà cung cấp
  • Không lưu trữ được dữ liệu trong thời gian dài
  • Tốn chi phí đầu tư thiết bị lưu trữ
  • Tốn chi phí sửa chữa, bảo trì phần cứng
  • Không quản lý được nhân viên


Máy tính tiền

Phần mềm quản lý bán hàng đã giải quyết được tất cả các vấn đề đó, thậm chí còn mang lại một số ưu việt trội hoàn toàn hơn như:

1. Tiện lợi

Lợi ích đầu tiên bạn nhận được từ phần mềm máy tính tiền, đó chính là tính tiện lợi. Bạn có thể cài đặt trên mọi thiết bị như: pos, table, smartphone, máy tính...thay vì đặt cố định một chỗ tại quầy thu ngân. Với tính năng này, nó không chỉ thuận tiện cho nhân viên mà còn cho chính khách hàng. Họ có thể thanh toán ở bất kì đâu trong cửa hàng mà không nhất thiết phải ra quầy thanh toán. Đó cũng là một cách phục vụ và chăm sóc khách hàng tốt và hiệu quả. 

2. Quản lý từ xa 

Phần mềm máy tính tiền cho phép người quản lý không cần tới trực tiếp nhưng vẫn có thể dễ dàng kiểm soát nhân viên cũng như hoạt động kinh doanh qua hệ thống. Nhờ vậy mà nâng cao tinh thần tự giác và tính trung thực của nhân viên. 

3. Tích hợp tính toán tự động 

Nếu theo hình thức truyền thông, nhân viên phải tự thực hiện các thao tác tính toán bằng tay. Điều này rất dễ xảy ra tình trạng nhầm lẫn, sai số, thâm hụt doanh thu. Nhưng nhờ phần mềm máy tính tiền thì sẽ không bao giờ xảy ra điều ấy. Nó tự động tính toán hóa đơn dựa vào số lượng và giá tiền của từng loại hàng hóa. Không chỉ vậy, nó còn có thể tính được phần trăm chiết khấu và giá sau khuyến mãi. 

4. Lưu trữ không giới hạn

Toàn bộ dữ liệu của các giao dịch đều được lưu lại, an toàn tuyệt đối nên khi cần kiểm tra thông tin tại một thời điểm nào đó thì không cần quá lo lắng. Không chỉ vậy, cửa hàng có thể sử dụng bộ dữ liệu đó để phân tích nhóm khách hàng mục tiêu từ thói quen, sở thích tới hành vi tiêu dùng của họ. Từ đó, đưa ra được chiến lược đầu tư và marketing hiệu quả và đúng trọng tâm hơn.

5. Báo cáo thống kê chi tiết

Các giao dịch thanh toán, nhập kho sau khi được lưu trữ lại sẽ phục vụ cho việc báo cáo thống kê. Qua bảng thống kê, chủ cửa hàng hay người quản lý có thể nắm rõ hơn tình hình kinh doanh. Qua đó có thể cải thiện và thay đổi các chính sách, kế hoạch sao phù hợp nhất để tối đa hóa hiệu quả kinh doanh. 

Quả thực, phần mềm máy tính tiền đã giúp ích cho công việc thanh toán và quản lý của cửa hàng một cách đáng kể. Vừa nhanh chóng vừa chính xác. Vậy còn chần chừ gì mà không đầu tư chính đáng cho một phần mềm quản lý ưu việt và hữu ích như thế?

Phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Nhanh.vn là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp phần mềm quản lý bán hàng. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt huyết chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với dịch vụ sản phẩm của mình. Ngoài những tính năng như các phần mềm khác, Nhanh.vn còn có mức giá hấp dẫn đi kèm cùng các chương trình khuyến mãi mà bạn còn dễ dàng sử dụng để nắm bắt số liệu một cách chính xác và khoa học, quản lý hàng hóa thông minh, dễ dàng theo dõi hoạt động xuất nhập kho….Còn gì tuyệt hơn khi có một “trợ thủ” đắc lực như thế? 

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương