Những điều cần biết về học kinh doanh online trên ebay và amazon

2019-12-31

Amazon và Ebay là siêu thị online có hàng tỷ lượt truy cập mỗi ngày, được coi là 2 mỏ vàng màu mỡ cho các Dropshipper. Bạn không cần phải thành lập công ty, không cần tới nhân viên, chỉ cần nắm trong tay một chiếc máy tính kết nối mạng, bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi và mang về nguồn thu ổn định bền vững với lợi nhuận cao nhất mà không phải đầu tư bất kì chi phí marketing hay vận chuyển nào. Cùng tìm hiểu về Ebay và Amazon trong bài viết này nào. 

Những điều cần biết về học kinh doanh online trên ebay và amazon

1. Amazon và Ebay là gì? 

Là hai sàn thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới. Ebay và Amazon được đánh giá là hai web bán lẻ hàng đầu thế giới hiện nay. Nơi mà mọi người tìm mua bất cứ thứ gì trên mạng, Ebay và Amazon đều có. Khách hàng khi có nhu cầu mua sản phẩm có chất lượng cao, giá tốt chỉ cần truy cập vào Amazon.com, có thể tha hồ mua sắm và lựa chọn những sản phẩm mình cần trên siêu thị trực tuyến khổng lồ với đầy đủ các mặt hàng trên đời. Hiện nay trên thế giới chưa sàn nào có thể cạnh tranh được với 2 ông lớn Ebay và Amazon.

2. Kinh doanh online trên ebay, amazon và những điều cần biết 

Amazon chính là một trong các trang thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới trong lĩnh vực thương mại điện tử có trụ sở ở Washington, Hoa Kỳ. Và số liệu mới nhất gần đây Amazon 3 tỷ 40 triệu khách hàng truy cập vào tháng 12 năm 2017, còn Ebay có hơn 1.5 tỷ người trên toàn thế giới tìm kiếm mua hàng tại nước Mỹ.

Hình thức kiếm tiền trên Ebay và Amazon này đã có từ lâu và không phải là quá khó khăn khi chúng ta tham gia.

Đây được coi là cuộc cách mạng lớn trong thị trường thương mại điện tử toàn cầu và là cơ hội lớn cho các chủ doanh nghiệp nhỏ muốn quảng bá và phân phối sản phẩm của mình ra thế giới hoặc các bạn trẻ đam mê kinh doanh trên con đường đi tìm nhà miền đất hứa nhưng chưa biết phải khởi đầu từ đâu.

Tiềm năng kiếm tiền trên Amazon 

Nước Mỹ với hơn 325 triệu dân, Ebay và Amazon là 2 sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới, khối lượng mua hàng và giao dịch trên đấy là quá khổng lồ, bạn nghĩ xem, 1 sản phẩm bán ra bạn chỉ cần lãi 5$ thôi (đấy là ít nhất, bình thường sẽ là 5$~20$ có những sản phẩm lãi còn cao hơn), mỗi ngày bạn chỉ cần bán 2~10 sản phẩm, số tiền lời đã lên đến 20$ tương ứng với hơn 400k/1 ngày, đấy là với những bạn bỏ thời gian ít và chưa nghiêm túc với công việc này.

3. Tại sao nên kinh doanh trên Ebay và Amazon 

 

Tiềm năng bán hàng trên Amazon là rất lớn, đây là một công việc giúp bạn tự do về tài chính

Ebay và Amazon là 2 trang thương mại điện tử bán lẻ lớn nhất thế giới , Chỉ riêng Ebay US đã có hơn 1 tỷ lượt truy cập trên toàn thế giới, Amazon mỹ thì nhiều hơn với lượng truy cập trung bình gần 3 tỷ mỗi tháng. Một thị trường vượt biên giới , một cái chợ khổng lồ với dòng tiền luân chuyển hàng tỷ đô mỗi ngày.

Đây là cơ hội lớn cho các cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam mở rộng thị trường đưa sản phẩm của mình ra thị trường quốc tế. Cơ hội cho các bạn trẻ đam mê kinh doanh nhưng chưa có ý tưởng, mong muốn tạo ra nguồn thu nhập thụ động . Hay những ai muốn tự do tài chính, không cần phụ thuộc vào đồng lương ít ỏi của dân văn phòng. 

Bán hàng trên Amazon và Ebay bạn có thể làm mọi lúc mọi nơi, bạn có thể đồng hành song song cùng công việc hiện tại cho đến khi thành công với thị trường. 

Tiềm năng bán hàng trên Amazon là rất lớn, đây là một công việc giúp bạn tự do về tài chính. Bán hàng trên Amazon và Ebay không những mang lại cho bạn nguồn thu nhập khủng mà đây còn là cả một doanh nghiệp với giá trị bằng Profit nhân với 20 đến 25 lần. 

Với Amazon bạn chỉ vất vả thời gian đầu, khi xây dựng thành công FBA lại tương đối nhàn vì hệ thống hoàn toàn tự động, ship hàng, đóng gói, chăm sóc khách hàng...Công việc của bạn là quản lý hàng tồn kho để lúc nào trong kho cũng có hàng để giao cho khách.

Xem thêm: Những điều cần biết về học kinh doanh online trên ebay và amazon

4. Làm 1-2h tại sao thu nhập lại được nghìn $

Hiểu theo cách dễ dàng nhất là bạn mua sản phẩm ở một nơi giá thấp và bán nó ở một nơi với giá cao hơn bỏ túi khoản tiền chênh lệch đó, khoản này tùy thuộc vào sản phẩm, có thể lên tới vài trăm % nếu bạn có kỹ năng tìm kiếm nhà cung cấp và chọn sản phẩm tiềm năng, lợi nhuận cao. Quy trình là: Bạn là người bán và không cần chịu trách nhiệm về việc giữ hàng hóa, đóng gói, giao hàng tới khách hàng. Nhà sản xuất sẽ chịu trách nhiệm sản xuất sản phẩm, duy trì hàng tồn kho và giao hàng đến tận tay khách hàng.

5. Không cần tiếng Anh có kinh doanh được trên Ebay và Amazon không?

Những điều cần biết về học kinh doanh online trên ebay và amazon

Ebay, Amazon chính xác mà nói là mỏ vàng cho những Dropshipper mới tập kinh doanh

Tiềm năng của thị trường Ebay và Amazon là rất lớn, thu nhập đem lại là không giới hạn vì nó là 2 thị trường lớn nhất trên thế giới, với lượng truy cập hàng ngày lên đến hàng triệu lượt người dùng và lên đến hàng tỷ lượt truy cập mỗi tháng. Ebay, Amazon chính xác mà nói là mỏ vàng cho những Dropshipper mới tập kinh doanh. Vừa giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng, vừa bán được nhiều hàng hơn. Chỉ cần đăng sản phẩm lên để bán, không cần phải bận tâm đến vấn đề SEO, tìm kiếm lượng truy cập, website, ...

Để hiểu sâu và tối ưu hóa cách kinh doanh, từ việc lựa chọn mặt hàng kinh doanh, nhà cung cấp uy tín, cho đến cách đưa sản phẩm lên website, sau đó làm sao thu lợi nhuận cao nhất bằng hình thức này. Đây là những chia sẻ của Nhanh.vn chúc bạn có những định hướng kinh doanh tốt nhất. 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến