Những cách quản lý website bán hàng hiệu quả nhất

06/01/2019

Ngày nay, chúng ta đang sống trong thời đại Internet và việc xây dựng các website để bán hàng đã trở nên vô cùng quen thuộc. Nhưng liệu các bạn đã biết quản lý website bán hàng đúng cách? Cùng tham khảo những cách dưới đây để đạt hiệu quả cao trong việc quản lý website bán hàng.

Xã hội ngày càng phát triển thì mọi thứ ngày càng gắn liền với Internet. Internet đã thực sự mang lại những hiệu quả bất ngờ cho cuộc sống và đặc biệt là cho công việc kinh doanh.

Các chủ cửa hàng, các cá nhân kinh doanh đã dần tìm đến những mẫu web bán hàng, tạo trang web cho cửa hàng của mình để việc kinh doanh ngày càng diễn ra thuận lợi và mở rộng hơn. Tuy nhiên, cần phải có những cách quản lí để phát huy hiệu quả của website bán hàng.

>> Tạo website bán hàng miễn phí trong 2 phút ngay tại đây

thiet_ke_web

1. Quảng bá sản phẩm thông qua các bản tin

Công việc kinh doanh với bất cứ loại sản phẩm hay mặt hàng gì cũng cần phải tạo dựng được uy tín, giữ chân được khách hàng thân thiết và thu hút những khách hàng mới đến mua sản phẩm.

Muốn xây dựng được sự uy tín, một trong những cách tốt nhất là bạn xây dựng các bản tin và gửi đến khách hàng, đặc biệt là những người truy cập trang web của bạn một cách thường xuyên. Bản tin nên được phát hành một cách cố định, có kế hoạch rõ ràng để thể hiện sự chuyên nghiệp.

nhung_cach_quan_ly_website_ban_hang_hieu_qua_nhat

Những bài phân tích chuyên sâu về sản phẩm, những thay đổi mới nhất hay sự nâng cấp… sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng. Bạn có thể thể hiện kiến thức chuyên sâu của một người bán hàng thông qua các bản tin để tạo được lòng tin của khách hàng.

Hãy chèn thêm các thông tin khuyến mại, ưu đãi giảm giá vào các bản tin. Dần dần khách hàng sẽ cảm thấy quen thuộc và muốn đọc bản tin, tìm hiểu và mua sản phẩm nhiều hơn. Đó là một cách quản lý website rất hữu hiệu.

Xem thêm: Hướng dẫn SEO website lên top 1 google nhanh chóng và bền vững

2. Xây dựng website đơn giản, dễ hiểu

nhung_cach_quan_ly_website_ban_hang_hieu_qua_nhat_1

Một trang web bán hàng với giao diện đầy màu sắc sẽ hấp dẫn, thu hút sự chú ý của khách hàng nhưng một điều cần lưu ý là đừng quá quan trọng về hình thức mà làm cho nó trở nên rườm rà và phức tạp.

Khách hàng sẽ thích truy cập vào những trang web đơn giản với các danh mục rõ ràng, có sự nhất quán, dễ nhìn và dễ hiểu. Sử dụng các lối tắt, các liên kết đi đến Trang chủ, Tiểu sử mua hàng… một cách phù hợp thì sẽ tạo được ấn tượng tốt khi khách mua hàng trên website.

Đây là một cách quản lý website bán hàng khá đơn giản nhưng mọi người thường không để ý. Mua hàng thuận tiện là một trong những yếu tố khiến cho khách hàng muốn quay lại những lần sau.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương