Nhanh.vn - Ứng dụng quản lý bán hàng và ship hàng cho chủ shop online

09/11/2018

Ngày nay khi các thiết bị di động đang chiếm ưu thế, mang lại những tiện ích thông minh hơn cho người dùng. Các phần mềm, ứng dụng tương thích cũng được chú trọng phát triển với quy mô rộng rãi.

Để giúp doanh nghiệp quản lý dễ dàng, thao tác nhanh chóng ở mọi lúc mọi nơi, Nhanh.vn đã cho ra mắt ứng dụng quản lý bán hàng online và app ship hàng cho cả hệ điều hành Android và IOS. Chỉ cần có trong tay một thiết bị di động có khả năng kết nối mạng, bạn đã có thể kiểm tra báo cáo, thiết lập hóa đơn bán hàng - trả hàng, nhập liệu sản phẩm, nhập kho sản phẩm và kiểm soát hoạt động kinh doanh của toàn bộ chuỗi thông qua một vài thao tác đơn giản trên các thiết bị di động. Đây thực sự là 1 ứng dụng mang lại rất nhiều tiện lợi cho chủ cửa hàng online.

1. Giao diện đơn giản, dễ thao tác

/nhanh_vn_ung_dung_quan_ly_ban_hang_va_ship_hang_cho_chu_shop_online

Phần mềm bán hàng Nhanh.vn phiên bản Android và IOS được xây dựng dưa trên tiêu chí tối giản giao diện, thân thiện và dễ sử dụng, nhưng vẫn đảm bảo các tính năng tốt nhất cho người sử dụng. Ứng dụng giúp bạn quản lý được chuỗi danh sách sản phẩm theo:

- Từng danh mục sản phẩm
- Nhóm hàng
- Lọc tìm kiếm các nghiệp vụ xuất nhập kho theo từng kiểu, loại khác nhau
- Kiểm soát toàn bộ hóa đơn bán lẻ được lập theo thời gian thực cũng như theo dõi hành vi mua của từng khách hàng, nhóm khách hàng tại cửa hàng của bạn.

Từ đó, các nhà kinh doanh có thể đưa ra các phương án, chiến lược kinh doanh hiệu quả hơn

2. Tạo đơn hàng, gửi đơn hàng cho hãng vận chuyển mọi lúc mọi nơi

Chỉ với một thiết bị di động, máy tính bảng hay smartphone được kết nối mạng Internet trên tay, bạn hoàn toàn có thể bán hàng, vận chuyển hàng hóa tại bất cứ đâu, bất kỳ thời gian nào. Màn hình bán hàng tổng hợp đầy đủ thông tin về sản phẩm, khách hàng, cho phép bạn sử dụng nhiều hình thức thanh toán hiện có như:

- Tiền mặt
- Tiền chuyển khoản
- Dịch vụ trả góp...vv

nhanh_vn_ung_dung_quan_ly_ban_hang_va_ship_hang_cho_chu_shop_online_2

Tốc độ xử lý và chuyển đổi giữa các màn hình thanh toán diễn ra nhanh chóng, giúp bạn hoàn thành hóa đơn bán hàng trong vòng 5 phút. Với tính năng gửi đơn hàng sang cho hãng vận chuyển sẽ giúp khâu ship hàng cho khách trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hơn nữa, với việc liên kết với 5 hãng vận chuyển uy tín nhất trên thị trường hiện nay: VNPost, Viettel Post, Giaohangnhanh, Giaohangtietkiem, Ecotrans, chủ cửa hàng online dễ dàng chọn được hãng vận chuyển giá rẻ nhất cho mình vì khi tạo đơn hệ thống sẽ tự động hiển thị giá cước vận chuyển của từng hãng giúp bạn tối thiểu hóa chi phí vận chuyển của mình. Bạn sẽ nắm được chi tiết thông tin đơn hàng, thời gian giao hàng cho khách để có thể thông báo với khách hàng của bạn. 

Với ứng dụng Nhanh.vn phiên bản Android và IOS, bạn chỉ cần mang theo một chiếc máy tính bảng, hay smartphone là bạn có thể quản lý chuỗi kinh doanh của mình 24/7, tại bất cứ đâu. Hãy cùng Nhanh.vn trải nghiệm ứng dụng nhé!

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương