Nhanh.vn - dịch vụ giao hàng số 1

25/11/2018

Kinh doanh online là hình thức kinh doanh phổ biến hiện nay. Khi áp dụng hình thức này, chủ shop online phải đối mặt với nhiều bài toán khó và một trong số đó là vấn đề vận chuyển. Nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển nào và liệu dịch vụ ấy có phù hợp với shop của mình hay không. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ giao hàng.

Nhanh.vn là cổng trung gian vận chuyển hàng đầu nước ta. Tuy được thành lập không lâu nhưng Nhanh.vn đã nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng. Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển này là tính linh hoạt, nhanh chóng, thuận tiện. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm luôn nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

>> Tạo đơn hàng nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm

Tìm hiểu tại đây!

tạo đơn hàng

Bảng giá vận chuyển của Nhanh.vn

Nhanh.vn có liên kết với đơn vị vận chuyển: Vietnampost, Viettelpost, Ecotrans và Giaohangtietkiem. Nên bạn sẽ linh hoạt trong việc lựa chọn dịch vụ vận chuyển có mức chi phí tối ưu.

 

nhanh_vn___dich_vu_giao_hang_so_1__1

 

Bạn có thể tra cứu cước phí vận chuyển bằng cách sau:

Bước 1: Truy cập vào website Nhanh.vn

Bước 2: Chọn Mục Vận Chuyển → Tra cứu đơn vận

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin về địa chỉ người nhận, người gửi, khối lượng và số tiền hàng ( nếu bạn sử dụng dịch vụ giao hàng thu hộ tiền).

 

nhanh_vn___dich_vu_giao_hang_so_1

 

Tại sao Nhanh.vn lại là dịch vụ giao hàng số 1

Giao hàng toàn quốc: Nhanh.vn có kết nối với 4 hãng vận chuyển uy tín hàng đầu nước ta như: Viettelpost, Vietnampost, Giao hàng tiết kiệm và Ecotrans. Cùng với đó là hệ thống bưu cục rộng khắp trên 63 tỉnh thành phố nên đảm bảo có thể vận chuyển hàng hóa đến khắp mọi miền tổ quốc.

Chi phí vận chuyển tối ưu: Nhanh.vn cam kết cước phí vận chuyển tốt, minh bạch và đơn giản. Cước phí vận chuyển của các hãng vận chuyển trên Nhanh.vn sẽ rẻ hơn hoặc bằng với giá vận chuyển. Bạn cùng có thể linh hoạt trong việc lựa chọn, so sánh các chi phí dịch vụ để có thể tối ưu hóa chi phí vận chuyển.

Tính phí vận chuyển tự động: Chi phí vận chuyển sẽ được xác định tự động, chính xác khi bạn tạo đơn hàng. Do đó, bạn có thể chủ động linh hoạt lựa chọn các hãng vận chuyển.
Giao nhận hàng tận nơi: Sau khi bạn tạo đơn hàng online xong, bưu tá sẽ đến nhận hàng tại địa chỉ cửa hàng mà bạn đã đăng ký trên website.

Thu hộ tiền khi giao hàng (COD): Phí thu hộ và việc đối soát, thanh toán tiền thu hộ diễn ra 3 - 5 lần / tuần, sẽ không đọng vốn. Với đó là chiết khấu cước phí theo chính sách của từng hãng vận chuyển.

Tra cứu chi tiết lịch trình đơn hàng: Bạn sẽ kiểm soát việc giao nhận hàng hóa của mình một cách chặt chẽ thông qua hệ thống phần mềm và website bán hàng đã được tích hợp trên hệ thống.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ vận  chuyển Nhanh.vn. Chúc bạn thành công.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương