Những điều cần biết khi mua buôn quần áo trẻ em ở chợ Ninh Hiệp

2020-01-09

Chợ Ninh Hiệp từ lâu đã nổi tiếng là chợ đầu mối với các nguồn hàng đa dạng về mẫu mã, đặc biệt là quần áo . Ở đây hội tụ mọi nguồn hàng cả Việt Nam xuất khẩu, hàng Quảng Châu, hàng dựng,… Chính vì vậy khi hỏi về đầu mối buôn quần áo trẻ em, bạn sẽ được nhận ngay câu trả lời là chợ Ninh Hiệp. Tuy nhiên, cần có một số lưu ý khi mua buôn quần áo trẻ em ở đây, Thông qua bài viết này, Nhanh.vn sẽ cung cấp cho các bạn những điều cần biết khi mua buôn quần áo trẻ em ở chợ Ninh Hiệp

Về chợ Ninh Hiệp

Chợ Ninh Hiệp là một trong những khu chợ đầu mối lớn nhất miền Bắc, nổi tiếng với nhiều lĩnh vực kinh doanh mặt hàng thời trang từ quần áo người lớn đến quần áo trẻ em. Xuất xứ hàng hóa chủ yếu từ Quảng Châu Trung Quốc, hoặc được sản xuất từ các xưởng gia công.

Số lượng thì vô cùng lớn, mẫu mã cực kì đa dạng bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất. Chính vì vậy, khu chợ này thu hút được rất nhiều chủ shop đến đây nhập hàng. Và chắc chắn rồi, nguồn bán buôn quần áo trẻ em ở chợ Ninh Hiệp là nguồn hàng phong phú cho bạn lựa chọn.

Những điều cần biết khi mua buôn quần áo ở chợ Ninh Hiệp

1. Tìm hiểu kĩ về các đầu mối

Bạn nên trang bị cho mình kiến thức về các đầu mối ở đây. Vì là chợ nên sẽ có vô vàn các cửa hàng. Tốt nhất là nên hỏi một người có kinh nghiệm mua hàng, đã từng mua hàng buôn nhiều lần ở chợ Ninh Hiệp thì càng tốt, họ sẽ biết cửa hàng nào chất lượng tốt với giá thành rẻ. Tránh tình trạng bạn đi mua hàng mỏi cả chân mà vẫn chưa kiếm được cửa hàng nào ưng ý

2. Chất lượng loại hàng

Vì là chợ đầu mối nên ở đây quy tụ nhiều loại hàng: hàng cao cấp, hàng đẹp, hàng bình thường, hàng kém chất lượng,…. Đôi khi cùng một mẫu quần áo nhưng chỉ chênh nhau một ít đã trở thành hàng loại khác. Khác về chất liệu vải, khác về form dáng sản phẩm, khác về đường may. Có nhiều loại hàng nhìn qua tưởng giống nhau nhưng khi xem kĩ thì không phải. Chính vì vậy, bạn cần đi cùng một người đã có kinh nghiệm trong nghề may mặc hoặc tìm hiểu kỹ càng thông tin để tránh “hoa mắt” bởi các mẫu mã cũng như mua phải đồ “không đẹp” với mức giá cao.

3. Giá thành sản phẩm

Chắc chắn khi mua buôn thì bạn sẽ phải quan tâm đến giá và các chiết khấu. Ở chợ Ninh Hiệp có rất nhiều các cửa hàng, và mỗi cửa hàng có một chính sách khác nhau cũng như giá bán lẻ và bán buôn riêng biệt. Vậy nên bạn nên hỏi kỹ chủ cửa hàng rằng với hạn mức lấy sản phẩm là bao nhiêu thì bạn sẽ được giá buôn. Các bạn mới bắt đầu bán hàng và bán hàng nhỏ lẻ khi mua buôn quần áo trẻ em chợ Ninh Hiệp đó chính là bạn có thể rủ những người bạn cùng buôn bán của mình đi cùng để tăng số lượng sản phẩm khi mua, nhờ đó các bạn sẽ cùng được hưởng chính sách mua buôn mà chi phí nhập hàng, ôm hàng không mất nhiều.

4. Chính sách đổi trả

Ngành hàng thời trang luôn là lĩnh vực buôn bán thay đổi theo mùa và thị hiếu của khách hàng. Nên bạn cần phải suy tính rõ số lượng hàng lấy để tránh bị tồn hàng nhiều. Bạn hãy thuyết phục chủ cửa hàng sao cho bạn có thể nhập hàng và đổi trả các mẫu quần áo của mùa cũ và mùa mới. Cần phải khéo léo để đưa ra những chính sách có lợi cho lợi ích của 2 bên nhất.

Chính sách đổi trả nói trên cũng ảnh hưởng trong việc trao đổi lại hàng lỗi. Vì thông thường sẽ gặp phải lô hàng quần áo bị lỗi mà bạn chưa kiểm tra kỹ. Nên bạn hãy tìm đến các mối buôn uy tín, xin đầy đủ thông tin để có thể trao đổi rõ khi hàng có lỗi, họ sẽ giúp bạn đổi trả nhanh nhất và bạn cũng không lo sợ bị lỗ vốn khi mua phải lô hàng lỗi. Cách tốt nhất là yêu cầu chủ cửa hàng viết đơn hàng, khi muốn đổi vì có lỗi thì nên cầm theo cả phiếu đơn hàng ra để làm bằng chứng, tránh tình trạng đôi co giữa 2 bên.

Kết luận

Nói chung, khi mua buôn quần áo trẻ em chợ Ninh Hiệp bạn cần tìm hiểu thông tin rõ ràng để lựa chọn được phương thức mua bán hàng hợp lý. Quần áo trẻ em thì càng phải đặc biệt chọn lựa kỹ lưỡng do da trẻ em nhạy cảm nên cần các loại vải có chất lượng tốt. Hi vọng thông qua bài viết của phần mềm bán hàng Nhanh.vn, các bạn sẽ có cho mình thêm kiến thức về việc mua buôn quần áo trẻ em ở chợ Ninh Hiệp. Chúc các bạn thành công

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến