TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

NHANH.VN - PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG “TIỆN LỢI NHẤT”

2018-09-20

Đơn giản, dễ sử dụng, tích hợp hàng loạt tính năng thông minh: quản lý bán hàng tất cả các kênh, chủ động lựa chọn đơn vị vận chuyển và quản lý nhiều Fanpage, Website là lý do Nhanh.vn được đánh giá là phần mềm quản lý bán hàng tiện lợi nhất ở thời điểm hiện tại. Ngay hôm nay, đăng ký nhanh để sở hữu cơ hội “có 1 không 2”: Dùng thử phần mềm trong 2 tháng.

NHANH.VN - PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG “TIỆN LỢI NHẤT”

Sau hơn 10 năm được xây dựng và cải thiện không ngừng, đến nay Nhanh.vn đã và đang giúp đỡ hơn 4500 doanh nghiệp hoàn thiện hệ thống quản lý bán hàng, tiết kiệm cả tỷ đồng mỗi tháng. Đơn giản, thông minh và TIỆN LỢI là lý do Phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn trở thành người đồng hành của mọi chủ shop lớn nhỏ từ Bắc vào Nam.

1 - Chỉ 1 phần mềm, quản lý tất cả các kênh bán hàng

Được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, Nhanh.vn sở hữu loạt tính năng ưu việt, trong đó “Đồng bộ” dữ liệu (thông tin khách hàng, sản phẩm, tồn kho) trên tất cả các kênh bán hàng: Facebook, cửa hàng, Website, các sàn TMĐT (Lazada, Shopee, adayroi, vatgia) được nhiều nhãn hãng tin tưởng hơn cả. Tính năng này của Nhanh.vn cho phép người dùng thực hiện hầu hết các công việc bán hàng chỉ trên 1 phần mềm.

  • Chỉ cần ĐƯA THÔNG TIN sản phẩm 1 LẦN DUY NHẤT lên cửa hàng Facebook, Website, Zalo và các sàn thương mại điện tử sẽ được cập nhật theo.

Thêm vào đó, Nhanh.vn còn giúp chủ shop kiểm soát hàng hóa chính xác tới “từng vị trí” với tính năng quản lý hàng hóa bằng mã vạch riêng biệt (IMEI) giúp việc lấy hàng hóa, tìm hàng cho khách diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn

  • Chỉ cần LƯU THÔNG TIN khách hàng 1 LẦN DUY NHẤT, thông tin khách hàng sẽ được lưu và xuất hiện trong các giao dịch tiếp theo ở các kênh

  • Chỉ cần NHẬP số tồn kho 1 LẦN DUY NHẤT, số tồn kho sẽ được cập nhật chính xác trên tất cả các kênh bán hàng

  • Chỉ cần 1 PHẦN MỀM duy nhất, kiểm soát doanh thu tại tất cả các kênh cho chủ shop chủ động kiểm soát hiệu quả các kênh, từ đó có các hướng phát triển phù hợp với kênh đó.

  • Chỉ cần 1 PHẦN MỀM, kiểm kho trên tất cả các kho cùng lúc

Chỉ cần đầu tít mã vạch, tài khoản Nhanh.vn nhân viên của bạn đã có thể thiết lập và kiểm kho cùng lúc tại nhiều cửa hàng. Bên cạnh đó, sau khi quá trình kiểm hàng tại kết thúc, Nhanh.vn tự động tổng hợp các phiếu kiểm kho đơn lẻ trên hệ thống thành phiếu kiểm kho chung với báo cáo chính xác từng loại mặt hàng để chủ shop dễ dàng theo dõi nắm bắt. Nhờ đó, lượng hàng tồn kho thực tế được kiểm đếm một cách nhanh, chính xác, không tốn thời gian đếm thủ công. Việc hỗ trợ bằng phần mềm quản lý cũng giúp bạn cắt giảm từ 1 đến 2 nhân viên kiểm kho.

2 - Chỉ 1 phần mềm - “Chủ động” lựa chọn nhiều đơn vị vận chuyển khác nhau

Kết nối với 4 đơn vị vận chuyển lớn: Giaohangnhanh.vn, Giaohangtietkiem, Viettel Post, Vietnam Post (EMS) cùng mạng lưới phổ rộng 64 tỉnh thành cả nước, Nhanh.vn giúp bạn kết nối với đơn vị vận chuyển nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản hơn. Dù bạn ship 1, 2 hay hàng ngàn đơn hàng, mọi thứ cũng đều trôi chảy, tiết kiệm tối đa nhờ chủ động hoàn toàn trong việc quyết định hãng vận chuyển, phí vận chuyển và thời gian nhận tiền COD (Nhanh.vn chuyển tiền COD 5 lần/ tháng cho các chủ shop). Nhờ việc tự lựa chọn đơn vị ship tối ưu, bạn có thể tiết kiệm phần chênh lệch giữa các hãng đơn vị vận chuyển.

Bên cạnh đó Nhanh.vn cung cấp cho bạn những chiết khấu, ưu đãi thường kỳ của từng hãng vận chuyển - Ít nhất 5% trong 3 tháng sử dụng đầu tiên. Do đó bạn có thể tiết kiệm đến 20.000VNĐ/ mỗi đơn hàng.

Đồng thời đội ngũ nhân viên Nhanh.vn giúp bạn làm việc trực tiếp với đơn vị vận chuyển đến khi đơn hàng được giao đến khách hàng. Do đó, mọi lỗi phát sinh trong quá trình giao hàng sẽ được xử lý kịp thời, đảm bảo để hàng đến tay khách thuận lợi nhất.

3 - Chỉ 1 phần mềm - Quản lý nhiều Fanpage, Website

Việc sở hữu nhiều Fanpage/ Website bán hàng khiến không ít chủ shop gặp rắc rối khi bỏ sót khách, mất khách vì không kịp trả lời hay không thể ẩn các comment chứa số điện thoại của khách hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng tiện lợi Nhanh.vn sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề này với các tính năng ưu việt:

  • Quản lý comment/ inbox: Tự động tải comment, inbox phân chia tin nhắn, comment và mục chat để dễ quản lý tránh sai sót đơn hàng. Đánh dấu được đơn nào đã chốt, tránh trùng lặp khách hàng

  • Ẩn comment facebook tránh tình trạng cướp khách hàng: Tự động tải, ẩn comment có nội dung mà cửa hàng muốn ẩn, tránh tối đa việc cướp khách hàng. Bảo vệ uy tín khách hàng

  • Tự động trả lời: Nhanh.vn hỗ trợ tạo nhiều tin nhắn mẫu cùng 1 lúc và chủ động gửi tới khách hàng

  • Quản lý thông tin khách hàng: Tự động lấy thông tin của khách để tạo đơn hàng hay phân loại khách hàng theo yêu cầu

Cùng hàng loạt tính năng thông minh khác mà bạn khó có thể tìm thấy ở một phần mềm nào khác.

Phần mềm quản lý bán hàng tiện lợi Nhanh.vn gửi tặng các chủ shop: 2 tháng dùng thử miễn phí. Đặc biệt, chương trình không giới hạn số lượng chủ shop và để nhận quà. 

Ngoài ra, chủ shop có thể truy cập website: nhanh.vn để khám phá thêm các tính năng của Nhanh.

Nhanh.vn - Phần mềm bán hàng đa kênh TIỆN LỢI NHẤT

Địa chỉ: Số 102 Thái Thịnh, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: 19002812 - Email: contact@nhanh.vn

 
social
5/5 (1 vote)

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất
Hơn 80.000 cửa hàng đã tin dùng
Dùng thử miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương